1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thế giới .......

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi lawyerhlu, 29/06/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. lawyerhlu

    lawyerhlu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2007
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Thế giới .......

    Thật khó khăn khi nói ra vấn đề này. thế Giới gay, les hình như bị tẩy chay mất ròi, kô có một chút gì gọi là đấng để sống cả. em có quen một thằng bạn gay, hơn em 1 tuổi. Nhìn nó không thể chê đc, ngon quá mà: cao 1m75, 70 ký, 3 vòng đẹp như mơ ( em chỉ nhìn bề ngoài thôi à nha, đừng nghĩ em nhìn tận tường ròi thì nguy). thế nhưng nó lại bị gay thế mới ác. 21 tuổi, nhu cầu đang sung sức mà có ai để thảo mãn đâu, tự sướng cũng chỉ có mực độ. Thế rồi một hôm nó đến nhà trọ của em, buổi tối trời mưa.. nó đề nghị em và nó cùng....huhu khu trọ chỉ có 4 phòng mà đó là đợt 02-09 ai cũng về hết rồi. nó van xin, bảo là kô chịu nổi nữa, kô thể giấu lòng mình đc nữa, nó nói đã.. em từ lâu. Em chết lặng... Chưa đợi em phản ứng, nó xông vào đè vật em ra, hôn lấy hôn để, khổ nỗi lúc ấy em chỉ mặc có mỗi quần đùi, nó tuột hết ra và.. em cũng bị kích thích đến tột độ, bản thân cũng chưa abc lần nào, cũng chưa bị một thằng con trai hấp dẫn như nó tấn công... Một đêm kinh hoàng nhưng sáng hôm sau, em thấy mình như người khác, một cảm giác là lạ...

    Hình như con người của mình trỗi dậy ròi chăng, 20 tuổi đầu chưa có ng` iu, lại xao động trước con trai. Khổ nỗi mình cũng đâu đến nỗi.

    Thế giớ gay, họ làm j khi có nhu cầu mà kô có ******** nhỉ...

    Contact me
  2. AdminNew

    AdminNew Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/06/2007
    Bài viết:
    155
    Đã được thích:
    0
    Thông cảm, thông cảm, cuộc đời chớ trêu nhờ
  3. lawyerhlu

    lawyerhlu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2007
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Trớ trêu, có khi bác cũng là... chăng
  4. tuannguoinghe

    tuannguoinghe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2006
    Bài viết:
    199
    Đã được thích:
    0
    Thế này có khác nào bị HIẾP. Khổ nỗi chú kia cũng KHOÁI thế mới là vấn đề.
    Còn chú chủ tóp đừng có lo. Những người gay là họ biết liền, nhiều người bình thường, thậm chí rất khoẻ mạnh vẫn thỉnh thoảng tìm cảm giác lạ. Không bị biến tính đâu mà lo. Nhưng mà kinh nghiệm đầu đời với một chú Gay thế này thì khổ quá, mà cũng dễ bị chệch hướng tâm lý.
    Rất thông cảm cho chú Gay kia, khổ quá. Đúng là trời đày đoạ con người, thương nhiều hơn giận.
    Nhưng em báo cho các bác một tin rất buồn là tỉ lệ đồng tính và có quan hệ đồng tính lên tới 10% dân số (thống kê nươc ngoài), ở việt nam chắc ít hơn, nhưng con số này rất là nhiều đấy.
    Khuyên ông bạn kia đi kiếm một anh đồng tính hiền lành khác, thoả mãn cho nhau, chứ thế này khổ quá...
  5. Scorpio_girl

    Scorpio_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2007
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    Gay cũng đại loại giống như ma túy đó bác, em đọc thấy nhìu người ko phải vì bản chất mà vì bị dụ dỗ đó bác!!!
    Chỉ có bác tự cứu mình thui Chắc bác còn đối mặt với nhìu lời dụ dỗ lắm !!!
    Oài gay ai cũng tập thể hình mà bác, rất nhìu người cũng to cao đẹp trai hết đâu chỉ mỗi mình bạn bác!
  6. duc_redskins

    duc_redskins Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/11/2004
    Bài viết:
    4.869
    Đã được thích:
    1
    thế thì chú em cũng gay cbn rồi còn gì .......
  7. traitimmangniemdau

    traitimmangniemdau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2007
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    Anh ko hiểu nổi chú em,chưa từng quan hệ lần nào mà ngay lần đầu tiên đã giơ mông cho bạn chú phang sao?(Xin lỗi hỏi hơi thô 1 tý)nhưng mong chú trả lời giùm.Nhưng tôi nghĩ chắc chú có vấn đề ngay từ đầu rồi mới để bạn chú làm thế chứ ko chú đã cho bạn chú mấy cái tát can tội sàm sỡ rồi
  8. motlanvamaimai

    motlanvamaimai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2003
    Bài viết:
    8.071
    Đã được thích:
    0
    bác ko gay go gì mà sau một đêm bác còn thấy khác khác hơn nữa bác có dám đi bô bô hum qua thièng bạn nó vẹt quỳn bác ra làm việc ko có nhìu cách để thoả mãn nhu cầu khi ko có ******** ko cứ ng` Gay mới làm mấy chuyện thoả mãn khi ko có ai giúp thế mới có công cụ trợ giúp! thế mới coá mại dâm hỏi lạ
  9. novemberrain_2006

    novemberrain_2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2006
    Bài viết:
    629
    Đã được thích:
    0
    hị hị, không biết bác này tâm sự thật hay bố láo nữa, nhưg nghe qua thấy bác giống tâm sự của bạn gái lần đầu bị phá tờ rinh quá, hik, hik, cái này thì em hiểu, đau lắm chứ!!
  10. lawyerhlu

    lawyerhlu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2007
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Các bác cứ ở trong tình thế ấy của em thử xem. dù sao nó là bạn chứ phải cái thằng kô quen biết từ đâu chui ra thì còn lâu nhá. Em bất ngờ quá thôi..
    h em cũng kô bit ntn nữa
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này