1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thể loại Metal mà bạn ưa thích :

Chủ đề trong 'Nhạc Rock' bởi epxilon_hvis, 26/10/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nubagagi

    nubagagi Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/06/2003
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Cái thằng ở trên nói ngu bỏ mịa. Người ta thích cái c*c gì kệ người ta, *** động tới ai là được. Làm c*c gì tới mày phải thò mỏ vô.
  2. haimuoingan

    haimuoingan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2003
    Bài viết:
    1.252
    Đã được thích:
    0
    he he, rock là phải sống thật với lòng mình một tí. Em chả thích đú, em không thích metal thì em phải nói thẳng ra. Dưng mà em thích loại khác. Thế chắc cũng không sao nhể. Em chỉ thích những ban nhẹ nhàng anh đẩy xe hàng như Beatles, CCR và Nirvana thôi. Buồn cười nghĩ hồi trước quen một con em, nó hỏi mình thích nghe giề, mình bảo Nir, nó kêu mình là đàn bà. Mẹ, hoá ra phải nghe metal, black gì đó mới là đàn ông à, quan niệm kiểu chó gì thế. Em là em đếch thích những ban gì đó mà các bác kể, em cũng không có thời gian để biết nó thuộc dòng gì nữa. Thế có sao không ạ.
  3. havatage

    havatage Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    1.559
    Đã được thích:
    0
    Anh nubaggai gì ơi , dm anh nói thế tức là anh tự tay bóp c*c mình rồi , em có thò mỏ vô đâu anh , em nói ý kiến của em mà . Anh làm cái đếch gì mà nóng thế . Nói chung là em vẫn giữ quan điểm của mình , đối với em nhạc rock có những cái nên nghe có những cái chỉ nghe cho vui hoặc ko nên nghe , thế thôi .
  4. rainingblood

    rainingblood Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    bình tĩnh cưng ,nóng thía thì đến metalhead cũng ...chảy mất ,nhóc ạ .Lẽ ra RB ko tranh cãi với mấy đứa "ngu mà lì " như cưng ,nhưng muh đang rảnh wá tiện thể 8 phát .
    đầu tiên ,ko phải những gì cưng "đếch hiểu " và gặm ko nổi thì đều có thể kết luận là "như ****" ,thế nhé .Có thể do cưng ko đủ não để hiểu ,thế thì khoan ông ổng lên đã .Có thể đơn giản hơn là do cưng ko thích ,tức là nó ko hợp khẩu vị của cưng ,cái đó ko ép ,chả ai bắt cưng phải thích nhưng vì thế muh phán ngay là nó "như **** "thì cưng làm RB liên tưởng đến bọn dogs ,hẳn cũng bảo nhau mk con người sao ngu thế ,*** bit ăn xương ,vãi lúa !
    Mỗi loại đều có cái hay của nó ,cưng hong nghe để người khác nghe ,đừng có phỉ báng như thế ,học cách nghĩ trước khi phát ngôn nhé ,ko to mồm cũng dek ai bảo cưng bị câm
    Brutal death làm sao doạ nổi những đứa thiếu não như cưng ,và Darkthrone đem cho cưng nghe quả là thất sách .Thôi ,cứ về ôm mớ zốc khoái khẩu của cưng muh gặm ,và shut the f*** up cho thiên hạ nhờ .
    dòng nào cũng có cái hay của nó ,nhắc lại lần nữa như thế , nhiều đứa nghe brutal death ,raw black...vì đú ,thích chứng tỏ mình ,cái đó thì nhiều nhưng ko có nghĩa ai nghe brutal hay raw cũng đều đú và thiếu não .
    NÓI THẾ THÔI ,HI VỌNG CƯNG HIỂU .NẾU HONG HIỂU CỨ TIẾP TỤC ,TA RẢNH MUH .
    he he he
  5. CARCASS712

    CARCASS712 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2004
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    ặ,'m, thỏng raining**** này bỏằ thỏƠy toàn chuyỏằ?n vô bỏằ. trên cĂi topic này,ko có gơ 'Ăng nói cỏÊ, thỏưt sỏằ là không có gơ 'Ăng nói cỏÊ..
    hey mans, just a little ****ing thing, forget it, keep on loving in the free world
  6. budha

    budha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/11/2004
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    co ai co du bo 21 dia cua manowar khong.ban di.hay cho muon ghi ra dia cung duoc???????
  7. FloraAtDawn

    FloraAtDawn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    5.512
    Đã được thích:
    1
    cứ bàn về Dốc thì lại chửi nhau, hê hê
    hai thằng havatage với carcass quá đà rồi, tao thấy con bé kia nói rất có lý có tình, còn bọn mày thì chung quy chỉ là " ăn không được thì đạp đổ ", không có chút khách quan nào cả, hĩ.
  8. CARCASS712

    CARCASS712 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2004
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    Haha, anh già Đông đừng đánh đồng định nghĩa thế chứ, thằng em ăn lúc nào mà bảo không ăn được thì đạp đổ ? Đang tranh luận thì lôi vấn đề giới tính nào vào đây ? Phụ nữ thì sao ?
    Còn chuyện cãi nhau thì xin lỗi nhá, tớ thích phang nhau hơn là cãi nhau,lắm chuyện..còn cô bé nào nói gì, tớ đâu có quan tâm mà nói xen vào, đọc kĩ hướng dẫn khi trả lời,anh già Đông nhá
  9. windir1980

    windir1980 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/11/2004
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Tui nghe từa lưa nhưng *** nghe NU METAL và BỨC TƯỜNG!
    Kết nhất là thể loại Death Metal, Brutal Metal, Black Metal....thỉnh thoảng thì vài band của Gothic Metal!
  10. masterbator

    masterbator Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2004
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Cứ động đến **** *****, Dốc diếc, etc... là các chú lại tinh tướng thể hiện mình, thể hiện cái nọ cái kia, cãi vã nhau.... Dốc là cái *** gì trên đời này mà các chú phải khổ thế cơ chứ? Người ta chỉ khổ vì tiền và l**n mà thôi (cái này thì qúa đúng từ xưa tới nay, từ thằng nông dân cho tới giáo sư, hoàng đế, vua chú, heros, tất cả đều khổ vì L*** và Money), đằng này các chú lại khổ vì cái vớ vấn không đâu.
    He..he... nguồn gốc của mọi vấn đề trong cái diễn đàn nay là:
    1) L*** *****: KhoViLonToMex
    2) Dốc diếc
     
     

Chia sẻ trang này