1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thế nào là một tình yêu chân chính ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi akiaki, 26/06/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. akiaki

  akiaki Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/02/2006
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Thế nào là một tình yêu chân chính ?

  Mình không rõ nhiều về tình yêu nhưng theo người ta nói tình yêu thì cần có sự chia sẻ, cảm thông, đau lòng khi người mình yêu gặp chuyện không hay và vui mưng khi người yêu mình happy. Phải đó là tất cả những gì tôi được đọc ở trang tình yêu ngọt ngào. Nhưng không phải vậy tui thấy cô em họ tui chẳng hạn. Tình yêu của nó đúng như hai người xa lạ không hơn không kém.
  Không bao giờ người yêu của nó tâm sự gì với nó cả ? . Không luôn cả những cuộc call. Nếu có hỏi thì anh ta cho rằng anh ta đang bị bó buộc và mất tự do.
  Nếu nó có muốn gặp thì anh ta nói thản nhiên "busy"
  Khi đến rùi thì chẳng bao giờ tâm sự điều gì. Nói chung là xa lạ.
  Cô em tui có một cô bạn thân, hai đứa rất thân với nhau con chấy cắn đôi. Nên cô bạn thân đó cũng bít số di động của người yêu nó.
  Hôm vừa rùi, cô em tui vội đi ra ngoài nên để wên điện thoại dd ở nhà. Cô bạn nó lên chơi nhà và người yêu nó gọi điện cho nó . Cô bạn thân đó trả lời có nhu cầu xxxx và người yêu nó lên ngay không hề đắn đo suy nghĩ. trong khoảng thời gian nó không về liệu có chuyện gì sảy ra không ? Nó nói với tui rằng chắc không có chuyện gì đâu vì nó tin người yêu nó
  Nhưng tui thì không tin tưởng cho lắm. Bởi nếu bạn là một người đàn ông thì bạn sẽ làm gì khi ở cùng phòng với một cô gái có đôi hồng đào nửa kín, nửa hở, khe suối rõ ràng và đường cong tuyệt mỹ lộ thiên ... bạn rõ ràng không phải là thánh nhân chắc chắn lòng phàm sẽ nổi lên
  Tôi đang thắc mắc nếu người yêu nó chỉ nghe điện thoại mời dụ mà đã siêu lòng như vậy thì không bít đi đến đâu ?
  Mà liệu đó có phải là một người bắt cá bằng .... td không vậy ?
 2. mr_crowley

  mr_crowley Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/10/2004
  Bài viết:
  652
  Đã được thích:
  0
  Miêu tả hay quá !!! Nghe thế này đã ... nói gì đến ở cùng phòng
 3. evya

  evya Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/06/2006
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Bạn bè yêu đương cái kiểu gì vậy ? Mình thật sự không hiểu nổi . Cái cô bạn thân gì mà lại như thế ?? Còn anh người yêu , đã hững hờ lạnh nhạt như thế thì bỏ quách cho xong chẳng cần tính đến cái việc kia làm gì .
 4. niced4ys

  niced4ys Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/05/2006
  Bài viết:
  2.042
  Đã được thích:
  0
  Đâu phải vì điện thoại mà siêu lòng, nó thích bạn của người yêu nó và chuẩn bị đá người yêu nó <tức em họ bạn> đến nơi rùi đấy. Tốt nhất bảo em họ bạn gật gù thằng mới đi
 5. thanhlongqm

  thanhlongqm Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/02/2004
  Bài viết:
  500
  Đã được thích:
  0
  Những cái gì thú vị nhất thì đã " rõ ràng" và " lộ thiên " thế này thì còn gì nữa đâu nhỉ . Sư hổ mang tdna gặp cảnh này chắc sẽ động lòng phàm mà đưa tay cứu vớt ni cô này khỏi bể khổ trầm luân
  Rõ ràng là nhân vật chính đã yêu đơn phương , và tên trai kia hấp dẫn đến nỗi cô bạn thân đã phơi bầy thân xác nhằm tìm kiếm 1 số cảm giác mới lạ . Trong chuyện này ko ai có lỗi , có lỗi là nhân vật chính đã không biết chọn bạn mà chơi ( bạn ở đây ý nói là mối quan hệ với những người xung quanh )
  Bạn muốn có tình yêu đẹp , trước tiên bạn phải chọn đưọc người tử tế , đừng có bạ ai cũng yêu rồi kêu toáng lên mỗi khi bị lừa dối

  Được thanhlongqm sửa chữa / chuyển vào 10:12 ngày 27/06/2006
 6. thanhxinhdep

  thanhxinhdep Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/09/2005
  Bài viết:
  2.432
  Đã được thích:
  1
  cái topic với cái nd có khi fải cách nhau hàng km ý nhỉ ? Cái tình cảm của mấy đứa trên kia liệu có fải tình yêu ko mà đã vội bàn đến chuyện chân chính với chân phụ.
  có bà bạn như bạn của em họ của akiaki thì cũng khiếp nhỉ.
 7. huyentranglover

  huyentranglover Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  06/10/2004
  Bài viết:
  601
  Đã được thích:
  0
  Con nhỏ đó đâu có xứng đáng gọi là bạn thân, còn cái thằng đó đâu thể gọi là người yêu?
  Nhất trí với quan điểm "lỗi ở đây là do nhân vật chính". Ko hiểu IQ bao nhiêu mà bản chất sự việc đã lồ lộ ra như thế vẫn có thể nói chắc không có chuyện gì đâu vì nó tin người yêu nó, chưa từng thấy bé gái nào ngây thơ, nhẹ dạ, cả tin được như bé này. Tớ nể.
  Hèn chi người ta hay nói "ngu thì chết chứ tội tình gì", cũng phải.
 8. MIDNIGHTBIGSMILE

  MIDNIGHTBIGSMILE Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  16/12/2005
  Bài viết:
  788
  Đã được thích:
  0
  Đọc cái bài này mà cười muốn bể bụng. Lên mây đi, ngất trên cành quất thật nhiều, ngõ hầu mới biết được chút ít thế nào là tình yêu đích thực.
  LAST NIGHT I DREAMT OF SAN PEDRO
 9. 7miles

  7miles Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  12/02/2005
  Bài viết:
  900
  Đã được thích:
  0
  Tin nhau mà sống, ko tin được thì cứ cho rằng hạng người như thế tiếc cũng không đáng.
  Ngẫm lại cứ thấy toàn hỏi tình yêu chân chính, vậy là cuộc đời này cứ yêu là thấy ngay giả dối, nhỉ?
 10. MIDNIGHTBIGSMILE

  MIDNIGHTBIGSMILE Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  16/12/2005
  Bài viết:
  788
  Đã được thích:
  0
  Đáng lẽ để hôm khác post bài nhưng nhìn thấy bài em này tự dưng thấy cần chấn chỉnh tư tưởng ngay lập tức. Mừ, mình cũng dư dả thời gian, giết gà đập vịt 1 lúc.
  Thế nào là tình yêu đích thực?
  Thích nhau, nhớ nhau, đi chơi, ăn uống, tán gẫu... là yêu? Mẹ khỉ, đại đa số gà vịt hiện nay nghĩ vậy. Thằng A kết con B, bị bỏ rơi mà ko biết tại sao--->vì gà, ko hiểu đối tác chứ sao. Ku C muốn hĩm D, D nằm ngửa, xong rồi C té, D khóc lóc oán hận, oán cái nỗi gì, ko hiểu bản chất của C. Thế nên, hở 1 cái là gà vịt quang quác, hô hoán ầm ỹ, đổ lọ đổ chai; rút cuộc thì trăn trở dài dài. Khờ khạo khi coi những rung động tình cảm là tình yêu thì còn dại nữa.
  Đọc ở đâu cái câu này: "Yêu là thích nhau, luôn nhớ về nhau, hiểu nhau, sẵn sàng chia sẻ và giữ gìn cho nhau"----> gần đúng. Nếu nghĩ yêu đơn giản là thấy nhau là thích thì ai cũng yêu ty tỷ người. Thêm cái nhớ về nhau thì làm được gì, trai đong gái, gái lừa trai thì làm sao? Hiểu nhau là bước tiến tiếp theo để xác định có thể nên duyên ko. Tới lúc đó, chia sẻ là chuyện đương nhiên, chuyện giữ gìn tùy vào 2 đứa.
  Ngẫm lại, tình yêu đích thực thời này hiếm quá. Còn cái gọi là tình yêu chân chính lại càng hiếm hơn, bởi vì có những trường hợp yêu thật nhưng yêu theo thể loại ngưu tầm, ngưu mã tầm mã, chẳng hạn E chích hít khoái F phờ phạc, cả 2 hiểu nhau tới chân tơ kẽ tóc, chẳng còn sự lựa chọn nào khác; hay G mờ mịt mê H chói lóa, H cũng hiểu mình chỉ là sao xẹt thui, bằng lòng theo giai về quê... Sống chung với lũ, tới lúc anh ả có biến cố gì, rũ áo ra đi là chuyện thường tình.
  Được midnightbigsmile sửa chữa / chuyển vào 20:45 ngày 27/06/2006

Chia sẻ trang này