1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thế này thì ai sai ạ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi DauThouu, 15/01/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. a4cva

    a4cva Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/11/2002
    Bài viết:
    1.859
    Đã được thích:
    8
    mình thấy mẹ giai sai, có vẻ khinh người, ko ton trọng người khác, dù gì thì cũng nên nghe người ta nói gì đã, đây chưa nghe gì đã cúp máy rồi, như thế là rất bất lịch sự và ko tôn trọng người khác.
  2. Raisomoon

    Raisomoon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/12/2005
    Bài viết:
    1.942
    Đã được thích:
    1
    Tụi em cãi nhau tối ngày do va chạm tính cách ko thể nói ai sai ai đúng được đâu em ạ, nhưng trong trường hợp cụ thể này người sai là em về cách đối nhân xử thế của người Việt.
    Hy vọng là em gọi nhầm số máy cho người khác.
    Việc xung đột của 2 đứa em thì 2 người phải tự giải quyết, em muốn lôi mẹ bạn trai vào là ko được rồi, và tâm lý của bà mẹ này sẽ là em mới là người yêu của con trai mình mà đã muốn cưỡi lên đầu lên cổ thằng con trai nhỏ của mình thì là em có máu làm "chồng" hơn là làm vợ.
    Em gọi đến cho cô ấy, giả sử cô ấy biết là em mà ko hề muốn giải quyết việc này nên nói thác là em nhầm máy là ko muốn danh chính ngôn thuận giải quyết việc "trẻ con"(nếu thế sau này em sẽ khó ăn khó nói vì vượt mặt bạn trai mình) mà em vẫn cố đấm ăn xôi để mà gọi lại cho cô ấy và lại còn trách ngược cô í thì em có í hỗn.
    Dù sao bản chất sự việc ở đây anh chỉ thấy em đáng trách. Bạn trai em và mẹ cậu ấy có thể xử lý không khéo nhưng ko phải là vấn đề lớn. Vấn đề lớn là nằm ở em cô gái ạ.
  3. ROCKQUY

    ROCKQUY Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2007
    Bài viết:
    629
    Đã được thích:
    0
    Chuyện này ko phải đúng sai mà cách sử xự , chưa lấy nhau mà bà mẹ đã bênh con zai đến mức đấy thì tốt nhất nên bỏ đi ko đến lúc cưới rồi thì hơi bị mệt với bà mẹ chồng đấy
  4. maivangmaydo

    maivangmaydo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2009
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Ờ, đúng đấy. Chưa lấy nhau mà đã đến độ mời phụ huynh thì bỏ đi cho cả nhà nhẹ nợ em gái ạ. Tốt cho em, tốt cho cả gia đình thằng ku kia.
  5. JasyLuu

    JasyLuu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2007
    Bài viết:
    531
    Đã được thích:
    0
    Tớ thấy bạn chủ topic hơi đề cao bản thân mình quá rồi đấy. Thật ra ấy nên hiểu 1 điều rằng, ko bà mẹ nào ko thương con, ko bênh con cả. Nhiều bà biết rằng con mình sai rành rành đấy, nhưng vẫn bênh chằm chặp, nhẹ thì im lặng lắng nghe "con kia" tố con mình 1 cách khó chịu, mặt sưng môi sỉa, nặng thì chửi cho "con kia" biết mặt (con bà, bà nuôi tới từng tuổi này rồi bây g nó theo gái, còn bị gái chửi ngược lại, kiểu như mình ko biết cách dạy con). CHo nên, nói thẳng ra, xin lỗi, ấy nghĩ ấy là ai mà mong rằng mẹ của giai sẽ bênh vực ấy mà đi mắng nhiếc con mình. Ấy là vợ thì còn có thể bà ấy bênh, còn chỉ mới là bạn gái thôi mà đã tỏ ra đáo để thế, tớ thấy nếu sau này cả 2 tiến tới hôn nhân, ấy sẽ khó sống với mẹ chồng đấy. Vô tình ấy đã tự đào mồ chôn mình rồi.
    Tớ chả nói ai sai ai đúng trong chuyện này, cái chính là ấy đã xử sự ko khéo. Đúng như 1 số bạn đã góp ý, chuyện tình cảm trai gái thì chỉ nên 2 người giải quyết, ấy gọi DT méc mẹ giai làm gì, mục đích là muốn mẹ giai thay ấy dạy lại con, hay muốn mẹ giai bắt giai chia tay với ấy? Nếu đặt ấy vào trường hợp của mẹ giai, ấy sẽ hành động thế nào? Khi ko vì 1 con người dưng mà đi làm tổn thương con mình à??? Ấy thấy việc ấy có khả thi ko?
    Mà hơn nữa, việc ấy muốn "méc" với mẹ giai, mà đi gọi DT như thế, ấy thấy ấy có tôn trọng mẹ giai ko? Dù sao đó cũng là người lớn, ấy có muốn méc, muốn góp ý gì cũng nên đến tận nhà mà thưa chuyện, chứ ko phải kiểu gọi DT thế này. Tớ nói thế có lẽ làm phật lòng ấy, nhưng tớ nói thật, chả biết mẹ giai sai hay đúng, chưa gì từ đầu tớ đã thấy hành động của ấy là sai rồi.
    Sory nói thẳng mất lòng...
  6. Sota

    Sota Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/10/2004
    Bài viết:
    3.401
    Đã được thích:
    0
    Cái này thật ra không liên quan đến tình yêu, mà là bạn đang bức xúc với mẹ zai lắm, muốn lên đây hỏi xem có ai bức xúc dùm bạn không.
    Thể theo ý nguyện của bạn, tớ cũng xin nói, cư xử như mẹ zai thế là bất lịch sự. Ngay cả nếu (câu giả định không có thật) bạn là gái bám nhằng nhẵng theo zai, làm phiền zai tối ngày, tớ đảm bảo gọi đến gặp mẹ tớ không bao giờ mẹ tớ cư xử như thế.
    Nói thêm là, cái này càng đóng góp cho ý muốn chia tay của bạn, tốt quá còn gì, chẳng phải trước giờ bạn muốn đá mà zai níu sao (nói thật chứ tớ đã muốn đá thì giời cũng chả níu được, chả hiểu bạn như thế nào).
    Tóm lại là bạn chả cần tư vấn gì cả
  7. nguyenphuc59

    nguyenphuc59 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2008
    Bài viết:
    2.379
    Đã được thích:
    0
    Hoan hô chủ thớt đã có đồng minh
    ai ủnh hộ chủ thớt sẽ đc * đới..........
    đúng là con gái???
  8. dinh2631984

    dinh2631984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2006
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    hok hỉu me zai nhà bạn cư xử kiểu j nữa
  9. Khongco0

    Khongco0 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2008
    Bài viết:
    2.039
    Đã được thích:
    0



    Yêu là điên tạm thời để rồi khi tỉnh táo lại mới nói rằng ...cái ngày đó sao mình điên đến vậy
    Yêu cũng có nghĩa là bị mù tạm thời ....để khi sáng mắt ra mới biết rằng lúc đó sao mình mù quáng quá vậy ..
    Thế nên khi bước vào Yêu đã là một sai lầm lớn nhất rồi .

    Thế nên ai cũng sai hết , sai từ đầu ... nghĩ thế cho nhẹ
    Cãi cái lý sai với đúng với người lớn là không được đâu nhất là sai và đúng với Mẹ của Zai
  10. nhoc_hp

    nhoc_hp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2006
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    Các anh các chị cứ thế này thì em ko biết fải làm quen với ai đây. lâu lắm em ko online hôm nay quên că cách vào web mới buồn cười chứ.

Chia sẻ trang này