1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thay đổi cơ cấu mod*.*.*.*Tuyển mod cho box Thái Nguyên*.*.*.*__trang 18

Chủ đề trong 'Thái Nguyên' bởi anpha_girl, 27/05/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tamhoncuada_spt

    tamhoncuada_spt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2004
    Bài viết:
    4.513
    Đã được thích:
    0
    anh thainguyen001 đang hoàn tất nốt thủ tục , bỏ pna sang một bên đi anh
  2. pna

    pna Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/07/2004
    Bài viết:
    1.287
    Đã được thích:
    0
    Anh giao trách nhiệm cho chú Gr7z và TN001 sẽ làm một cuộc cách mạng về mặt nội dung các Topic của box Thái Nguyên.
    Chủ đề nào trùng lặp thì thông báo cho ADMIN ghép lại, tránh làm loãng box.
    Song song với việc phát triển thành viên mới, cần tập hợp các cây viết cũ, nâng cao chất lượng của box lên.
    Các chú phải làm sao thu hút được nhiều thành viên làm cho box phát triển. Làm MOD thì phải trách nhiệm, không nên đi chê bai, cạnh khoé người khác mà phải giao lưu học hỏi các box lân cận để cùng nhau phát triển tốt đẹp hơn. Có mệt mỏi, mất thời gian hơn, nhưng chắc chắn, tất cả thành viên đều thông cảm, ủng hộ và chia sẻ...
    Một số Topic Thơ, chuyện các chú cần phải tiếp tục phát triển, đồng thời với các Topic về Thái Nguyên, vì box Thái Nguyên trước hết phải có bản sắc riêng về Thái Nguyên.
    Anh rất tin tưởng ở hai chú, cố gắng làm tốt. Sắp tới, khi hai chú đã ổn định, công việc của anh cũng nề nếp rồi, anh sẽ cùng các chú tham gia nhiệt tình hơn.
    Chú Gu Ru Cu hãy thể hiện bản lĩnh của mình, như ngày chú tham gia Thăng Long đi nhé.
    Anh phải đi ấy cái đã...
  3. Sunflowerboy

    Sunflowerboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2003
    Bài viết:
    1.794
    Đã được thích:
    0
    Thôi chú PNA ơi,lo cái box Spam bên đi,quanh đi quẩn lại thì chỉ có 2 mod bên TQ tạo nick ảo để post bài cho nhiều thôi,làm người khác cứ tưởng TQ đông lắm,ai dè,,,,,,,,,Xấu hổ chết đi được
  4. tamhoncuada_spt

    tamhoncuada_spt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2004
    Bài viết:
    4.513
    Đã được thích:
    0
    Thôi, anh Sun ơi, sao anh lại nói thế ạ, biết thì ai mà chẳng biết là thế nhưng mình không nên nói thẳng ra như vậy anh ạ . Đó cũng là điều để chúng ta học hỏi đấy anh ạ, chẳng qua em và anh đều không có nhiều thời gian như thế nên đành chịu , việc làm ấy tốt quá còn gì > Em rất hiểu anh Sunflowêrboy, chắc đọc xong anh cũng fải cười vãi linh hồn nhưng mà đây đang nói về TQ, TN anh nói thẳng thế là không đc anh ạ, ai lại nói thế bao giờ, anh rút kinh nghiệm nha anh !
    Gửi pna : đừng nói nhảm mãi nha, khó nghe lắm. Nói không thấy ngại hả anh mấy hôm nữa em sang bên đó để 2 box TQ -TN giao lưu nha

  5. pna

    pna Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/07/2004
    Bài viết:
    1.287
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi hai em MOD, anh tưởng anh đang trao đổi riêng với MOD mới của box là GU RU CU cớ mà.
    Chú GU RU CU này, anh nói thế đấy nhé, chú cố gắng làm tốt, xây dựng box TN này.
    Các thành viên Thái Nguyên dưới HN đang muốn gặp nhau lắm, chú nên mở ra sân chơi cho những người xa quê hương. Chú đi xa quê như thế, chắc cũng thông cảm.
    Còn TN001, anh đã coi TN001 như MOD rồi, những gì chú ấy làm thật đáng ghi nhận.
    Mà này, dạo này chú chắc là yên tâm rồi, không có rơi cái gì nữa phải không? Chú vất vả quá. Anh dạo này cũng không rơi nhiều lắm. Mệt.
    Anh phải đi ấy cái đã...
  6. Sunflowerboy

    Sunflowerboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2003
    Bài viết:
    1.794
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay nhận được PM từ cô em Xươngrong252,cười vại...xxx vì em này lại đi giáo dục mìnhHaha,dù sao cô này cũng phải lên tiếng..................Đúng là lắm em cũng dở hơi phết
  7. thainguyen001

    thainguyen001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2003
    Bài viết:
    269
    Đã được thích:
    0
    Vì sự phát triển của Box Thái Nguyên, Thainguyen001 xin tiến cử PNA Làm Mod. Mong rằng các thành viên ủng hộ và PNA cân nhắc. (PNA Hãy cân nhắc lời đề nghị của Thainguyen001 nhé! Tạm thời cậu cứ suy nghĩ, ko cần thiết trả lời ngay đâu. Có gì thì PM cho Thainguyen001)
  8. pna

    pna Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/07/2004
    Bài viết:
    1.287
    Đã được thích:
    0
    Hà hà. TN001 đấy hả. Ông bạn, cảm ơn nhiều nhé. Có Gr7z rồi.
    Tớ thì không có thời gian, mới lại, cũng chẳng đủ trình độ làm MOD box này đâu, chỉ xin làm thành viên, thỉnh thoảng cùng bạn hữu trao đổi thôi, đỡ nhớ quê hương.
    Anh nói đến đây, thể nào cũng có mấy cô em miệng còn hơi... định nhảy vào phản đối. Anh bỏ qua. Done!
    Anh phải đi ấy cái đã...
  9. tamhoncuada_spt

    tamhoncuada_spt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2004
    Bài viết:
    4.513
    Đã được thích:
    0
    Để tăng hỗ trợ 3 mods hiện tại, Đá nghĩ box Tn nên có thêm 2 mods : Theo cá nhân Đá thì Đá bình chọn cho anh @thainguyen001 và anh @tee_eh. Lý do bầu anh thainguyen001 thì đã nói ở các trang trước, mời các bạn lật lại xem.Anh Thái nguyen001 nhanh chóng làm thủ tục , gửi cho em cái form kia với ạ
    Tớ bầu anh tee_eh vì anh ấy là người có trách nhiệm, nhiệt tình. .{ điều này ai cũng rõ rồi, đúng không ạ } anh Tn001 ở Tn, anh tee_eh đang ở Hn .===========> tổ chức ọp cho box rất tốt
    Vì sự fát triển của box Thái Nguyên, mời các bạn cho ý kiến
  10. mrkillgirl

    mrkillgirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2004
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Đúng rồi
    Giới thiệu bầu mod TN niên khoá 2004-2005
    1. Grzzzzzzzzzzzz
    2. Thainguyen001
    3. Tê hê
    4. Ngây thơ cu
    5. Dũng bk
    6. Đá
    1,2,3 là đương nhiên. 4,5,6 thì chọn 1 trong 3

Chia sẻ trang này