1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thế còn sinh năm 79 thì thế nào ạ?

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi Antitmap, 12/11/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Antitmap

    Antitmap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2005
    Bài viết:
    1.266
    Đã được thích:
    0
    Chậc chậc, bác D79 này lợi dụng lúc tớ không có mặt ở đây là nói lung tung đấy, bỏ nhà là bỏ thế nào. Em định đi off với bên chị Songtunu là để học tập kinh nghiệm biết đây sau này nhà mình cũng máu lên đi off thì lấy đó làm kinh nghiệm. Ngoài ra Songtunu là người đầu tiên mở hàng cho nhà mình, tuy k chịu làm người nhà thì cũng được tiếng là mát tay, ít nhất nhà ta dạo này cũng nhộn nhịp kẻ đi người đến, vì vậy cũng nên có quan hệ qua lại. Tiện đây ngỏ lời xin lỗi chị Songtunu vì hôm đó do hoàn cảnh công việc không vui chơi được, đành lỗi hẹn lần sau.Mấy ngày nay tớ cũng bận rộn, chỉ có thể vào mạng buổi trưa mà buổi trưa thì lại hay bị too busy nên k góp được lời nào với tình hình thời sự đang hot. Đấy, là như thế, chứ ai bỏ đi tìm hạnh phúc đâu. Mai kia mà Duy79 và bạn ra đứng quảng cáo hàng ế ở Giảng Võ nhớ ới bạn 1 câu, tình hình dạo này là tồn kho mất khoá tìm mãi chẳng ra, chẳng ai tìm hộ.
    @ becon: hình như becon cũng thích đội Đức, hồi xưa tớ cũng từng thích đội Đức mê mệt, của đáng tội, tớ sống phải cái nơi chẳng ma nào mê đội Đức cả, cho nên cứ khi nào đội Đức ghi bàn là hàng xóm phát khiếp vì nghe giọng tớ. Bây giờ thì không còn được khí thế như xưa, được cái đến giải lớn thì vẫn mắt nhắm mắt mở xem, nhưng đội Đức dừng là tớ dừng.
    "Tiện đây gửi cho bà con cái funny này, bà con nào chưa xem thì nghía 1 phát nhé:
    http://saoma.com/temp/bush/"
    "À mà tiện thể các bác giai ở đây đang máu lấy vợ em gửi thêm cho cái này đọc tham khảo nhé:
    MUOI BON DIEU RAN CUA ME! (Remix 14 dieu ran cua PHAT)
    1. Kẻ thù lớn nhất của con là nó (vợ con)
    2. Ngu dốt lớn nhất của đời con là không hiểu được nó
    3. Thất bại lớn nhất của đời con là không bỏ được nó
    4. Bi ai lớn nhất của con là phải sống với nó
    5. Sai lầm lớn nhất của đời con là quyết định lấy nó.
    6. Tội lỗi lớn nhất của con là nghe lời nó
    7. Đáng thương nhất của đời con là bị nó sai khiến
    8. Đáng khâm phục lớn nhất của con là Con vẫn chịu được nó.
    9. Phá sản lớn nhất của đời con là: Cuộc đòi con bị mất trong tay nó!
    10. Tài sản lớn nhất của đời con là ?onhững thứ? nó đang giữ.
    11. Món nợ lớn nhất của đời con là tờ giấy ly hôn.
    12 Lễ vật lớn nhất của đời con là ?osự hết lòng? của nó đối với con
    13. Khiếm khuyết lớn nhất của đời con là con không lấy được 2 vợ ( hu..hu.)
    14. An ủi lớn nhất của đời con là ai cũng như con!
    "
  2. huong_co_may

    huong_co_may Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2005
    Bài viết:
    1.986
    Đã được thích:
    2
    Anh chớ lo vụ tim, mật, gan, phổi phèo....anh mà gặp mấy cô CT xinh đẹp trên chẳng mấy chốc tim anh khoẻ ngay thôi...
  3. duy79

    duy79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2005
    Bài viết:
    458
    Đã được thích:
    0
    Hic hic, bác hội trưởng xấu xa, phá hoại hạnh phúc gia đình nhé. E đang định lập gia đình thì bác doạ, đành phải hoãn lại kế hoạch vô thời hạn. E mà ê sắc là qua bắt đền bác nhé. Đã định: nhỏ thì ăn bám bố mẹ, lớn ăn bám vợ, già ăn bám con mừ lại thế này chắc chết đói mất
  4. duy79

    duy79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2005
    Bài viết:
    458
    Đã được thích:
    0
    Chị ơi, thế em vote chị sao đầy trời luôn nhé, chị giới thiệu cho em cô mặt đen sì à quên cô mathuyen đi.
  5. becomeman

    becomeman Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/04/2002
    Bài viết:
    357
    Đã được thích:
    0
    Nhà mình đâu cả rùi nhỉ ? đang rỗi rãi, tớ ngứa tay (đang dị ứng với nước) vote cho đồng chí Duy79 và hội trưởng 1 sao để cho thêm cái uy tín và tự tin kiếm vợ vậy, đặc biệt Mr Duy !
  6. duy79

    duy79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2005
    Bài viết:
    458
    Đã được thích:
    0
    Mấy hôm bác đi đâu để e Ở nhà 1 mình thì có. Dạo này ko có bài hát nào mới hả bác, để anh em mù văn hoá quá.
    [​IMG]
    Được duy79 sửa chữa / chuyển vào 01:25 ngày 24/11/2005
  7. duy79

    duy79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2005
    Bài viết:
    458
    Đã được thích:
    0
    Em xin lỗi các bác, bác này mở hàng thì e phải đốt vía thui. Chắc là năm D nên ghét mấy bác bon chen quá. Cũng bởi e học sớm 1 năm lên toàn gặp mấy mẹ dzề 78 này thui ~~~> ế là thế. Bít thế học ngu thêm 1 tí có phải toàn gặp các cô khỉ xinh đẹp nhà ta ko.
    Đúng là ko có cái ngu nào bằng cái ngu nào ~~~>Ngu quá
  8. mactoc

    mactoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2004
    Bài viết:
    2.339
    Đã được thích:
    0
    Em chỉ thấy là bác duy79 này lạ nhỉ, ai cũng gọi là bác hic hic, ế là phải thui, cứ làm như mình còn...........dê non không bằng, các anh các chị bây giờ là hơn 2 lần con dê rồi đấy, không còn non nữa đâu
  9. becomeman

    becomeman Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/04/2002
    Bài viết:
    357
    Đã được thích:
    0
    E hê, kính đề nghị chị matoc không được trù ẻo hàng xóm thế nhé, người ta lịch sự gọi thế cho thân thiện đấy ! liên quan gì đến thỏ ở đây, à tự nhiên mình lại thấy thèm thịt thỏ nhỉ ! không biết ở HN có chỗ nào bán không ? à mà người ta chỉ có nói mấy cô mới có kiểu thỏ thon (đeo kính lão) chứ có ai nói hội tớ đâu chứ. Như thế người ta gọi là dẽ thương và đáng iu chứ ! he..he...
    ừ nhỉ, post tí gì cho vui nhỉ, mấy hôm vừa rồi busy quá vì đang phải ôn thi mờ. Tớ có biết cái trang này có nhiều bài hay lắm, nghe online có lời nhưng được trang trí rất romantic- đặc biệt rất hữu ích cho ai đang lơ tơ mơ (đang nhớ nhớ thương thương ai đó ấy)
    http://www.ladyjayes.com/
  10. mathuyen

    mathuyen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2005
    Bài viết:
    2.223
    Đã được thích:
    1
    Anh ơi nghe nói anh là hàng ế vậy kiểu này phải xem xét đây. Hàng tồn kho lại mất chìa khoá chỉ có biếu không thôi anh ạ.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này