1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thế nào là Vợ, Người tình và Hồng nhan tri kỉ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi Ysunhyeon, 25/11/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Ysunhyeon

  Ysunhyeon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/08/2012
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  mình đọc được một bài viết thú vị về Vợ,Người tình và Hồng nhan tri kỉ của đàn ông.đọc từng ý một thì hiểu,nhưng đọc xong hết lúc tổng kết lại thì...chẳng hiểu gì. Mong mọi người chỉ giáo giúp, rút cuộc thế nào là Vợ,người tình và Hồng nhan tri kỉ? nên là ai trong số họ?

  Trích dẫn (hơi dài nhưng thú vị, cố gắng đọc giúp em :D):

  "Điều làm đàn ông không chịu nổi là sự lảm nhảm của người vợ, nước mắt của người tình và sự hiểu lầm của hồng nhan tri kỷ. Đàn ông cả đời đi tìm không phải vợ, cũng không phải người tình mà là hồng nhan tri kỷ.
  Thế nào là vợ? Là người con gái mà ******** nguyện giao cả gia tài cho cô ấy cất giữ. Thế nào là người tình? Là người con gái mà bạn hẹn hò vụng trộm với cô ấy và sợ vợ phát hiện. Thế nào là hồng nhan tri kỷ? Là người con gái mà bạn có thể nói với cô ấy tất cả mọi bí mật, kể cả điều mà bạn không thể nói được với vợ hay người tình.
  Vợ là một sự ràng buộc, ràng buộc bạn không thể tùy tiện cặp bồ với một người con gái khác. Người tình là một sự bù đắp, bù đắp cho bạn những tình cảm mãnh liệt mà ở người vợ còn thiếu hoặc bạn không tìm được ở người vợ. Hồng nhan tri kỷ là sự chỉ rõ, chỉ rõ sự mê say trong trái tim bạn.
  Vợ sống cùng bạn từng ngày, người tình tiêu tiền cùng bạn, hồng nhan tri kỷ nói chuyện cùng bạn. Vợ không thể thay thế người tình, vì vợ không điều khiển được tình cảm như người tình. Người tình không thể thay thế vợ, vì người tình không có được tình thân như vợ. Vợ và người tình đều không thay thế được hồng nhan tri kỷ, vì đó nhu cầu của tâm linh.
  Vợ là người con gái không hề có chút quan hệ máu mủ nào với bạn nhưng lại bồn chồn mong nhớ mỗi khi màn đêm đã xuống mà bạn chưa về nhà. Người tình là người con gái không hề có chút quan hệ gia đình với bạn nhưng lại làm cho bạn thỏa mãn mùi vị ái tình của đấng nam giới. Hồng nhan tri kỷ là người con gái chẳng có quan hệ gì với bạn nhưng lại có thể chia sẻ cùng bạn những vui buồn phiền muộn.
  Vợ là một ngôi nhà, là một bến cảng mang cho trái tim nông nổi của bạn sự vỗ về an ủi. Người tình là gánh nặng của ngôi nhà, chẳng qua chưa đến nỗi vạn bất đắc kỷ, bạn không muốn vứt bỏ. Hồng nhan tri kỷ là vật tô điểm cho ngôi nhà, không có cô ấy bạn không thấy cô đơn, nhưng bạn sẽ cảm thấy cuộc sống chẳng có ý nghĩa gì.
  Sự quan tâm của người vợ như một ly nước lọc, có lúc trở thành sự lảm nhảm, chỉ khi bị ốm mới trở thành sự ôn hòa. Sự quan tâm của người tình như cốc nước lọc đó bỏ thêm chút đường, dần dần qua một đêm rồi mà vẫn chưa thỏa mãn. Sự quan tâm của hồng nhan tri kỷ giống như cốc cafe khi bạn đang làm việc lúc nửa đêm, càng uống càng tỉnh.
  Khi vợ có bầu thì sẽ hỏi bạn muốn có con gái hay con trai một cách rất tình cảm. Khi người tình có bầu với bạn thì sẽ khóc và hỏi bạn phải làm sao bây giờ? Đối với hồng nhan tri kỷ, bạn sẽ kể cho cô ấy nghe chuyện người tình của bạn có bầu và sẽ hỏi cô ấy bạn nên làm thế nào. Ngay đối với người vợ, chỉ sau khi bị cô ấy phát hiện bạn mới nói rằng “Thật ra, anh đã muốn nói với em sớm hơn” sau đó cố gắng hết sức để giải thích, và giả bộ rất đáng thương.
  Khi vợ về nhà mẹ đẻ một tuần không quay lại bạn cũng không thấy nhớ. Khi người tình mới 3 ngày không gặp bạn liền gọi điện cho cô ấy: Em đi đâu đó? Tối nay chúng mình đến nơi cũ uống cafe được không? Khi trong lòng cảm thấy buồn khổ, bạn chỉ muốn tìm hồng nhan tri kỷ để trò chuyện, nói với cô ấy chuyện vận mệnh của bạn giữa vợ và người tình, thực tế không thể chịu đựng được nữa.
  Điều làm đàn ông không chịu nổi đó là sự lảm nhảm của người vợ, nước mắt của người tình và sự hiểu lầm của hồng nhan tri kỷ. Sự lảm nhảm của người vợ làm đàn ông thấy đã rối cả lòng lại càng thêm rối hơn, nước mắt của người tình làm cho trái tim của đàn ông mềm yếu hơn, sự hiểu lầm của hồng nhan tri kỷ làm cho đàn ông thấy bị tổn thương, hụt hẫng.
  Người vợ tốt nhất là người mà đàn ông có thể tìm thấy ở cô ấy người tình và hồng nhan tri kỷ, chỉ là cảm giác thôi mà đàn ông khó có thể tìm thấy. Người tình tốt nhất là người mà khi mối quan hệ của bạn và cô ấy bị vợ bạn phát hiện, cô ấy sẽ chủ động rút lui mà không có một yêu cầu gì hết, nhưng khó mà tìm được điểm này của người tình. Hồng nhan tri kỷ tốt nhất là người đến một ngày nào đó sẽ trở thành người tình, thậm chí thành vợ của bạn, chỉ là cái suy nghĩ này chẳng có chút hiện thực gì cả.
  Nếu như có thể, đàn ông rất muốn biến hồng nhan tri kỷ thành người tình, nếu có thể nữa thì sẽ muốn cô ấy thành người vợ. Nhưng nếu hồng nhan tri kỷ trở thành vợ rồi thì sẽ không còn là tri kỷ nữa, bởi vì rất ít đàn ông muốn biến vợ thành tri kỷ. Trái tim đàn ông có rất nhiều bí mật không thể tùy tiện nói cho vợ nghe, không thế thì làm sao gọi là đàn ông nữa.
  Lấy vợ là vì sợ người khác nói ra nói vào, tìm một người tình là vì muốn thêm chút gia vị vào để điều chỉnh cái cuộc sống tẻ nhạt, muốn có hồng nhan tri kỷ vì muốn tưới cho tâm hồn trống rỗng của họ một chút canh tươi. Đàn ông cả đời đi tìm không phải là vợ, cũng không phải là người tình mà là hồng nhan tri kỷ".​
 2. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  13
  Vợ là người ký giấy kết hôn với mình.
  Người tình là người mình phải giấu vợ, không dám công khai khoe khoang với vợ.
  Hồng nhan tri kỷ là mấy gã bạn bợm nhậu, mặt mũi lúc nào cũng đỏ gay và rất hiểu mình.
 3. Ysunhyeon

  Ysunhyeon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/08/2012
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Mấy gã bợm nhậu mà cũng được gọi là "hồng nhan" tri kỉ ạ? hờ hờ...
 4. minh386

  minh386 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/12/2010
  Bài viết:
  2.171
  Đã được thích:
  5
  nhà báo mất công viết dài và tỉ mỉ thế mà em còn chẳng hiểu thì ai tóm tắt ngắn gọn cho em hiểu được đây :D
 5. Ysunhyeon

  Ysunhyeon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/08/2012
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  cái mà em không hiểu nhất là "Đàn ông cả đời đi tìm không phải là vợ, cũng không phải là người tình mà là hồng nhan tri kỷ"
 6. sole_husband

  sole_husband Moderator

  Tham gia ngày:
  02/04/2003
  Bài viết:
  6.297
  Đã được thích:
  2.260
  Có gì đâu em, cụ thể nó là thế này:
  -Hồng nhan tri kỷ ver 1.0: Là mối tình tha thiết của ta hồi còn độc thân, ta lúc nào cũng có chuyện để nói với nàng, thượng vàng hạ cám...
  -Người tình 1.0: Cứ ôm nhau trò chuyện thì cũng tới lúc văn chương nhường chỗ cho thứ gì đó...thiết thực hơn ! (đoạn sau 18+ nhé).
  -Vợ: Sau khi đánh chiếm "Dinh Độc lập" thì ta công bố chủ quyền thôi
  -Hồng nhan tri kỷ 2.0: HNTK cũ giờ đã thành "vợ", một khái niệm cực kỳ khác (gần với "mẹ" hơn), thế là ta có bao nhiêu ấm ức, tâm sự lại đi kể lể với cô bé đồng nghiệp ngây thơ, em hàng xóm nhỡ thì, nàng bán bảo hiểm cởi mở, cô ngân hàng có thời gian mình giao dịch còn nhiều hơn thời gian người ta gặp chồng...Thế là ta lại có HNTK mới.
  -Người tình 2.0: Phiên bản này nhiều lỗi quá, treo máy liên tục thế nên lúc nào cũng bứt rứt, dễ bị virus tấn công nên phải cài nhiều chương trình bảo vệ (BCS anti-virus chẳng hạn). Được cái thoải mái, miễn chip và main còn tốt thì win nào cũng chơi tất. Thông thường mình cứ "đao" về, bẻ khóa xong lại vứt đi, kiếm bản khác hỗ trợ đồ họa tốt hơn, chơi được nhiều game hơn...
  Thế đã rõ chưa nhỉ?
 7. diachiso

  diachiso Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/05/2007
  Bài viết:
  546
  Đã được thích:
  0
  Bài này có trên VnEx... hồi tháng 10 mà.
  Người viết có khá nhiều cảm hứng.
  Đó có thể là một người đàn ông hoặc tri kỷ của anh ta.
  Không phải vợ hay người tình.
  Vì nếu vợ và người tình sâu sắc đến vậy, thì đã thành tri kỷ của người đàn ông đó rồi.
 8. langnt

  langnt Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  25/08/2003
  Bài viết:
  1.180
  Đã được thích:
  0
  Vợ có thể kiêm cả người tình và hồng nhan tri kỉ.
  Người tình có thể kiêm hồng nhan tri kỉ
  Hồng nhan tri kỉ thì không kiêm được 2 cô kia hehe.
 9. Ysunhyeon

  Ysunhyeon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/08/2012
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  BCS anti virus ý ạ =))
  chắc a đang ở cái version 2.0 nhỉ ;))
  thế cho em hỏi đối vơi anh mà nói, trong 3 người kia ai là người quan trọng nhất? bây giờ anh vẫn đang đi tìm tri kỉ chứ?
  em đọc được trên 1 blog thôi
  em không hiểu vì tác giả chỉ phân tích định nghĩa về 3 người kia, cuối cùng lại kết cho 1 câu, theo em nghĩ thì ý người ta là : vợ có nhiệm vụ chăm sóc mình,người tình giải quyết nhu cầu đàn ông,còn Hồng nhan tri kỉ chia sẻ tâm tình
  nhưng mà nói người mà đàn ông đi tìm là hồng nhan tri kỉ thì không đúng.vì cứ thử "cắt" đi 2 cái khoản kia xem,có chịu nổi không ;;)
  thế thì thành người vợ hoàn hảo rồi :x
  chỉ sợ dù đã có người vợ hoàn hảo,đức ông chồng vẫn tiếp tuc triển khai các version khác :D
 10. ngungu03

  ngungu03 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/03/2009
  Bài viết:
  2.387
  Đã được thích:
  0
  Đàn ông, đàn bà dạo này có nhiều thứ nhỉ[:D]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này