1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thất vọng quân đội Nga!!!

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi aegisk, 14/08/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. redant0880

    redant0880 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Chả tham vọng làm gì nhưng em cũng mạo muội 1 tí cho nó xôm.
    - Thằng Cuba.. và 1 số ở Nam mỹ; Thằng Vịt, thằng Bắc hàn ?? ông USA làm gì. Toàn đánh võ mồm. Đấy là em chưa nhắc tới mất thằng to đầu hơn.
    - Thằng Ivan nó dùng nuke hay cái thể loại mà bác SAM dội xuống vùng Vịnh trước khi xua bộ binh vào chưa.
    - Bộ binh các bác SAM chốt ở Irắc (thêm vài chú theo đuôi) có bị như lính CM của Nga ở OS và AK ko.
    - Hôm nay Ivan tuyên bố đấy, xem làm gì nhau nào. Em mà có quyền em bán cho mấy ông Nam mỹ 1 ít thứ giá = 1/20. Tại LHQ, em bảo mấy thằng Ku em chọc ngoáy thêm tí. Xem Ai chơi với Ai. Đấy là chưa kể làm phát ống dẫn dầu nhé, chưa kể tăng giá dầu.
    Có lẽ các bác PRO USA về bên đó mà tự sướng đê, đừng chuyển lửa về VN trên các Forum nữa đi, có giỏi thì chuyển hẳn các trại huấn luyện nửa vời về đê
  2. lamali

    lamali Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    3.517
    Đã được thích:
    3.620

    Thằng này là thằng nào mà Mẽo không doạ được nó hả bác.
  3. red_star_7545

    red_star_7545 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2005
    Bài viết:
    1.314
    Đã được thích:
    255

    Là cái thằng làm bọn Mỹ vàng chạy như vịt ý bác
  4. vinh2k5

    vinh2k5 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2005
    Bài viết:
    765
    Đã được thích:
    3

    Thằng đó là cái thằng mà hồi 4/1975 nó "tiến về SG giải phóng thành đô" thì Quân lực Huê Kỳ phải chui trực thăng (niềm tự hào Mỹ) giống Thoát Hoan ngày xưa chiu ống đồng mà tháo chạy tán loạn (tán loạn khắp nơi sang: Phi, Thái, Brunei, Guam, Hạm đội 7, Đài loan,... mà kêu là di tản cho đỡ nhục), đến nỗi phải đạp "đồng minh" VNCH xuống biển chết như rạ đó!
    Rồi từ đó trở đi nó cũng chỉ có dám ngồi tít tận Oa-sinh-tơn mà chõ mõm vào VN sủa đổng cắn càn, còn sang VN thì chẳng dám mở mồm, cười rất tươi, im thin thít, nín như nín đ... đó
    Xem dọa thằng Vịt này:
    [​IMG]
    Nói chung là sang VN thì chỉ có 2 lựa chọn, 1 là tự nguyện cúi đầu thế kia, 2 là phải cúi đầu dưới họng súng như thế này này:
    [​IMG]
    27/08/2008
    Được vinh2k5 sửa chữa / chuyển vào 01:14 ngày 27/08/2008
    Được vinh2k5 sửa chữa / chuyển vào 01:18 ngày 27/08/2008
  5. sunmagic

    sunmagic Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/10/2002
    Bài viết:
    245
    Đã được thích:
    0

    Kô hiểu cho lắm
  6. vinh2k5

    vinh2k5 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2005
    Bài viết:
    765
    Đã được thích:
    3
    Quân lực Huê Kỳ phải chui trực thăng
    đến nỗi phải đạp "đồng minh" VNCH xuống biển chết như rạ đó!
    ==========
    Thế mà ko hiểu sao?
    ++ Hồi 1975, Mỹ chui trực tha8g tháo chạy khỏi SG
    ++ "Đồng minh VNCH" không có trực thăng chạy nên tranh nhau bám càng trực thăng Mỹ, bị lính Mỹ đạp xuống biển chết như rạ
    Hiểu chưa?
  7. maseo

    maseo GDQP - KTQSNN Moderator

    Tham gia ngày:
    22/12/2004
    Bài viết:
    3.125
    Đã được thích:
    320
    Đề nghị các bác ko tiếp tục lạc đề từ Nga sang Vịt.
    Chào thân ái và quyết thắng!
  8. liz1return

    liz1return Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2007
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    945
    Cho em tháat vjng quân Mỹ 1 cái. Đem mấy cái tàu sang tới Biển Đen mà 1 cái thì chở toàn nước suối, 1 cái chẳng biết chở gì mà không dám vào gặp quân Nga.
    Chán vật. Tưởng là lần này có dịp so cạ Mỹ - Nga cho bà con có cái bàn rồi chứ...
  9. dumpmod

    dumpmod Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2008
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    0
    sao toàn dùng thì tương lai ko thế bác? trước khi có thể tự sướng thì đề nghị bác hiến kế cho cặp cẩu nam nữ mev-put sao cho tăng số đồng minh lên tí nhé. làm gì mà quanh đi quanh lại vẫn chỉ là cu3 rồi venezuela thế thì cương thế nào được :))
  10. sunmagic

    sunmagic Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/10/2002
    Bài viết:
    245
    Đã được thích:
    0
    75, Mĩ và quân ta đã có thoả thuận : QGP kô tấn công máy bay Mĩ, Mĩ tự do di tản (đổi lại Mĩ cũng chỉ "di tản" kô "tham gia" gì thêm)
    Quay lại Nga, rõ ràng chỉ với kho nuke với ICBM, thì kô thằng nào dám đụng vào Nga rồi. Nhưng rõ ràng khả năng can thiệp vũ trang của Nga là khá hạn chế và thường chịu nhiều tổn thất (ở đây là so với Mĩ). Chec và Gru và cả Afgan là ví dụ. Đừng nới thằng Nga kô có thời gian chuẩn bị. Làm gì cũng chỉ quan trọng cái kết quả cuối cùng (học giỏi 12 năm rồi rớt đại học cũng coi như xong)Thằng Mĩ nó bỏ tiền gấp 10 thằng Nga cho 1 cuộc chiến (coi như cùng wi mô)nhưng nó cũng thu lợi gấp 100,bản nó thế. Cứ coi lợi ích thằng Mĩ thu từ Iraq với cái lợi thằng Nga thu từ Chec hay Gru la rõ ràng. Âu cũng tại thằng Nga kô đủ vốn làm ăn lớn thôi

Chia sẻ trang này