1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thế nào là gái xinh

Chủ đề trong '1984 Hà Nội' bởi tomatovn2, 24/07/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tomatovn2

    tomatovn2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2003
    Bài viết:
    1.444
    Đã được thích:
    0
    Thế nào là gái xinh

    1) Thế nào là gái xinh:
    Có hai tiêu chuẩn để đánh giá gái xinh. Một là điện nước đầy đủ và hai nhac sắc dễ nhìn. Thiếu một trong hai cái đó thì sẽ không được gọi là gái xinh. Để được đánh giá là gái xinh thì phải có sự kết hợp hài hoà có phương pháp của hai yếu tố đó. Một em nhan sắc tây thi mà người lùn một mẩu, vòng 1 không thấy đâu , .. thì không được gọi là gái xinh. Một em có dáng Britney Spear nhưng răng vẩu, mũi to, mặt méo thì cũng không bao h được gọi là gái xinh. Gái xinh là gái mà ta đi cùng ngoài đường không cảm thấy hổ thẹn với thiện hạ vì nhan sắc của gái, nhưng ta có thể tự hào với anh em về cơ thể gái.

    2) Tại sao chúng ta lại chỉ quan tâm đến gái xinh.
    Ngàn năm nay, gái chỉ là thân phận cỏ rác trong xã hội, ngay cả đến bây h, mặc dù luật lệ đã ban ra công nhận quyền bình đẳng nam nữ, nhưng "phép vua phải thua lệ làng". Luật là thế nhưng trong xã hội, gái vẫn không thể khá hơn được.
    Gái không thể khá lên được bởi vì thứ nhất là gái dốt, gái yếu đuối hơn chúng ta. Mà vừa dốt vừa yếu đuối thì ta gọi là "vô dũng cũng vô mưu". Thê thảm như vậy thử hỏi sao gái có thể ngóc đầu lên.
    Vậy, gái sinh ra ở trên đời để làm gì.
    Có một mục đích thôi, để phục vụ chúng ta, để làm cảnh cho chúng ta ngắm. Gái hay tự tin là có thể nấu cơm giỏi hơn chúng ta, có thể lau nhà giỏi hơn chúng ta. Toàn những thứ tầm thường, chúng ta chỉ cười và nhận "ừ, em giỏi hơn anh cái đấy". Nhưng gái đâu có hiểu là chúng ta "kém gái ở cái khoản bếp núc là vì chúng ta không thèm làm mấy cái thứ đấy". Thể nào cũng có chú tự hỏi, anh Small ... nói thể tức là mình cần gì phải gái xinh, gái xấu cũng nấu cơm nấu nước được. Chú nào nói thế là thể hiện yếu kém về cái lẽ sống. Hãy tự hỏi mình, chú có thích uống nước từ một cái cốc bẩn, đi vệ sinh không phải xí bệt, dùng di động Nokia 3xxx hay không. Cũng như thế, chịu sao nổi khi đi làm ngày 8 tiếng về ta ăn cơm từ đôi tay chai sạn, gương mặt béo ú, thân hình lùn tịt. Thế đấy

    Gái cũng để làm cảnh cho chúng ta, giống như đồ vật vậy các chú ạ. Ra đường chúng ta có @ để khoe với anh em, có 8910 để chơi điện tử, có $100 làm giấy hút thuốc cũng như chúng ta có gái để lên mặt với anh em, với mấy thằng ít chữ, kém trình độ.
    Về cơ bản là như vậy đấy

    4) Gái xinh có cần trí tuệ không
    Anh của các chú "cực lực phản đối" cái tư tưởng cho rằng gái xinh mà không thông minh thì chả bằng một góc của gái xấu mà có đầu óc. Các chú nói thế tức là các chú chưa lớn, chưa đi qua nhiều sóng gió bão táp của cuộc sống nên không hiểu được nhân tình thế thái nó ra sao. Anh cũng không trách. Nay anh khẳng định với các chú là chả có thời đại nào gái xinh phải thông minh mới có giá trị cả.
    Mọi thứ trên đời, từ con người đến súc vật cho đến cây cỏ đều sinh ra, lớn lên và phát triển để thích nghi với ngoại cảnh bên ngoài. Gái xinh cũng thế. Em nào xinh đẹp trắng trẻo thì 15 16 tuổi trai nó đã bám lấy suốt ngày rồi, buôn chuyện điện thoại suốt ngày, thời gian đâu mà học. Lớn thêm tí nữa, thì ngực to ngực lớn, chân dài đến nách, mắt ngài mày phượng, tóc ép nhuộm highlight. Thử hỏi như vậy, bắt chúng nó đi học đại học thì chịu thế khỉ nào được đây. Chính vì thế mà gái xinh dù có muốn thông minh cũng không thông minh được các chú ạ. Đời nó hay thế, được cái này mất cái kia nhể.
    Nhưng mà uống ngụm cafe, ngẫm lại cho kĩ thì xinh rồi thì có trí tuệ cũng chỉ đến thế. Học là để mai sau kiếm được tiền, xấu mới cần phải học chứ xinh thì đằng nào chả có tiền, xưa nay hiếm thấy em nào có sắc mà phải sống cơ cực các chú ạ.
    Tổng kết, gái xinh thì chẳng cần phải biết tính tích phân, không cần biết thế nào là triết học Mác Lenin, có thể nói Hai Ba Trưng đánh Mĩ, miến là biết rút tiền từ các chú giàu, thế là được, như thế có thể gọi là có chút trí tuệ


    http://hangnongvn.net[/size=8]
    Tình không có
    Tiền không có
    Ngồi trong xó
    Nhục như con chó
  2. Christian_Vieri_new

    Christian_Vieri_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    695
    Đã được thích:
    0
    Bác nên ghi rõ đây là bài sưu tập
    Nhưng mà hay đấy Đoạn sau còn hay hơn nhìu Bác post tiếp cho mọi ngưuòi thưởng thức nhỉ ?
    VinhChămNgoan
  3. rut

    rut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    4.130
    Đã được thích:
    0
    Đang định lock lại nhưng chưa tìm thấy cái link vào bài này hi` hi`

    Chàng trai Công nghiệp nheo nheo mắt
    Cô gái khoa Sinh mỉm mỉm cười
    Tinh nghĩa đôi ta từ dạo ấy
    Em bán lông gà anh " Khoá ơ!!!!"
  4. Pinochio84

    Pinochio84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2003
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0
    Công nhận , cái phần 4 là hơi bị hay , hơi bị tả thực đấy . Vote luôn !
    I love U đã từ lâu lắm
    Trái tim này dành trọn cho U
    I need U , thật tình là vậy
    Without U , thà chết còn hơn
    www.84hp.com
  5. haisondaide

    haisondaide Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2003
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    0
    Trời mấy chú nói ghê quá vậy, sợ wé, thế mấy người trong số ở đây đã kiếm được "hàng chất lượng cao " vậy ??? Thích nhìn gái xinh nhưng không hẳn là thích chúng nó, thích thì nhiều lí do để thích nhưng cuối cùng chẳng biết thích lũ con gái ở điểm gì nữa. Nhưng "hang" chất lượng cũng không quá tồi phải không ???
    Không có đối thủ Nhật 3 !!!
  6. Christian_Vieri_new

    Christian_Vieri_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    695
    Đã được thích:
    0
    Hôm trước đọc xoá mù hôm nay post lại cho anh em Have
    Fun !
    1) Gái xinh do trời ?
    Chắc các chú có nhiều người nghĩ nhan sắc bá mị của gái , làn da trắng sữa hồng hào của gái , thân hình quý phi của gái ... tất cả là do trời sinh . Các chú thật là nông cạn quá . Trước hết , công nghệ sinh học hiện đại , biến đổi gien một cách trật tự thần kì mà lại hết sức bình dị như lúc các chú cảm thấy buồn thì tìm đến chỗ nào ... Từ khi chưa ra đời , gái có thể sứt môi , hở hàm ếch , có thể đầu to thân nhỏ , tất cả đều có thể thay đổi được . Gái mới sinh ra sẽ được tạo form chuẩn nhất có thể , từ dáng hình , từ ngón tay , đôi chân . Nói chung là tất tần tật những gì có thể nhìn thấy . Ngay từ lúc sơ sinh , gái đã được cho xài mĩ phẩm , kem dưỡng da , dầu tắm sơ sinh . Lớn hơn chút nữa , bé gái phải được chăm sóc càng cẩn thận hơn . Người ta nói dạy con từ thủa còn thơ . Lúc bé mà không hướng nghiệp cho bé về sau đi thi hoa hậu thì khó lắm . Bé được tắm trong sữa tươi nguyên chất , được lấy ngay từ con bò hay con gì đó , tinh lọc - ví như một con bò cái thì cho bé được khoảng 1 ca sữa be bé , như vậy đã đủ biết để có khoảng vài chậu sữa cho bé gái tắm từ nhỏ đến khoảng 50 60 tuổi thì không biết bằng bao nhiêu cái ba khoang ... Nhưng cái gì chả có giá của nó , không thì về sau làm sao bé có làn da trắng mịn , tinh tế mẫn cảm bậc nhất được . Tiếp đến phần tóc , tóc của bé phải chăm sóc cẩn thận , vì da đầu của bé còn non . Nên gội bằng hương liệu tự nhiên , ví dụ như chanh hay bồ kết thì đã quá cổ rồi . Bây giờ người ta đã xài hương liệu lấy trên mấy ngọn cây trăm năm - hấp thụ sương sáng , khí trời , hài hoà thiên địa . Như vậy rất tốt cho bé , tốt từ gốc đến ngọn . Mai sau bé đi cắt tóc có lẽ phải cắt từng sợi một vì tóc bé suôn mượt tự nhiên quá . Tóc của bé , rồi đến phần dưới tóc là đôi mắt . Mắt bé phải giữ gìn cẩn thận , cho uống nhiều dầu cá , mà phải dùng loại dầu của con cá đang có thai , lúc đó chất dinh dưỡng mới tập trung nhiều được .Còn mi mắt của bé , phải được chăm sóc , vuốt dầu , cắt tỉa thường xuyên . Càng về sau nó sẽ có độ cong tự nhiên , càng mọc càng đẹp .
    Nên hạn chế cho bé tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp , với ti vi , lò vi sóng ... rất có hại đối với mắt và da dẻ của bé ....
    Đặc biệt quan trọng hơn là khuôn mặt của bé . Cái này bây giờ không khó chỉnh sửa , nhưng càng để lâu thì độ sắc nét , khả năng dễ chỉnh sửa của gái càng giảm . Nên từ độ tuổi U3 tức là trước khi đi học mẫu giáo , nên tạo cho bé một khuôn mặt mẫu mực . Việc này cũng nên được tính toán từ trước lúc bé ra đời .
    Như vậy , đến độ 5 tuổi , tất cả các thứ trong bé đã đạt tới mức hoàn hảo . Nhưng có cái gì lại quá tuyệt mà tốt . Vật cực tắc phản . Bé xinh cũng vậy , không thể để bé quá hoàn hảo được , như thế nó không thật mắt . Nhìn vào e là mọi người chỉ dám chiêm ngưỡng chứ không ai dám yêu , dám thích thú ... Như vậy thì còn gọi gì là gái xinh nữa . Bất quá chỉ là một cái tượng nữ thần tự do , mà ai cũng chỉ nhìn , chỉ chiêm ngưỡng chứ có ai dám độc chiếm :) Vậy , bây giờ là giai đoạn làm giảm cái hoàn hảo của bé . Tuy nhiên , giảm là giảm một cách tinh tế , chứ không như mấy bà ục ịch giảm béo hết nhịn ăn lại thể dục , lại thẩm mĩ , dù có giảm khoảng 20 kg thì lại thành lùn tịt mà gầy nhom thật khổ thay .
    VinhChămNgoan
  7. Christian_Vieri_new

    Christian_Vieri_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    695
    Đã được thích:
    0
    Tiếp nhé ??
    Giảm đây là bé đã bắt đầu đi ra ngoài đường . Nhiễm khói bụi , vi trùng , bé cảm cúm , ốm sốt , ho ... tất tần tật các bệnh mà đứa trẻ nào cũng bị mắc . Ta không thể nuôi bé trong ***g kính , hoặc nhốt bé trong phòng vô trùng được . Bé cần tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thì da dẻ mới hồng hào , bé cần gặp mặt mọi người , nói năng nhiều , như thế khuôn mặt của bé mới có nét linh động , chứ không mấy thằng vô hồn .
    Bé lớn hơn chút nữa , bắt đầu 13 14 thì là tuổi dậy thì của bé . Bé đã được ta dạy cho hết các phương pháp chăm sóc sắc đẹp , từ da dẻ , tóc tai ... Và lúc này là lúc bé bắt đầu xài tiền như nước . Bé cần phải mua quần áo đẹp , cần phải giầy dép thời trang , túi xách , cặp tóc , guốc , váy ... Nói chung là nhiều thứ , tuy nhiên giai đoạn này thì do bé được rèn luyện từ nhỏ , nên không đáng lo , vì bé đã được học truyền thống đánh xấu giữ đẹp của mẹ bà ta từ ngàn năm trước rồi .
    Đến 15 16 tuổi , đây là giai đoạn vào đời của gái . Gái bắt đầu có những biểu hiện của hiện tượng lão hoá rồi . Chà , đáng ngại nhất là da của gái , mặt của gái , thân hình của gái . Gái đi tập thể dục thẩm mĩ , gái đi thẩm mĩ viện dưỡng da ép tóc , nhuộm tóc , hấp tóc , gái uống sữa - sáng 1 cốc , trưa 1 cốc , chiều 1 cốc , trước khi đi ngủ 1 cốc - gái ăn hoa quả có nhiều vitamin , gái ăn ít cơm - mà cơn thì có tốn là bao :( - gái mua sắm , quần áo của gái bây giờ toàn hàng hiệu , vài tê đối với một cái áo của gái chắc cũng chỉ là chuyện nhỏ , dép guốc của gái thì khỏi nói rồi sành điệu model , gái bắt đầu phải có con tít tít ...
    Tất cả đều liên quan đến tiền , gái mà không có tiền thì làm sao sắm được đầy đủ , làm sao ăn uống đủ chất . Dường như đây là nỗi khổ của gái xinh . Không có tiền mà tiêu thì làm sao còn xinh được nữa . Rất may cho gái là cứ nhìn được một chút thì gái có biết bao thần dân , sẵn sàng lẳng con laptop xuống đất để vội đi theo gái , sẵn sàng mua vài con xe để gái nhìn thay đổi cho nó sặc sỡ , sẵn sàng cầm vài căn nhà để vào theo gái vào shop , mà lúc đi ra dường như mang theo cả cửa hàng ....
    Thế để biết , gái xinh thì đâu phải do trời . Thời buổi hiện đại , có tiền muốn gái xinh đâu phải là khó . Mà gái xinh thiếu tiền thì nhan sắc khó mà giữ được theo năm tháng .
    VinhChămNgoan
  8. tomatovn2

    tomatovn2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2003
    Bài viết:
    1.444
    Đã được thích:
    0
    ông rut định lock lại làm cái gì ông không đọc thì để người khác đọc chứ
    http://hangnongvn.net[/size=8]
    Tình không có
    Tiền không có
    Ngồi trong xó
    Nhục như con chó
  9. Rce

    Rce Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/01/2001
    Bài viết:
    3.692
    Đã được thích:
    0
    Thôi thì cho mọi người cái link. Mọi người vào đọc trong đó cho nhanh.
    Say men rượu ngày mai sẽ tỉnh,
    Say men tình muôn thưở vẫn còn say.
  10. love_is_any_think

    love_is_any_think Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/10/2002
    Bài viết:
    598
    Đã được thích:
    0
    Gái xinh là gái không giống ..... love_is_any_think@ này này
    [​IMG]
    Mang nụ cười đến với ... Sờ Bờ Gờ....

Chia sẻ trang này