1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

That vong ve Choc - Niềm tin trở lại và lớn mạnh hơn

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi HNH, 19/05/2002.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. QuynhNguyen

    QuynhNguyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/04/2001
    Bài viết:
    763
    Đã được thích:
    0
    Chẹp chẹp....
    Sau một hồi cân nhắc, tui nhận thấy rằng topic này chỉ là chuyện cá nhân ----------> Khoá lại cái nhẩy?
    Còn ông HNH, có gì than vãn với CHOC thì gửi message.
    Còn bất kỳ ai thấy việc tui khoá topic này lại không hợp lý, gửi message cho tui hoặc e-mail: quynhnguyen@bonbon.net
    Quỳnh Nguyễn
    http://quynhnguyen.netfirms.com
    Được sửa chữa bởi - QuynhNguyen vào 20/05/2002 00:26
  2. xuongrong

    xuongrong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/01/2002
    Bài viết:
    1.084
    Đã được thích:
    0
    A và B có chuyện. C nhảy vào nói vài câu. D thêm vài câu nữa. Rồi lát sau C và D quay sang "choảng" nhau.
    Và E và F và G....
    Mod khoá vào được ko ạ?
    Mời mọi người offline nói chuyện.
    Còn đã online phải nói có đầu có đuôi, rõ ràng, rành mạch.
    Chán !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

    I want to share my secrets with you...
  3. choc

    choc Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2001
    Bài viết:
    586
    Đã được thích:
    9
    HNH! Thật kinh khủng với những gì bạn viết!
    Choc không biết quả thực mình đã gây ra một điều tệ hại đến thế! Nếu quả đúng như những gì HNH viết thì C phải đi gặp bạn tức tốc để tạ lỗi mất!
    Cũng đã định viết bài này để hẹn gặp HNH. Bạn nói rằng có ai đó đã không cho bạn số DT của Choc? Tại sao người ấy lại không cho nhỉ? Có gì điều gì khó khăn trong chuyện ấy đâu? Nếu bạn ấy vì e ngại điều gì phiền đến Choc, thì những e ngại ấy phản tác dụng mất rồi.
    Hôm nay C rảnh cả ngày, trừ thời gian từ 5.30 đến 7h tối.
    C mong được gặp HNH hôm nay. Bất kỳ lúc nào trong ngày HNH gọi, C sẽ có mặt sau 15 phút.
    Số DT của Choc: 0913 307 001.
    Hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Choc mong có thể biết bạn là ai, C đã rêu rao những gì, và điều quan trọng nhất, C có thể làm điều gì đó để tạ lỗi với bạn. Nếu không làm được những điều ấy, Choc không phải là Choc, và chẳng còn xứng đáng với những gì mà các bạn 7X dành cho Choc, cũng như hi vọng ở Choc. Bạn sẽ giúp mình nhé, HNH!
    Choc mong gặp bạn từng giây!
    [big]Choc[/b]
  4. leyen

    leyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    0
    Tui nhất trí với ý kiến của QuynhNguyen đấy. Khoá lại đi. Chuyện riêng tư giữa 2 người không nên đem ra trước bàn dân thiên hạ như vậy. Bộ không còn cách nào nói với nhau hay sao chứ? Tui đọc một hồi thấy ngán đến tận cổ. Khoá đeeeeeeeee!
  5. storekeeper

    storekeeper Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/01/2002
    Bài viết:
    376
    Đã được thích:
    0
    Hì hì, từ lâu lắm rồi người ta cứ bảo phụ nữ là đanh đá, nói nhiều, nhưng ai muốn chứng minh điều ngược lại xin mời vào đây - 7x Hà nội sẽ chứng minh cho bạn thấy, không phải các cụ ngày xưa nói đã là đúng. Cuộc sống càng tiên tiến hiện đại, đàn ông càng nói lắm và đanh đá - đàn ông 7x đã và đang chứng minh điều đó.

    Storekeeper
  6. maicadien

    maicadien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2002
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Em vào đây cũng chỉ dám xem chưa dám post chính vì như chị nói đấy ạ.

    Eo ơi!Em sợ các anh 7x lém!
    :-)
  7. sutumom

    sutumom Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/12/2001
    Bài viết:
    344
    Đã được thích:
    0
    Trước tiên, tôi cần "nhắc" các bạn rằng TTVNOnline là một diễn đàn, chúng ta có quyền nói đủ mọi thứ, chia sẻ với mọi người mọi thứ, đả phá mọi thứ... tức là mọi người được tự do thể hiện những tâm tư tình cảm của mình trên diễn đàn này. Tuy nhiên, được nói mọi thứ không có nghĩ là điều gì bạn nói cũng đều được mọi người chấp nhận, và có thể điều bạn nói sẽ gây ảnh hưởng tới người khác, tới diễn đàn. Và điều đó là điều mà diễn đàn này không cho phép.
    Cũng phải nhắc các bạn một điều nữa, các thành viên là những người cần kiềm chế một, thì các mod phải biết kiềm chế mười, không để những tình cảm làm cho chúng ta quên mất ý kiến của người khác. Về chuyện này, tôi nghĩ rằng có thể HNH và Choc có sự hiểu nhầm, lỗi không biết là thuộc về người nào, và biết đâu đấy nếu họ gặp nhau sẽ chẳng có chuyện hiểu lầm nữa. Thế nhưng chúng ta cứ theo tình cảm của mình, mỗi người nói vài câu làm cho cái topic này dài và vô lý. Như vậy, với tấm lòng của mình, chúng ta chưa giúp được bạn mình mà còn làm cho câu chuyện được nhân rộng. Một điều lạ là hiện nay các topic của 7xHN có số lượng bài viết không nhiều thì topic này lại dài ra rất nhanh, đó có phải là điều HNH hay Choc muốn đâu. Tôi tin rằng HNH và Choc sẽ thông cảm và giải toả được mọi khúc mắc trong lần gặp đầu tiên này.
    To HNH: quyền tạo topic và nêu ra những ý kiến của mình được chấp nhận trong diễn đàn này, nhưng mong rằng lần sau bạn có thể bình tĩnh hơn. Nói thật là tôi cũng chẳng hiểu mấy về chuyện này. Nếu bạn có điều khó nói, không muốn cho ai biết mà Choc nói ra thì đúng là Choc có lỗi với bạn rồi. Nhưng biết đâu đó, sau chuyện này bạn sẽ có nhiều sự đồng cảm hơn, chia sẻ hơn từ những người bạn 7xHN. Chúc bạn vui vẻ và hiểu hơn những người bạn ở 7xHN.
    To Choc: hoàn toàn đồng ý với cách giải quyết của Choc. Mình thật sự vui và trân trọng con người của Choc.
    To Chitto và ... : tôi nhớ là HNH cũng có nói là HNH viết khi bực tức, thế nên có thể cách nói chưa được chuẩn xác. Tình cảm của Chitto và mọi người dành cho Choc ai cũng biết. Choc là người như thế nào thì ai cũng biết. Vậy nên có lẽ Chitto cũng cần phải bình tĩnh hơn trong những lời viết của mình ( góp ý chân thành từ một người bạn ).
    To SoS: bạn là một hay là hai, tôi chưa được biết. Nhưng nếu là hai người thì chắc bạn phải hiểu rằng khó có thể hai người cùng chung một ý kiến, thế nên mỗi lần nói một điều gì đó, bạn phải hiểu là bạn đang làm ảnh hưởng tới con người kia của bạn đó. Việc các mod hay xoá bài, khoá nick bạn có thể lấy ví dụ cụ thể trong từng trường hợp và gửi than phiền về cho mod và admin, bạn cũng có thể vào trong box ý kiến, thắc mắc để góp ý với BQT của mạng. Những ý kiến đó sẽ được tìm hiểu kỹ càng và trả lời lại cho bạn. Tuy nhiên, trong mỗi một box ngoài những quy định của diễn đàn, họ còn có những quy định riêng thế nên bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ xem mình có vi phạm một quy định nào đó không. Cám ơn bạn đã tham gia diễn đàn.
    To Choc và HNH: nếu chuyện của các bạn đã được giải quyết ổn thoả, mong hai bạn sẽ có ý kiến lên topic này để các thành viên khác hiểu rằng mọi khúc mắc đã hết và topic này có thể trôi đi trong niềm vui của mọi người.
    Chúng ta hãy cùng nâng ly để mọi chuyện được vui vẻ nhỉ !!!

    Sutumom
  8. Emmiu

    Emmiu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/11/2001
    Bài viết:
    775
    Đã được thích:
    3
    Hô hô, anh HNH ui, anh mua thêm cái khăn mùi xoa mà cài vào áo đi kìa. Đùa chứ ít khi gặp người lớn nào có tâm hồn trẻ thơ thế này đâu nhé. Sao lại post 1 cái toppic nức nở thế này để câu bài nhỉ? Thứ nhất, Chóc không phải là người buôn chuyện. Điều đó được khẳng định quá nhiều qua tình cảm của 7x và của bất cứ ai quen Choc rùi, cho nên ông bạn có nhầm lẫn gì ở đây thì đừng có gào lên thống thiết như thế. Vì câu chuyện thuộc màn tâm sự lâm ly cho nên mọi người mới đáp lễ ông nhẹ nhàng chứ nếu gay cấn hơn một chút là hoàn toàn có thể khép vào tội vu khống mod đấy nhé. Thứ hai, tự mình phải quản lý được chuyện của mình chứ. Nói chung đây cũng là một lần rút kinh nghiệm lớn đấy.
    Lần sau, pls trước khi nói về Choc làm ơn soi gương bảy lần.
    Bực cả mình.

    CHF muôn năm
    GOS muôn năm
    HL đeeeee
  9. Lion_King_new

    Lion_King_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2001
    Bài viết:
    1.022
    Đã được thích:
    0
    Khà khà,
    Cô Thủ Kho có thể phân tích kỹ hơn chút về nguyên nhân anh em nổi loạn thế không?
    Nhắn tới Cô Chóc iu wí của Cháu: Hic, Cô việc wái gì phải phiền lòng vì ba cái chuyện trẻ con này làm gì. Vì cái chuyện này mà Cô trông như quân thất trận trong buổi liên hoan TFG hôm qua hả? Có đáng phải thế không? Hí hí, Cháu tưởng Cô đang nhớ tới người iu chớ vì cái chuyện chẳng ra đầu ra đuôi thế này thì hổng nên.
    He he, bác nào có cái thông tin bí mật gì về cái ông HNH này viết giúp vào private message hoặc forward vào email cho tui vớiii. Email của tui: loewenkaiser@yahoo.com
    Tui đem quảng cáo ngoài mấy box khác nữa cho nổi tiếng luôn, rùi ông ấy vào đó than thở với tui luôn nhể.
    Sao ông HNH này chọn người than vãn chẳng đúng tẹo nào, ông không chọn tui mà lại đi chọn Chóc bao giờ, để bao nhiêu người nhào dô oánh tập thể như ở trên có phải teo không? Ông oánh nhau với tui thì chỉ 1 chọi 1thui (ông có thể gọi thêm đồng minh, tui luôn đơn thương độc mã, he he)
    Hôm qua tui thấy ông ngó vô cái topic này rùi sao không lên tiếng hử? Khà khà, hay là tại bác QuynhNguyen nhanh tay khoá quá nên chưa lên tiếng hử? Tui nói rùi mà, ông lập topic riêng cũng được mà. Hay có gì bức xúc thì viết thêm cho topic này dài ra cái, tôi khoái kiểu viết này hơn mấy cái topic cúc cu kia. OK nhá !
    Ha ha ha
    Dr. Lion King
  10. VoiCoi

    VoiCoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/04/2001
    Bài viết:
    731
    Đã được thích:
    0
    khà... khà, thằng cu này buồn cười thật, cứ hấp ta hấp tấp , chẳng chịu đọc kỹ gì cả , anh đâu có lôi mod ra doạ ai đâu cơ chứ, anh chỉ nói là chú mày nếu không biết mở mồm nói gì thì ngồi dỏng tai lên mà nghe, đừng có thọc mõm vào, thế thôi, anh post cái gì, tội vạ đâu anh chịu chứ có ai lôi nhà chú mày ra mà chửi đâu mà lo cuống cà kê lên thế kekekekke
    hờ...hờ... thôi nhá, topic này bị lock đến nơi rùi, anh không reply nữa đâu nhá
    VoiCoi.NET

    U saw me but u see nothing because I'm invisible
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này