1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thế nào là 1 happy ending ???

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi wedding_planner, 12/04/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. wedding_planner

    wedding_planner Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2005
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    1
    Thế nào là 1 happy ending ???

    Mọi người ơi, 1 happy ending có thật là sẽ "end" tất cả những chuyện trước đó không ? (những lỗi lầm, những tổn thương....trong thời kỳ iu nhau í mà) Mình sắp cưới nhưng chẳng biết có đủ bản lĩnh và rộng lượng để quên hết mọi chuyện không...Vì mình đã có 1 thời gian đau khổ, dằn vặt, tưởng như chết đến nơi bởi người thứ 3. Bây giờ tuy mọi chuyện cũng tương đối tốt đẹp nhưng người kia vẫn chưa từ bỏ ý định và vẫn đeo theo anh ý. Mình tin là anh ý không có gì, nhưng chuyện bọn mình lúc nào cũng có 1 người chực chờ chen chân vào làm mình muốn điên lên. Hay là mình cứ mặc kệ nhỉ, anh ý thế nào mới là quan trọng, dù gì thì mình cũng là người chiến thắng
    Các anh chị đã lập gia đình rùi cho mình 1 lời khuyên nhé, làm thế nào để tẩy não, chuẩn bị "chống lầy" nhỉ ?
  2. 5plus1sense

    5plus1sense Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    1.235
    Đã được thích:
    1
    Cái sai lầm của các cô là cứ nghĩ hôn nhân là "ending" . Thật sự hôn nhân mới chính là sự khởi đầu, cho tất cả vui buồn sướng khổ sau này.
    Điều em cần làm bây giờ là hãy hạnh phúc với cái hiện tại ma em đang có. Chuyện quá khứ hãy để qua một bên. Còn tương lai sau này phụ thuộc rất nhiều vào tình yêu, cũng như sự khéo léo của hai bên nữa.
  3. langit

    langit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2005
    Bài viết:
    170
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng đã có những suy nghĩ như cậu ở một vài thời điểm nào đó khi mà bạn trai tớ luôn có những cô gái chờ đợi tình yêu ở anh ấy. và họ chờ đợi thật, chờ đợi rất kiên nhẫn. Nhưng tớ nghĩ bạn đừng để điều ấy ám ảnh bạn. Những cô gái còn chưa đến mới là những cô gái nguy hiểm nhất chứ không phải những người con gái trong quá khứ mới là mối đe doạ đâu. Bạn chuẩn bị cưới thì hãy hưởng thụ cảm giác lúc này đi còn khi nào có vấn đề gì nảy sinh hẵng suy nghĩ đối phó.
  4. phaohoa

    phaohoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2003
    Bài viết:
    1.326
    Đã được thích:
    1
    Ending bằng một đám cưới có khi là một giải pháp chấm dứt những mệt mỏi dằn vặt mà em đang lâm phải. Nhưng ngược lại, ending bằng một đám cưới cũng có thể lại là một sai lầm to lớn mà sau này em sẽ thấy hối tiếc.
    Vậy làm thế nào để nó là một happy ending? điều đó phụ thuộc vào chính sự lựa chọn của em, một người trong cuộc. Hoặc nếu cần em nên có thêm thời gian để bình lặng lại chính mình, nhìn lại quá khứ đã qua, nhìn lại tình yêu của mình với người ấy, nhìn lại những gì người ấy đã dành cho mình....trong chuyện này vai trò của người chồng tương lai em chọn cũng rất quan trọng.
    Cuối cùng, chúc em luôn tìm thấy hạnh phúc của mình và bình yên.

Chia sẻ trang này