1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

THE SANDBOX [Comments / Chitchat / Chúc mừng / Đong đưa tà lưa / Ý kiến chiến sỹ]

Chủ đề trong 'Electronic Dance Music - Nhạc điện tử (EDM)' bởi bravery, 18/11/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. deejayz-x

    deejayz-x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/04/2001
    Bài viết:
    2.152
    Đã được thích:
    0
    Mấy ngày qua Hà, Việt và Quý đã chăm chỉ lên House Klub để tập dượt cho buổi party của House vào ngày 19/11 này, lát nữa sẽ có thông báo chính thức về vụ này.
    Nếu như không có gì thay đổi thì Quý sẽ là DJ chơi warmup hôm Beatz 3 lần này, tuy mới spin được vài hôm nhưng rõ là Quý có năng khiếu và lên tay trông thấy. Hà và tôi thì vẫn vậy, đang cố gắng mix đa dạng và phong phú hơn.
    Hôm qua Hà có chơi một bản tribal/progressive/hard HOUSE TRANCE gì đấy (nghe đồn bản này Hà làm trong 2 hours) mà mọi người ko hiểu lắm, hehe, nghe hơi hơi buồn ngủ và ngay sau đấy thì Quý cho thêm một bài sáo nhị nên dân tình chạy bàn trên House ngủ hết cả lượt, thậm chí cả DJ của House sướng quá cũng ngủ luôn quên cả giờ làm hê hê.
    Cả nhà vào đây buôn chuyện tý nhể, trầm lắng quá đấy
  2. quyda

    quyda Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/11/2004
    Bài viết:
    2.730
    Đã được thích:
    1
    Hi Hi Quyda chưa có kinh nghiệm nên nếu có bị trainwreck giữa đường là double bass ầm ầm, Volume gạt vội vàng... run hết cả tay, còn nếu đã match rồi thì không vấn đề gì, hiện giờ đang hoàn thiện kỹ năng beatmatch, hy vọng là có thể kịp chơi vào dịp Beatz 3;-)
    Bản "sáo nhị" là Lament của Gabriel & Dresden;-)
    Tối nay sẽ chơi House:-)
  3. Giao_Hoang

    Giao_Hoang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2002
    Bài viết:
    3.697
    Đã được thích:
    0
    Nếu tối nay thu xếp được thì sẽ lên House xem các anh hí hoáy thế nào. Dạo này em cũng hay buồn ngủ lắm, hy vọng vào đấy không bị các anh ru.
  4. oishi_girl_83

    oishi_girl_83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2003
    Bài viết:
    741
    Đã được thích:
    0
    Gần đây hầu như cứ đến khi nào biểu diễn j` đó thì mới thấy anh V post bài, lạ ghê Chả bù cho anh Hà,mấy lần nói chuyện với em nhưng ko thấy kể lể vụ này, đúng là luôn ít nói và hay xấu hổ, hí hí (j/k) Hoá ra là dạo này các anh zai EDM bận bịu luyện tập bỏ bê box, mà cho em hỏi cụ thể là cái CT tối hôm 19 nó là cái j` ạ, bao gồm EDM DJs và DJs của trên House đúng ko ạ??? Mình sẽ chơi trc hay sau ạ ??? Lần này CT cũng ko fải do EDM tổ chức (giống hôm Halloween) mà sao yêu cầu của anh V là post bài quảng cáo khắp diễn đàn (sozi, sáng nay em chưa kịp hỏi anh kĩ). Anyway, hi vọng 19 này sẽ thành công hơn là cái hôm 31 vừa rồi
    To anh G.H: Anh có đăng kí khoá mới ko, bọn BC gọi ĐT 2 lần giục em đi đăng kí nhưng em chính thức nghỉ. Tối nay nếu anh lên House và trời tiếp tục mưa thì text bảo em nhé, em đi với, ko ở nhà buồn lắm Hiz, mà thậm chí em còn ko biết cái đg Hồng Hà đấy ở đâu cơ
  5. quyda

    quyda Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/11/2004
    Bài viết:
    2.730
    Đã được thích:
    1
    Nó ở đối điện với trụ sở chính của VCB ý, phía trong đê, cũng khá dễ tìm:-)
  6. DJ_Bigtoe

    DJ_Bigtoe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2005
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    ủa, mấy bác lại làm chương trình hả? Sao chẳng thông báo gì cho thằng em tham gia với? Vừa chiều nay chạy vô house định xin việc mới biết tin. Có gì bác Hà cả bác Việt cho em tham gia với.
  7. DJNRG

    DJNRG Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2005
    Bài viết:
    532
    Đã được thích:
    0
    nói chung ngày 19/11 đi càng đông càng vui
    Party này là của dj box edm . House djs sẽ được 1 night off. hehê
    Còn anh em nhà ta sẽ được thử sức tại một đấu trường mới
    To Đức: Anh kô có quyền quyết định em ạ. Do manager nó chấm 3 thằng. Thì 3 thằng lên đường
    To V: Trax đó làm để test mastering skill. hêh. CHơi ở club mà ẩm thanh ra thế là chuẩn rồi. hehe. Việc còn lại sẽ là đánh keyboard vào cho có giai điệu. Hiện h hơi giống với loop.
    Nói chung là lần này là dịp tốt để dj nhà mình nâng cao trình độ. Cũng có thể coi đây là đợt tập huấn.
  8. deejayz-x

    deejayz-x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/04/2001
    Bài viết:
    2.152
    Đã được thích:
    0
    Cứ ngày ngày lên tập thế này xin thề 1 tháng nữa sẽ làm DJ chuyên nghiệp, mình hăng hái cứ như mình đang chuẩn bị xin việc ở đấy ấy, đúng là đam mê thì chả hiểu thế nào.
    Bra mấy hôm nay đi đâu ko thấy post bài vở gì nhể.
  9. bravery

    bravery Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/02/2001
    Bài viết:
    1.262
    Đã được thích:
    0
    Bận tung cả sịp...thời gian đâu mà ngồi hí hoáy. Có gì mới ko mày
  10. Max_Guevara

    Max_Guevara Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2005
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    0
    ơ...........em chưa thấy ai bận đến thế bao giờ đấy,tò mò quáSắp được về nước rồi còn giề anh zai ơi,bao giờ mới tới lượt em......

Chia sẻ trang này