1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

The houses for the future .

Chủ đề trong 'Kiến Trúc' bởi hot_heart, 03/11/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hot_heart

  hot_heart Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/08/2003
  Bài viết:
  1.182
  Đã được thích:
  0
  Trong thời gian này, tại Australia, đặc biệt là Sydney, đang tổ chức nhiều hoạt động trưng bày triển lãm về Art, Architecture, Design, Planning ... nhân dịp Year of Built Environment 2004. Houses of the Future Exhibition là một trong những hoạt động đó. Địa điểm trưng bày là Sydney Opera House Courtyard, từ 11 đến 31 tháng 10.

  6 công trình được trưng bày gồm: Cardboard House, Clay House, Concrete House, Steel House, Glass House và Timber House.

  1) Cardboard House:  Architect:

  Stutchbury & Pape
  Ian Buchan Fell Housing Research at University of Sydney.

  Design Concept:

  Cardboard House tiêu biểu cho sự đơn giản hóa kỹ thuật xây dựng và nhu cầu sinh hoạt. Ngôi nhà sử dụng 100% thành phần và vật liệu xây dựng có thể tái sử dụng với giá thành thấp (giấy cacton). Cardboard House là một lựa chọn nhằm làm giảm giá thành xây dựng và bảo vệ môi trường.

  Cardboard House đòi hỏi rất ít tài nguyên môi trường và khuyến khích mọi người thay đổi cách nhìn về " Ngôi nhà Australia điển hình ". Nhiều gia đình Australia đi cắm trại vào các kỳ nghỉ, thay đổi không khí cứng nhắc nhàm chán ở đô thị sang cảm giác ung dung tự tại ở miền quê.

  Với giá thành rẻ và khả năng linh động, Cardboard House có thể được sử dụng ở rất nhiều trường hợp. Nó có thể được sử dụng tạm trong thời gian ngôi nhà chính thức đang xây dựng hay cải tạo, hoặc trong các kỳ nghỉ ngắn hạn.

  Được hot_heart sửa chữa / chuyển vào 09:15 ngày 03/11/2004

Chia sẻ trang này