1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thế còn tôi đang chán đời thì sao???

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi muadauthu, 26/03/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tear_in_heaven

    tear_in_heaven Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    868
    Đã được thích:
    0
    Nhiều khi con người ta tự đẩy mình vào cái khe ko có ánh sáng của sự sống ấy , cũng vì nhiều lí do chứ , họ ko tìm được cho mình 1 chỗ đứng trong cuộc sống hay đơn giản hơn là chỗ đứng trong trái tim bạn bè , có thể đó là những con người đang thu mình , nhưng cũng có thể họ rất cởi mở song vẫn luôn cảm thấy cô đơn ==> sinh ra buồn chán
    Con người ta đôi khi cũng cần một khoảng lặng cho riêng mình , nhưng hãy đừng nhân rộng nó ra , bạn phải biết rằng cuộc sống là hành trình đi khai phá những điều kì thú , cho nên hãy tạo cho mình 1 tư thế chủ động nhé , chủ động sống một cuộc sống đầy nhiệt huyết và say mê
    Có phải tôi sinh ra vào một chớm mùa thu
    Nên nhớ thương một loài hoa tím
    Hoa lặng lẽ trong đời bình dị
    Tím hoàng hôn những buổi chiều buông
  2. CUSTOMIZE

    CUSTOMIZE Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2003
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    phải mất đến một tháng để suy nghĩ cơ á? thường thì 3 phút là quá đủ , vi có chán đời thì đời nó cũng khồng an ủi cho ta yêu đời đâu , ta phải tự yêu nó thôi
    [green]
    ngay mai troi lai sang
  3. tchekhov

    tchekhov Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2003
    Bài viết:
    190
    Đã được thích:
    0

    Rồi mọi chuyện sẽ qua ngay ý mà ! Cuộc sống chỉ đẹp và quý giá nhất khi người ta đứng trên bờ vực sống - còn !
  4. muadauthu

    muadauthu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    0
    Mất 1 tháng là còn ít đấy,trong thời gian đó đi chơi,đi lang thang,ngắm nhìn mọi thứ kể cả những vật nhỏ nhất ,tuy rằng toàn đi 1 mình ,nhưng đầu óc tự nhiên chùng xuống,rồi cũng chợt cảm thấy vui vui.Không suy nghĩ gì nữa cả.Đầu óc hơi rỗng nhưng cảm thấy mình sống thế này cũng đã sướng rồi,kêu ca ,nghĩ ngỡi nhiều cũng giải quyết được gì đâu.
    Tuy nhiên bây giờ cho rằng chán cũng là 1 fần khá đẹp của cuộc sống,chỉ đừng chán đến mức độ làm những chuyện ngu ngốc là được.
    ối ! Mẹ ơi,con có ăn vụng đâu
  5. narcissus

    narcissus Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    151
    Đã được thích:
    0
    Tôi thì chẳng hiểu nổi những người chán đời! Cũng có thể tôi may mắn. Nhưng tôi cũng phải đấu tranh, lo nghĩ ,etc, tôi không nghĩ tất cả những gì tôi có được là do may mắn. Xin lỗi, nếu bạn thấy cuộc sống nhàm chán thì chỉ có một lý do là bạn không có đủ can đảm để thay đổi nó. Cuộc sống chỉ đẹp với những ai xứng đáng với nó.

    Life is beautiful!

  6. venus_mars

    venus_mars Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2003
    Bài viết:
    3.078
    Đã được thích:
    0
    chết là hèn!
    BOSS OF ALL BANANA THING.
    i am a mirror!
  7. OtardK

    OtardK Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/12/2002
    Bài viết:
    519
    Đã được thích:
    0
    yêu đời đi sẽ hết chán
    Welcome to Vietguitar
    *************
    http://guitarvn.net
  8. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Bài viết:
    2.543
    Đã được thích:
    127
    Bản thân tôi là 1 sự thần kỳ của tự nhiên
    Nghe các bạn kêu ca chán đời tớ thấy buồn cười quá. Tớ biết các bạn chỉ kêu to lên vậy để giảm stress mà thôi nhưng nghĩ cho đúng đó cũng là 1 giải pháp hay đấy chứ.
    Bản thân tôi là 1 sự thần kỳ của tự nhiên
    Câu này không phải của tớ đâu nhé mà của Henry Ford - Sáng lập viên tập đoàn Ford lừng danh thế giới đấy nhé.
    Bạn biết không khi còn khốn khó ông ta đã suy nghĩ để làm sao vượt qua cảm giác chán đời, bi quan khi gặp khó khăn. Và câu ông ấy đã nghĩ đến là Bản thân tôi là 1 sự thần kỳ của tự nhiên.Vì sao? Tớ xin tóm tắt lại suy nghĩ ấy nhé :
    Bởi từ khi khai thiên lập địa đến nay không hề có 1 người như tôi, không ai nghĩ được như tôi, viết lách như tôi, nói hệt như tôi
    ởi thế đó thực sự là sự kỳ diệu của tạo hoá. Tôi sẽ chú ý đến điều này và đầu tư vào nó vì đó sẽ là nguồn vốn cần phải gia tăng.
    Tôi là 1 sản phẩm quý hiếm vì không ai như tôi. Sự quý kiếm luôn có giá trị. Tôi là sản phẩm của hàng triệu năm tiến hoá chính vì thế thể chất, tinh thần của tôi phải hơn những vị vua chúa và những người khôn ngoan thế hệ trước tôi.
    Tạo hoá ban cho tôi đôi mắt để nhìn, đàu óc để suy nghĩ và giờ đây tôi biết được 1 bí mật rất quan trọng trong cuộc sống đó là tôi. Mọi vấn đề về chán nản, buồn đau thật ra chỉ là lớp nguỵ trang. Tôi là sự thần kỳ lớn lao của tự nhiên và tự nhiên thì không thể thất bại hay buồn chán.
    Các bạn thấy không, ai cũng có gian đoạn buồn chán hay nghèo hèn, điều quan trọng là đừng để nó làm ta suy sụp. Hãy tìm cho chính mình 1 giải pháp và kiên trì thực hiện nó cho đến thành công. Tớ nghĩ ai cũng có sức mạnh tiềm ẩn cả bởi đúng là ai cũng là 1 sản phẩm độc nhất vô nhị của thiên nhiên. Chúc các bạn vui vẻ!

    Ăn xong liếm mép quèn quẹt!
  9. muadauthu

    muadauthu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    0
    Chả bít vui kiểu gì đây.Đi xem hàng loạt những đứa viết hầng đống topic chuối,nói năng thì vô văn hoá,ngố loạn xị ,mà đống người Vote cho cứ lên ầm ầm.Khen nhau hay lày hay lọ ,hay chum,hay vại ... đủ thứ hay.Hic,đọc mà fát buồn oẹ,,,,,,hic hic,đi làm cốc bia cho đời lên tí màu mè cái
    ối ! Mẹ ơi,con có ăn vụng đâu

Chia sẻ trang này