1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thế còn sinh năm 79 thì thế nào ạ?

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi Antitmap, 12/11/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Antitmap

    Antitmap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2005
    Bài viết:
    1.266
    Đã được thích:
    0
    Hôm trước rủ Sewin đi chơi, đồng chí không đi được cứ tưởng sợ rửa bát hoặc sợ phải đền bát, ai dè là đi tranh chấp với Duy 79 cái vụ xui may này.
    Em can hai bác, có gì trong nhà với nhau 2 bác nhường nhau mỗi người 1 chút chứ tranh nhau lên trên này, người ta lại bảo nhà mình nội bộ mất đoàn kết năm hết tết đến mất cả cái bằng gia đình văn hoá phấn đấu cả đời không được. Mà thôi các bác ạ, tranh nhau làm gì sáng nay em nghía qua tờ báo rồi, thấy bảo từ tuần này trở đi cho đến hết tuần sau, tuổi Dê bất kể năm sinh là đang ở giai đoạn qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai. Thế nhé, đề nghị 2 bác đoàn kết thắm thiết trở lại, k vì mấy con chích choè mà chích chòe nhau nhé
    Mà bác Duy phải để cho sewin còn tập trung vào sáng tác nốt best seller đầu tiên của nhà mình chứ.
    Nhân đây em xin có lời chào mừng các bác mới gia nhập, mời các bác vào đây cho vui cửa vui nhà
    Về cuộc off sắp tới ngày đó sẽ sau ngày 18 và trước ngày 27 (để phù hợp với 2 bác sewin và become), đề nghị những bác nào cũng đi được trong khoảng này lên tiếng để bác Duy có thể lên list và fix luôn 1 ngày.
    Hôm nay vẫn còn rét, cả nhà ra đường nhớ mặc áo ấm đầy đủ.
  2. smkt

    smkt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2004
    Bài viết:
    6.586
    Đã được thích:
    1

    Choài, đúng cậu chuyện này rùi, tớ đọc cái tít là biết ngay. Đây thực sự là câu chuyện tớ mới đọc được gần đây và khá ấn tượng. Đến lúc gặp 1 tình huống gần gần như thế chỉ nhớ là đã đọc mà tìm lại không biết là tìm ở đâu, mày mõ mãi không được, không ngờ becon lại có....tư tưởng nhớn dễ gặp nhau ghê. Đây là một câu chuyện thức sự ý nghĩa đấy, tặng becon vì câu chuyện này.
  3. dd79

    dd79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2005
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Em có dám tranh chấp gì đâu bác, chẳng qua em chỉ động viên mấy bác cổ hủ, bảo thủ tiếp tục măm thịt gà thôi ạ. Giai cấp nông dân VN muôn năm, các bác không ăn gà thì người ta chết đói hết à.
    Bác Mập đi chơi với em nụ cười VN mà không cho em xe ôm nhé. Quà em đâu?
  4. Antitmap

    Antitmap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2005
    Bài viết:
    1.266
    Đã được thích:
    0
    Bác Duy với bác Sewin giống i nhau, nhìn thấy mặt em 1 cái là đòi quà.
    Bác định xe ôm cho em lazy thì còn khối dịp, dưng mà cũng nhiều người nhờ vả em, trước ngày 1/1/2006 thì cái vụ này em sẵn sàng giúp đỡ không công, còn sau ngày 1/1/2006 thì thời thế nó đổi thay rồi bác ạ
  5. goat1979

    goat1979 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2005
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    0
    Chao` cả nhà , chào mấy bạn Dê mới , mấy hôm nay tớ nhịn online để cố gắng sáng tác một cái gọi là happy en đinh tặng bạn Duy mà nghĩ mãi không được , nghĩ cái này nó lại xọ xiên sang cái khác , thấy nhà mình nhộn nhịp quá tớ không nhịn được nữa .. Thank becomeman nhé , thật sự tớ cảm động lắm lắm , tớ phải copy cái câu nói gì gì của cậu làm kỷ niệm đấy
    Nhà mình có ai hay nghe nhạc online không ? Tớ hay vào đây nghe http://benxua.com/Music/ , bạn tớ nói là ai thích nghe nhạc thường đa cảm ...xúc lắm , cảm xúc online và offline Duy nhỉ
    http://benxua.com/Music/Default.aspx?AlbumID=709
  6. Kat_girl

    Kat_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2003
    Bài viết:
    329
    Đã được thích:
    0
    Chào cả nhà, cảm ơn bạn goat79 nhé, đang nghe nhạc đây, lâu rồi không nghe nhạc đêm, đi làm bận rộn và mệt quá, hôm nay mệt mà lại vẫn có hứng nghe nhạc. Cả nhà lên kế hoạch off à, mình ủng hộ một tay nhé.
    @sewin: biết Kat viva forever , chắc bạn biết mình ha?
    Chúc nhà mình luôn trẻ trung ( bây giờ phải dùng kem chống nhăn rồi )
  7. dd79

    dd79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2005
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Đợi chuyện bác xì win lâu wá. Xì pam tiếp
    Lịch sự chút đi
    Một ông đến khai báo ở hải quan cửa khẩu, tay dắt một con dê cái.
    - Không có gì để khai báo - Ông ta nói.
    - Thế còn con gì đây? - Nhân viên hải quan chỉ vào con dê.
    - Con gì hả? Nó là con chó của tôi.
    - Ô hô, con chó có sừng!
    - Này, tôi xin ông, đừng can thiệp vào đời tư của nó chớ!
  8. kimkiem

    kimkiem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2003
    Bài viết:
    742
    Đã được thích:
    0
    chào cả nhà :D hôm trước tớ vừ đi lang thang, kiếm đc cái link của secret garden :D theo tớ thì hay lém lém, share cho mọi người thưởng thức xem sao
    chúc vui
    http://music.21youth.com/en/secret/default.htm
    Được kimkiem sửa chữa / chuyển vào 09:36 ngày 10/01/2006
  9. dd79

    dd79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2005
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Mới đọc vụ này trên báo, bác becomeman cẩn thận nhé.
    Kẹo cao su cho dân Taiwan
    Một du khách Taiwan ăn trong một nhà hàng ở Bangkok. Sau khi thưởng thức xong món chân gà, ông này giơ một cái xương lên bảo anh bồi rằng ở Taiwan, người ta đưa xương này vào nhà máy, chế biến thức ăn gia súc và xuất sang Thái Lan. Sau món tráng miệng, ông khách lại lên giọng ở Taiwan người ta thường chiết vitamin từ vỏ chuối, xuất sang Thái...
    Anh bồi bàn bặm môi, bảo lão già hợm hĩnh chờ mình, rồi đi ra ngoài. Một lát sau, anh ta quay trở lại với một cái OK đã dùng, giơ cho người khách Taiwan xem rồi hỏi:
    - Thưa ông, ở Taiwan, sau khi xài xong cái này, người ta làm gì?
    - Thì vứt vào sọt rác chứ làm gì?
    - Ấy không! Ở đất nước chúng tôi, người ta đưa nó vào nhà máy, sản xuất kẹo cao su rồi xuất khẩu sang Taiwan đấy ạ!
  10. becomeman

    becomeman Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/04/2002
    Bài viết:
    357
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng xì pam đây ! gưỉ tới đồng chí nào đã có vợ (ví dụ Duy)
    Họa vô đơn chí
    Một thương gia đi công tác xa 2 tuần. Sau một tuần, ông gọi điện về nhà hỏi thăm tin tức. Người quản gia ấp úng mãi không thành câu nhưng bị gặng mãi nên ông ta cũng đành nói thật.
    - Xin lỗi ông, nhưng con chó của ông chết rồi.
    - Chó của tôi! Làm sao lại có chuyện đó?
    - Bác sĩ nói là nó bị rối loạn tiêu hóa nặng do ăn quá nhiều.
    - Ăn quá nhiều ư? Nhưng ông luôn cho nó ăn theo khẩu phần khoa học cơ mà?
    - Vâng, nhưng vì con ngựa đã chết, nên có một lần nó tự mò đến cái máng ăn của ngựa.
    - Con ngựa chết rồi?
    - Vâng, đấy là do chuồng ngựa bị cháy nên nó bị...
    - Cái gì, làm sao chuồng ngựa cháy?
    - Lính cứu hỏa nói là vụ nổ biệt thự đã ảnh hưởng đến chuồng ngựa quá nặng - Viên quản gia nghẹn giọng.
    - Nổ biệt thự?! - Thương gia không tin vào tai mình nữa.
    - Vâng, người ta nói đó là do gas. Gas bị xì, mà nến thắp quan tài mẹ ngài lại để gần ri dô quá, nên bị bắt lửa...
    - Nhắc lại đi. Mẹ tôi... Mẹ tôi... làm sao? - Thương gia hổn hển.
    - Vâng, mẹ ngài mất do nhồi máu cơ tim. Bà ấy không chịu được cú sốc khi biết vợ ngài đã bỏ đi theo em ngài.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này