1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

THẤT VỌNG VỀ BẢN THÂN

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi LuongQuangMinh, 16/09/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. LuongQuangMinh

    LuongQuangMinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2003
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    THẤT VỌNG VỀ BẢN THÂN

    Các bạn ơi! tại sao con người thường dấu những điều không tốt về bản thân với người mình yêu quý, măc dù nó không hề làm ảnh hương gì đến người ấy???
  2. sea_nymph

    sea_nymph Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/12/2002
    Bài viết:
    614
    Đã được thích:
    0
    Chẳng ai hoàn hảo cả nhưng ai cũng thích mình là hoàn hảo trong mắt người khác. Con người vốn mâu thuẫn vô cùng. Nhưng liệu trưng hết những gì tốt và xấu, liệu có hay không ? ai cũng muốn biết hết về người khác nhưng có ai từng nghĩ sau khi biết tất cả, mình còn có thể yêu mến họ như trước ? cũng có thể là yêu mến hơn nhưng cũng có thể trở thành ghét bỏ. Vậy điều gì là bí mật của riêng, những thói quen, những quá khứ không tốt và có thể vô hại, ta cứ giữ, đâu có ai chịu ảnh hưởng. Để đến khi ta có đủ lòng tin vào người, một con người nào đó, ta tin rằng người đó sẽ hiểu và muốn chia sẻ những điều không tốt về bản thân ta, đến khi đó ta hãy kể, kể để ta không phải băn khoăn rằng ta còn giấu những điều không tốt, kể để tìm thấy niềm đồng cảm nơi một người ta yêu thương.
    Vậy sea_nymph muốn hỏi : LuongQuangMinh đã thực sự hiểu và tin rằng người mình yêu quý sẽ có đủ lòng cảm thông và chấp nhận mọi điều ở LuongQuangMinh chưa ? chỉ chưa đủ lòng tin thì người ta mới hỏi tại sao thôi . Chúc vui.
    If You love someone, just say it, out loud
    Or the moment will pass You by....
     
  3. lavender0707

    lavender0707 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2003
    Bài viết:
    339
    Đã được thích:
    0
    Vì con người ai cũng có lòng tự tôn ( ít hoặc nhiều), người ta thường sống theo kiểu xấu thì che đi còn tốt thì khoe raNhưng mà theo Lavender thì liệu có che đậy đi con người thực của mình mãi được không? Vì trong cuộc sống có rất nhiều thử thách cũng như là tình huống đặt ra và bắt buộc fải đối mặt. Mà không fải ai cũng là diễn viên , cái kim lâu ngày trong bọc cũng lòi ra thôi. Tại sao fải lẩn trốn chính bản thân mình- con người thực của mình?Sống thế thì khổ sở lắm , bạn ạ !Mà ai chả không có " phần tối " và " phần sáng " - cái này luôn tồn tại song song với nhau. Và với những người yêu quý bạn thì ngay cả khi bạn thất bại, ngay cả khi bạn không có gì ngoài bản thân bạn thì họ vẫn sẽ yêu quý bạn - yêu quý con người thực của bạn với những tính xấu, với những thất bại, sai lầm...Còn nếu, họ yêu quý bạn theo kiểu thực dụng, tức là dựa trên vật chất và những gì bạn mang lại cho họ thì hãy dẹp cái suy nghĩ " họ yêu quý tôi " điCố gắng sống thực với những gì mà bạn có, bạn ạ !Dù bạn có thể không bằng ai nhưng bạn có thể tự hào rằng bạn là bạn và xung quanh bạn luôn có những người yêu quý bạn

    Falling like a leaf, falling like a start.Finding a belief,falling where u r. Catch me, don''''t let me drop.Love me, don''''t ever stop!
  4. anti_love1980

    anti_love1980 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/01/2003
    Bài viết:
    630
    Đã được thích:
    0
    Cái đó thuộc về văn hoá thôi. Người phương Đông hay sống khép mình, vì vậy tính tự tôn lại càng cao. Còn người phương Tây tôi không nghĩ thế. Họ thể hiện rất tự nhiên tính cách của mình.
    With you I never wonder will you be here for me
    With you I never wonder are you the right one for me

Chia sẻ trang này