1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thế còn sinh năm 79 thì thế nào ạ?

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi Antitmap, 12/11/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dd79

    dd79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2005
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Em có ý kiến là người ta có ọp để chuẩn bị xem đi HBB như thế nào thì mình cũng phải có mấy buổi gặp mặt bàn xem ko đi thì thế nào chứ ạ. V
    @Bác Mập: hội trưởng nóng tính thía, quote bài nhầm lẫn lung tung bị mod nhắc nhở rùi kìa.
    @cà phê đen: chú này càng lớn càng ... nhìu tuổi.
  2. Antitmap

    Antitmap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2005
    Bài viết:
    1.266
    Đã được thích:
    0

    Hí hí, bao lần spam để làm quen với mod mà chẳng thấy bắt nhời lại, hôm nay cố tình lập lờ giữa quote và không quote thì mod lại có ý kiến chung cho toàn thể đồng bào, lại còn kiêu không nêu đích danh mình nữa chứ, sorry mod, hứa sửa chữa tử tế ngay.
    Với lại nhớ ra là đi HBB đang cần tuyển nam gấp, định chiến nhau với bác Cà fê cái mà thôi để câu kéo đi HBB cái đã. Bác ca fê đen thân mến ơi, bác biết ngày đi rồi đấy, lần off tới sẽ được thông báo, tiền thì riêng bác em ưu tiên đóng góp 500K, mọi người khác đều phải đóng những 600K đấy, nói chung là giá cả hữu nghị, bác cứ mặc cả thoái mái nhá
    @bé con: lo học hành cho ngoan đi
    @Rui: khà khà, mới ngồi cạnh Kat có 1 buổi mà đã có ý định rủ rê này nọ rùi. À Tình hình nếu 2 bác hẹn nhau ở Hồ Tây thì có khi lại giúp Sewin hoàn thành phần 3 thiên tiểu thuyết nhà Dê ấy chứ, á nhưng mà không được vì Sewin đi HBB rồi còn đâu, và thế là có khi phần 3 nhân vật chính lại thuộc về 1 thành viên nào đó trong nhóm HBB thì sao, phải đi nịnh nọt Sewin mới được.
    [/quote]
  3. smkt

    smkt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2004
    Bài viết:
    6.586
    Đã được thích:
    1
    Hihihii, chắc vụ này không ổn rùi cậu ui...chuyển hướng đối tượng đeeeeeeeeeê
  4. Kat_girl

    Kat_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2003
    Bài viết:
    329
    Đã được thích:
    0
    Bác Mập nói thế này là thế nào? đề nghị bác kô áp đặt ý nghĩ chủ quan cho những hoạt động lành mạnh của hội nhé. .
    Bạn Duy lần này cũng không đi Hồ Ba bể à?? Bạn chỉ hay hò hét khoẻ lúc ở trên mạng thôi à, mình là mình kinh nghiệm sau lần off trước rồi ( không có hoa, không hát bài nào tặng các bạn nữ nhá). Phải chăng đây là biểu hiện của người đã có vợ?? .
    @ Rui: cậu lên chương trình và list cho buổi vui chơi tới nhé, rủ cả Lazy và chị Yeumaudo đi. Thế mọi người đi HBB rồi hay sao mà thành viên box Dulịch lại không đi.
  5. lazy8110

    lazy8110 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2002
    Bài viết:
    1.742
    Đã được thích:
    0
    chị KAt mời đi ăn bánh tôm và bún ốc Hồ tây ạ... em và chị YMĐ xin nhận lời.. và cảm ơn nhiệt liệt thịnh tình của chị..
    dạo này e đang gầy nên ăn là phải đi ngay
  6. smkt

    smkt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2004
    Bài viết:
    6.586
    Đã được thích:
    1
    Những người không đi HBB nhà tớ có được tham gia chương trình này không nhỉ. Hai nhà đi HBB giao lưu thì giao lưu toàn diện đê...ở nhà cũng hoành tráng cho đúng tinh thần chứ
    Bớ nhà mình ơi, có bánh tôm và bún ốc Tây hồ này
  7. Antitmap

    Antitmap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2005
    Bài viết:
    1.266
    Đã được thích:
    0
    Em ơi, chị YMĐ cũng đăng ký đi HBB em ạ
    @Kat: cậu đang gây mất đoàn kết trong nhóm du lịch ĐL vì đã mời lọt mất 1 người ( k kể tớ), em Lazy lưu ý nhé.
    @smkt: cậu hoàn toàn có lý.
    @nhà Dê: Giao lưu cả trên 2 mặt trận thôi các bác, Duy đâu rồi, vụ này tớ trang trọng giao toàn quyền cho cậu ở nhà giao lưu, Sewin và tớ sẽ giao lưu ở trên HBB, nào bà con đứng dậy vỗ tay đi nào.
  8. BlackCoffee239

    BlackCoffee239 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2004
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    0
    Có câu nói này của hội trưởng thì nhảy vào lửa tớ cũng chẳng từ nan huống hồ là cái hồ Ba Bể bé tí tẹo. Hội trưởng ah, hành lý của ấy nặng bao nhiu kílô thía.
  9. kimkiem

    kimkiem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2003
    Bài viết:
    742
    Đã được thích:
    0
    vừa nhặt đc cái này, thấy hay hay, gửi cho mọi người :D
    Phim Titanic Việt Nam !!!

    Chuyện kể rằng, ban đầu, đoàn làm phim Titanic định quay ở VN.
    Đêm. Đại dương đen ngòm. Bầu trời đầy sao. Trên chòi cao, người hoa tiêu của tàu Titanic chăm chú nhìn về phía trước. Bỗng anh hốt hoảng:
    - Có một núi băng phía trước tàu khoảng 10 km.
    Tin đó lập tức được gửi tới phòng hoa tiêu trưởng. Ông này bận dự lễ cắt băng khánh thành câu lạc bộ bida trên tàu. Nhận được tin, ông lắc đầu:
    - Phải mang ra phường xác nhận xem núi băng đó thuộc về ai thì tôi mới có hướng giải quyết.
    Một bức điện cấp tốc được gửi về phường xin xác nhận ngay, nhưng cô văn thư giữ con dấu lại nghỉ vì nhà có đám giỗ, còn chủ tịch phường thì hiện đang đi nghỉ mát theo lời mời của Ban quản lý dự án giải phóng mặt bằng.
    - Núi băng còn cách tàu 5 km - Hoa tiêu lại báo xuống.
    Tin được chuyển ngay xuống thuyền phó. Ông ta vội vã triệu tập một cuộc hội thảo với chủ đề Băng trôi - Thực trạng và giải pháp. Giấy mời hội thảo đề 3AM, nhưng 4AM vẫn chưa đủ số đại biểu vì chưa rõ là có tiền ăn sáng hay không, đồng thời nhân viên cũng báo cáo lại là một số đại biểu đang mải chơi tú Strip nên không thèm nhận giấy mời. Cuối cùng thì buổi hội thảo cũng vẫn được tổ chức lúc 4.30AM sau khi Chủ tọa tuyên bố có tiệc đứng sau buổi họp. Các tham luận đều không đưa ra hướng cụ thể gì, chỉ nhấn mạnh là cần phối hợp giải quyết nhịp nhàng và đây là trách nhiệm của tất cả các ban ngành. Cuối buổi, Chủ tọa kết luận dõng dạc:
    - Cuộc họp hôm nay chúng ta đã được nghe nhiều ý kiến phát biểu có giá trị cao về cả lý thuyết lẫn thực tế. Các ý kiến đã chỉ ra được tầm nguy hiểm của hiện tượng băng trôi và đưa ra một số giải pháp giải quyết. Các giải pháp tuy còn nhiều tính chất "trừu tượng" và đôi chỗ mâu thuẫn với nhau, nhưng thật khó để có thể kết luận ý kiến nào đúng, ý kiến nào sai. Đây chính là tiền đề để chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức một buổi Hội thảo nữa vào ngày này năm sau. Xin cám ơn quý vị và mời quý vị dùng tiệc. (Clap clap)
    - Băng còn cách tàu 100m - hoa tiêu hét lên.
    Tin này đến tai thuyền trưởng. Ông vội vã ra lệnh:
    - Lái tàu, lùi lại.
    - Dạ báo cáo anh, em chưa học lái tàu đi lùi ạ.
    - Thế sao bảo có bằng lái tàu thủy???
    - Dạ, thú thiệt là bằng này em... "mua" ạ.
    - Hả???... RẦM!!!
    Sườn tàu va vào núi băng. Nước ào ào chảy vào các phòng.
    Trên giường ngủ, diễn viên nam do DiCaprio thủ vai thức dậy trước tiên. Anh lay những người xung quanh:
    - Dậy mau lên, nước ngập.
    Mọi người ngái ngủ ngó xuống rồi càu nhàu:
    - Mưa thì nước ngập, có chi đâu.
    - Nhưng mà ngập đến đầu gối rồi!
    - Bực quá, khu phố tôi ở mỗi khi mưa dù là mưa nhỏ mà đều ngập đến bụng cơ, thế này nhằm nhò gì - Rồi họ ngủ tiếp.
    Hốt hoảng, DiCaprio rút điện thoại di động gọi cho diễn viên nữ Kate Winslet để báo tin. Trong máy vang lên một giọng ngọt ngào: "Thuê báo quí khách vừa gọi hiện đang ngoài vùng phủ sóng hoặc tắt máy, xin vui lòng liên lạc lại sau. The number you''ve called...".
    Kêu trời vì thất vọng, DiCapio chạy ào lên phòng người yêu, kéo cô chạy lên bong.
    Đôi tình nhân dìu nhau lên những bậc thang chật hẹp. Lúc này trong tàu đã nhốn nháo vô cùng.
    Dòng người đang xô đẩy bỗng chựng lại.
    - Kẹt xe.
    DiCaprio cáu:
    - Trong tàu thuỷ làm sau kẹt xe được?
    Bà con giải thích:
    - Được. Xe mấy ông thuỷ thủ nhập lậu giấu kỹ, bây giờ nước ngập ai cũng lôi ra nên kẹt cứng rồi.
    Đôi uyên ương lao tới chỗ để xuồng cấp cứu. Còn rất nhiều chỗ trống. Hai người định nhảy xuống xuồng thì một nhân viên chặn lại:
    - Yêu cầu anh chị mua vé.
    - Chúng tôi mua vé tàu rồi mà? - Winslet kêu to.
    - Vé tàu khác, vé xuồng khác - Anh nhân viên giải thích - Y như ở công viên, vé vào cửa đâu kèm vé trò chơi!
    DiCaprio đành thò tay vào túi, rút ra tờ 100 USD. Người bán vé cầm lấy, điện thoại vào đất liền hỏi tỉ giá chính thức. Cô trực tổng đài cho biết là 8 giờ sáng mới có giá mới, còn nếu tính theo giá hôm qua thì DiCaprio bị thiệt 2 chục ngàn. Đang giằng co thì có một bà béo chạy lại đon đả:
    - Anh giai để em đổi theo giá ngoài, vừa nhanh vừa cao hơn.
    Tính ra theo cái "giá ngoài" đó thì DiCaprio chỉ bị thiệt có 18 ngàn mà thôi.
    Đúng lúc nguy cấp thì điện tắt phụt. Thiên hạ la rầm trời đất. Thuyền trưởng chạy tới quay điện thoại hỏi lý do. Suốt tiếng đồng hồ máy bên kia cứ bận liên tục, cuối cùng thuyền trưởng phải cử thuyền phó xuống tận nơi thì được thông báo:
    - Một con chuột chạy lụt mắc kẹt ở đường dây và đã bị nướng chín vàng khiến đường dây chập mạch. Phải tìm ngay một con mèo.
    Lúc này mối nguy hiểm đã cận kề. Tàu Titanic kêu răng rắc như răng bà lão và gãy làm đôi. Tất cả tranh nhau xuống xuồng và tranh nhau phao cấp cứu. Lượng phao ít hơn lượng người nên đôi tình nhân chỉ được có một chiếc. Họ cứ nhường nhau, nước mắt đầm đìa rất cảm động. Âm nhạc nổi lên tha thiết. Hơn một ngàn rưởi hành khách sắp chết đuối vì thiếu phao. Tàu sắp chìm sâu xuống đại dương. Bỗng nhiên thuyền trưởng vụt nhớ lại kỳ thi tốt nghiệp THPT của mình. Ông cởi chiếc phao trên thân, đưa vào máy Photocopy nhanh chóng in ra hàng ngàn chiếc. Thế là hành khách ai cũng có đủ, thậm chí một người được dăm bảy loại phao. Một điều lạ là trên các loại phao này lại ghi chi chít những công thức toán học, các bài văn mẫu. Nhưng lúc nước sôi lửa bỏng thế này, có phao là tốt rồi nên cũng không ai để ý mà đều ôm phao nhảy ào xuống biển.
    Titanic chìm xuống. Tất cả mọi người đều nổi lên. Pháo bông bắn rực trời. Trên nền trời đêm hiện lên dòng chữ: Tỷ lệ "nổi" đạt 100%. Caprio và Winslet ôm nhau hôn thắm thiết!
    Bộ phim kết thúc.
    st
  10. dd79

    dd79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2005
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Hehe. Bác làm em nhớ lại lần đi xin giấy đăng ký kết hôn ở phường bị nó găm hộ khẩu, báo hại chả có gì đặt ngân hàng để vay xiền tổ chức đám cưới.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này