1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thế giới bên ngoài cái ao làng Đông Nam Á

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi buonet, 08/09/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ngochai181

    ngochai181 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2006
    Bài viết:
    2.472
    Đã được thích:
    1.171
    Mình có xem qua trận này,H1 Tàu vẫn giữ sạch lới nhà nhưng sang H2,cụ thể là nửa cuối hiệp 2 thì toang hoác luôn.Bị Uruguay dập liên tiếp.Qua đây có thể rút ra thể này: kỹ thuật của anh tốt nhưng khi chơi với đối phương có kỹ thuật tương đương hoặc trội hơn thì cái hạn chế và điểm thua thiệt sẽ 1 sớm 1 chiều lộ ra.
    Uruguay liên tục bật nhả trong phạm vi hẹp ở tốc độ cao,tuy chưa phải pha bóng nào cũng hoàn hảo nhưng có hiệu quả.Cầu thủ thường xuyên chơi bóng trong môi trường bóng đá đỉnh cao nó khác rất nhiều.Trong một trận đấu nó chỉ cần tăng tốc và đá hết hiệu năng ở 1 vài thời điểm là các chú trình còi nhưng lại hay tự sướng lộ ra ngay.
    Tiếc thật,Vịt nhà mình không mời dc Uruquay qua đá mà lại lặn lội sang tận Nam Á với Trung Đông để đến nỗi phải thua những trận vỡ mặt.
  2. dovavang

    dovavang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2009
    Bài viết:
    277
    Đã được thích:
    43
    Nam Củ Sâm với chiều cao trung bình của thanh niên là 1m74-1m75 thì đội tuyển của nó 1m80+ là rất bình thường. Thằng Nam Sâm nó cũng tuyển lựa tòan các chú 1m9+ để chơi với tụi Châu Âu-Mĩ đó chứ. Nhưng tôi nói thật, Châu Á mà cứ chăm chăm vào thể hình thì chẳng bao giờ qua mặt tụi Âu-Mĩ được. Lấy sở đỏan mà đấu sở trường thì muôn kiếp cũng chỉ thua thôi
  3. ngochai181

    ngochai181 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2006
    Bài viết:
    2.472
    Đã được thích:
    1.171
    Thế sở trường của Châu Á theo bác là gì vậy ?
  4. romeas

    romeas Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2004
    Bài viết:
    4.378
    Đã được thích:
    4.667
    Nói tóm lại, theo em hiểu thì các bác rút ra kết luận là với gene thể chất của người Việt + điều kiện dinh dưỡng so với quốc tế thì đội tuyển thuần chủng của chúng ta sẽ hoà Nhật sau 80 hay 100 năm nữa đúng không ạ?
  5. hxt_vn

    hxt_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2010
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0

    bác nói thế thì chết ! chả nhẽ đến lúc em xuống hòm nằm chơi cùng với ông bà ông vải , cũng chưa thấy vịt nhà mình mở mày mở mặt với thiên hạ ư :((
  6. buonet

    buonet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/09/2006
    Bài viết:
    1.936
    Đã được thích:
    16
    Đội tuyển Tàu giống VN ở chỗ toàn là đội tuyển con ông cháu cha và bán độ cho nên chỉ đá hay khi gặp một tuyển COCC khác chứ đụng thế giới cứ lấy rổ ra đựng bóng đều đều
  7. ThangUS

    ThangUS Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/12/2008
    Bài viết:
    1.048
    Đã được thích:
    6
    Bác này nói chính xác, mịa cha COCC thì chắc chắn có chỗ nhưng chúng nó còn mải chơi, đíu thằng nào đá đấm ra hồn, còn lại mấy thằng Gừng trẻ trâu thể hình như k ứt, nhưng ăn phải bả bơm đểu, đi đá thua là đúng rồi.
    Chán lão Tồ quá thể, lão này đang nhục dần đều thì phải
    [r23)]
  8. romeas

    romeas Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2004
    Bài viết:
    4.378
    Đã được thích:
    4.667
    :))Em nghĩ bác cứ thử vào vai ông Tồ rồi ra quyết định triệu tập theo ý bác xem bọn VFF nó cho phép bác gọi những thằng nào trong danh sách ấy đã nhé.
  9. ThangUS

    ThangUS Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/12/2008
    Bài viết:
    1.048
    Đã được thích:
    6
    Vì thế tớ mới nói Bác Tồ đang ngu dần đều, cuối cùng cùng là con rối của bọn fò VFF.
    QUOTE=romeas;18057944|14:58|14/10/2010]:))Em nghĩ bác cứ thử vào vai ông Tồ rồi ra quyết định triệu tập theo ý bác xem bọn VFF nó cho phép bác gọi những thằng nào trong danh sách ấy đã nhé.[/QUOTE]
  10. dovavang

    dovavang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2009
    Bài viết:
    277
    Đã được thích:
    43
    Cậu hỏi thật hay đâm chọc tôi vậy ?
    Bao nhiêu HLV lừng danh còn tìm không ra thì tép riu như tôi làm sao có thể ?
    Quốc gia nào tìm ra được và phát huy thì ít nhất sẽ vượt tầm Châu Á

Chia sẻ trang này