1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

thế này là thế nào??

Chủ đề trong 'Nhật (Japan Club)' bởi mit-uot, 07/07/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mit-uot

    mit-uot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/05/2001
    Bài viết:
    2.326
    Đã được thích:
    0
    thế này là thế nào??

    mọi người thử đọc cái này xem nhá. đây là một bài báo trên một trang web của một tờ báoHàn Quốc. Bạn tớ gửi sang cho tớ cũng khá lâu rồi nhưng bây giờ tớ mới có điều kiện để post lên cho mọingười

    mọi người có thể xem Japanese e***ion tại đây http://japanese.chosun.com/site/data/html_dir/2002/06/24/20020624000014.html]


    Áo phông của câu lạc bộ hâm mộ đội tuyển Hàn Quốc có tên " Những con quỷ đỏ " đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

    Khi đội tuyển HQ lọt được vào trận bán kết, cổ động viên Việt Nam - những người mà bóng đá là một phần cuộc sống của họ - đã mặc những chiếc áo phông màu đỏ ( màu áo của đội tuyển HQ ) và cổ vũ hết sức nhiệt tình cho đội quân của ông Hidding.

    Đặc biệt vào hôm 22/5 , tức là hôm HQ gặp TBN ở trận tứ kết, tại Việt Nam, một đội cổ động viên đông đảo bao gồm cả người VN và Hàn Quốc đã được thành lập. Những người tham gia được phát một chiếc phông " những con quỷ đỏ ", và chỉ trong 1 giờ, 500 chiếc áo phông đã phát hết sạch.

    Đại sứ HQ tại VN, ông , bên cạnh việc tự bỏ tiền túi ra đặt mua 500 chiếc áo phông để tặng cho các cổ động viên trong trận tứ kết, ông còn đang kêu gọi gửi áo phông tới các tổ chức có liên quan khác. Thậm chí các các công ty của HQ cũng bắt đầu sản xuất áo phông như một phương thức quảng cáo và làm quà tặng cho các khách hàng.

    Tuy vậy, đôi khi người ta cũng bắt gặp cảnh tượng những cổ động viên Việt Nam, do không có được áo phông , sau trận đấu đã ngỏ ý xin những chiếc áo của các cổ động viên HQ đang mặc. Cùng với những chiến thắng bất ngờ của đội tuyền HQ tại World Cup, thì tại đất nước VN xa xôi, số lượng những người yêu mến đội tuyển HQ cũng đang tăng lên nhanh chóng.





    Được mit-uot sửa chữa / chuyển vào 07/07/2002 ngày 16:41
  2. Morning_Star_new

    Morning_Star_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/07/2001
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    Hì hì, cái đó phụ thuộc vào ông chủ của những người Việt Nam đó có phải là người Hàn Quốc hay không. Hôm trước đài HN cũng đưa tin mà. Trận HQ-Đức gần như tất cả nhân viên cty thép Việt-Hàn đều được huy động đi xem ở Daewoo và đều "được" mặc những chiếc áo phông đỏ của HQ.
    N.T.M.

Chia sẻ trang này