1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thể thao 7x HN - Buổi đá bóng thường kỳ, 19h00 ngày 28/05 tại SVĐ Quán Thánh

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi canhcaykho, 09/07/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. canhcaykho

    canhcaykho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    1.063
    Đã được thích:
    107
    BẢNG XẾP HẠNG
    (Sau vòng 2)
    Bảng A
    Bảng B
    Ban tổ chức
  2. Coco

    Coco Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/07/2001
    Bài viết:
    922
    Đã được thích:
    0
    Hình như có sự nhầm nhọt sang trồng trọt ở đây rồi.
    Nếu 82 bị loại thì kết quả trận đấu giữa Anti7X và 82 là bị huỷ bỏ, thế thì ... những bàn thắng ở trận đấu đó vẫn được tính là ... SAI.
    Em ơi lửa tắt bình khô rượu
    Đời vắng em rồi say với ai
    (Vũ Hoàng Chương)
  3. canhcaykho

    canhcaykho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    1.063
    Đã được thích:
    107
    Đúng, có sự sai sót của BTC. Xin đính chính lại như sau
    Danh sach các cầu thủ ghi bàn
    3 bàn : Rut (84 FC)
    2 bàn: Huybk82 (SSLazioFC) , Ductrung_vn(84FC), ziu (BGFC), the_homeless (Kimlien FC)
    1 bàn : horse_vn (Kiemlien FC), , Sungoimaytinh (80FC), 123321(80FC), lee_quang (7x FC),. Phale_trang (BGFC), Blue_touches_blue (7x FC), New_tazan (7xFC) , Rossineri (SS.Lazio FC)
    O.G : Chicky_boy (7x FC)
    Ban tổ chức
    PS. Mấy hôm nay người không được khoẻ (cả tinh thần lẫn thể xác) nên nhầm lẫn lung tung, thành thật cáo lỗi.
    Được canhcaykho sửa chữa / chuyển vào 18:10 ngày 20/08/2003
  4. Coco

    Coco Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/07/2001
    Bài viết:
    922
    Đã được thích:
    0
    Bây giờ chỉ còn cơ hội làm giải Vua phá lưới thôi, chán quá..
    Chủ nhật này đội 7X sẽ chứng minh cho tất cả thấy họ chơi thể thao với những mục đích gì...
    Hãy chờ đợi nhé.
    Em ơi lửa tắt bình khô rượu
    Đời vắng em rồi say với ai
    (Vũ Hoàng Chương)
  5. rut

    rut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    4.130
    Đã được thích:
    0
    Anh ơi cho em hỏi vua phá lưới bao nhiêu nhỉ ! lần này quyết danh giai vua phá lưới zô zô
    Không ai dám khẳng định điều gì trong cuộc sống là vĩnh cửu, nhưng lúc này tôi cảm thấy mình đợi được....!
  6. canhcaykho

    canhcaykho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    1.063
    Đã được thích:
    107
    Do 82FC bỏ cuộc, hôm trước lại phải đền một quả bóng nên kinh phí tổ chức giải có khả năng âm. Chỉ có thể cố gắng giữ nguyên giải thưởng cho các đội Vô địch, nhì, ba. Giải thưởng cho Vua phá lưới chỉ còn trông chờ vào sự tài trợ, tuy nhiên BTC chưa tìm được nhà tài trợ nên chưa có giải thưởng cụ thể.
    Ban tổ chức
  7. canhcaykho

    canhcaykho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    1.063
    Đã được thích:
    107
    DƯ ÂM TRẬN ĐẤU
    (Bài bình luận của Vocalno - SS.Lazio FC)
    Hôm nay là ngày buồn thê thảm của anh em lazio chúng ta. Hôm nay quân ta đã ra sân với một hy vọng là thêm sự củng cố vững chắc vào thành tích của chúng ta tạo thêm cơ hội để tiến sâu vào vòng bảng.
    Nhưng người tính không bằng trời tính mặc dù thi đấu khá hay và có cơ hội mở tỷ số trước mazzie đá phạt biên cho sole đánh đầu vào gôn đội bạn nhưng trọng tài không hiểu sao lại không công nhận bàn thắng (mặc dù chính cầu thủ đội 84 đã công nhận là pha ghi bàn chúng ta hợp lệ, trong đó có cả thủ môn......). Nỗi thất vọng tràn trề khi bao cố gắng của anh em đã thành một con số không tròn trĩnh của một trọng tài đến từ box 80, trong phút lơ lãng ngay lập tức chúng ta đã phải trả giá khi đội bạn tung một quả sút xa vào khung thành và thủ môn B.Dragon bị che mắt đã không phản ứng kịp. Phải nói trong trận đấu này trọng tài có nhiều quyết định không chính xác được đưa ra làm giảm nhịp độ của trận đấu làm cả BOX 84 và LAZIO liên tục phàn nàn....Điều đó làm cho sân bóng trường Y đã nóng càng thêm nóng...
    Tôi sẽ không bình luận thêm về bàn thua thứ hai của đội ta nhưng trong một trường hợp đội ta được hưởng một quả đá phạt anh em đã nhanh chóng tổ chức đá phạt và ROSSONERI đã làm một việc đầy ý nghĩa mừng sinh nhật của chính mình bằng cách tự mình ghi một bàn rút ngắn tỷ số giúp anh em vực lại tinh thần.
    Sang hiệp hai, hiệp của những con đại bàng xanh vì bóng chủ yếu lăn bên phần sân của 84 chúng ta liên tục tạo ra những cơ hội nguy hiểm tấn công và tung ra những cú sút như búa bổ vào khung thành đội bạn. Phải nói là 7 người trên sân lúc này là mazzie,rossoneri (lúc sau sole vào sân thay ngừơi), huybk82,Quang_Stamp(hoà vào thay sau) NVDD,MMF không ai là không có lần sút bóng vào khung thành đội bạn nhưng hôm nay chúa đã không ở cùng với chúng ta mà cũng chỉ có duy nhất người mới có thể giải thích tại sao đội bạn lại may mắn đến như vậy, và cũng chỉ có người mới giải thích nổi tại sao cú sút thứ hai của ROSSONERI khi cách khung thành có một mét lại có thể vào cọc được hay cú sút của mazzie từ trung lộ thủ môn bên kia chỉ còn nước đẩy bóng ra chúng đầu tiền vệ hoà và đi ra khỏi khung sắt chưa đầy 10 cm.
    Nhưng chắc chúa cũng chẳng hiểu nổi tại sao trọng tài lại không công nhận bàn thắng thứ hai của chúng ta cũng từ một pha bóng đáng lẽ ra chúng ta phải được hưởng phép lợi thế vì khi đó tiền vệ của chúng ta đã bị đội bạn truy cản trái phép túm áo vật ngã xuống sân và trong một nỗ lực phi thường anh ta đã cố gắng chuyền bóng cho tiền đạo dứt điểm ...nhưng trọng tài lại không công nhận... thay vào đó một quả đá phạt.
  8. canhcaykho

    canhcaykho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    1.063
    Đã được thích:
    107
    DƯ ÂM TRẬN ĐẤU 7X FC - BG FC
    (Bài bình luận của puskin1 - BG FC)
    10h sáng chủ nhât 17--8--2003 , BGFC găp 7x trong loat trân thứ 2 giải 7x open !!! Hai đôi bóng 1 hoàn cảnh _ đó là cùng chiu thất bai trong trân ra quân Chính điều đó đã làm cho trân đấu trở lên cưc kì quan trong cho cả hai đôi bởi đôi thua sẽ phải chính thức nói lời chia tay giải sớm 1 vòng đấu !
    Đôi hình xuất phát của BGFC đón nhân sư trở lai của tiền vê chủ chốt Ziu , anh hơp cùng tân binh ***ygirl tao thành căp tiền vê trung tâm , ở vi trí mũi nhon tiền đao Pha_le_trang nhân đươc sư tin tưởng tuyêt đối của toàn đôi sau màn trình diễn ấn tương ở trân ra quân !!! Khung thành đươc canh giữ bởi thủ môn Glutton và bô ba hâu vê Hoang Thành , Kho_dai , Puskin !!! Trên nghế dư bi là siêu tiền đao Scholl, Puskas, thomas _Andress .....luôn sẵn sàng xung trân . Còn tiền đao ngôi sao Schinichi _ người đươc chờ đơi mang đến sư đôt biến cho BGFC ở trân này _gia nhâp ......hôi cổ đông viên cùng các ban 84 do chưa đươc BTC cấp phép thi đấu ...Cách đó không xa , đôi trưởng Viêt Thắng cũng đang hướng trái tim mình về BGFC ....Tất cả moi thứ đã sẵn sàng cho môt cuôc quyết đấu .....!!!
    Đúng 10h15 phút , trong tài nổi hồi còi bắt đầu trân đấu ! Khác với trân ra quân , BGFC nhanh chóng đẩy cao đôi hình nhằm giành quyền kiểm soát trân đấu . sư cơ đông của căp tiền vê trung tâm Ziu _ ***ygirl đã giúp BGFC tao đươc tình huống nguy hiểm đầu tiên của trân đấu nhưng tiền đao Pha_le_trang lai dưt điểm trươt khung thành trong gang tấc ! về phía 7x , tiền vê Than93 vẫn là ngòi nổ chính cho những đơt tấn công và tình huống nguy hiểm đầu tiên của 7x cũng xuất phát từ chiêc chân trái ma thuât của anh _ môt đương chuyển chuẩn xác cho đồng đôi đánh đầu nhưng thủ môn Glutton đã xuất săc cản phá BGFC như bừng tỉnh , xiết chăt đôi hình , thưc hiên nối đá áp sát và cham sóc đăc biêt tiên vê Than93 và điều đó đã giúp BGFC vươt lên dẫn trước 1-0 ! bàn thắng mở tỉ số xuất phát từ pha đi bóng tuyêt đep bên cánh trái của ***ygirl , anh nha bóng lai cho Ziu và chỉ chờ có thế Ziu tung môt pha vuốt bóng mẫu mưc tung nóc lưới khuung thành 7x ! 1--0 cho BGFC ....sau bàn thắng BGFC chủ đông giảm nhip đô trân đấu bằng viêc đưa tiền đao Scholl vào thay Pha_le_trang , để tân dung nhưng đường phản công chớp nhoáng !!! về phía 7x , viêc bi dẫn trước dường như đã làm thức tỉnh bản năng sinh tồn của ho và những phút còn lai của hiêp môt thưc sư đã thuôc về đối thủ của chúng ta . điều đó đã đươc thể hiên rõ trên các con số thống kê : 7 x đươc hưởng tới 4 quả đá phat và vô số các pha sút bóng về phía khung thành BGFC .....Nhưng đúng trong thời điểm tưởng như khung thành BGFC sẽ bi xuyên thủng thì môt thành viên chả thuôc đôi nào đã kip thời can thiêp bằng hồi còi kết thúc hiêp 1 !!! Hella trong tài ............
    Sau 10 phút nghỉ ngơi : nap nưóc và .....xả nước Hia đôi lai sẵn sàng xung trân ! đôi hình BGFC có hai sư thay đôi người khi hai hâu vê cánh đươc thay ra do không đảm bảo thể lưc , còn trên hàng công Puskas sát cánh bên Ziu .....Trên sân còn có môt sư thay đổi đáng chuý ý đó là môt vi trong tài mới _ anh trưởng ban tổ chức Canhcaykhô..... Trân đấu lai bắt đầu sau tiếng còi của vi trong tài mới ! Rút ki nghiêm cuối hiêp môt , BGFC đã chủ đông tranh chấp khu vưc trung tuyến với 7x .
    Chính điều này đã giúp thế trân trở lên cân bằng hơn với hàng loat pha hãm thành của cả hai đôi !!! Nhưng các trân sút của hai đôi đều bỏ lỡ rất đáng tiếc đăc biêt là tiên đao puskas và ... Scholl ! Hình như viêc anh tăng thêm vài kí lô thit mỡ đã làm cho bản năng san bàn của anh giảm đi it nhiều
    Dường như bưc tức với điều đó , hâu vê của 7x đã ..tư đốt lưới nhà sau môt pha phá bóng bẵng đầu !!! 2--0 cho BGFC . Hella ..hâu vê 7x ....Về phía khung thành đối diên , các chuyên gia phòng thủ của BGFC cũng chả tru đươc lâu sau bàn thắng nâng tỉ số lên 2--0 trước sức ép nghê gớm của đôi ban Bàn thắng đến với đôi ban sau môt pha xaoy người sut bóng rất nhanh qua chân cảu hôi vê Puskin lân đôi bàn tay của Glutton !!! ....1--2 cho 7x !!! . Nhưng hai bàn thắng ngay sau đó của BGFC do hâu vê cánh trái ( hichic..xin lõi quên mất urser ..) và tiền vê Ziu đã đóng chiếc đinh cuối cùng khép lại cánh cửa vào vòng trong của 7x măc dù đôi ban có bàn thắng rút gắn tỉ số ở những phút cuối cùng !!! Trân đấu kết thuc với tỉ số 4--2 cho BGFC !!! Hella BGFC ....!!! Tam biêt 7x _ cám ơn các ban đã tao ra môt sân chơi tuyêt vời , hên găp lai trông môt lần gần nhất ..Còn SS Lazio , các ban hãy chờ xem ...chúng tôi đang tới
  9. Vocanol

    Vocanol Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/12/2001
    Bài viết:
    1.023
    Đã được thích:
    1
    Một số thông tin ngoài lề về trận đấu giữa 7X và BG:
    - Đây là trận đấu có tỷ số cao nhất của giải đấu 7X tính cho đến nay. (6 bàn)
    - Hiệp hai nhiều tỷ số nhất
    - Đây cũng là trận đấu được nhiều người cổ động nhất ,hào hứng nhất, ầm ĩ nhất. Ước chừng số lượng người cổ động khoảng xấp xỉ 30 người (Gồm toàn bộ đội hình của 7x và cổ động viên 7X khoảng 10 người, đội hình 84 (khoảng 13 người), thành viên LAZIO 4 người và một số cổ động viên trung lập chẳng biết từ đâu ra.
    - Đây là trận đấu nhiều khói lửa nhất:
    Lửa ở trên sân (các cầu thủ phạm lỗi với nhau). Còn khói từ một cái bếp rơm sau hàng rào của một cô thôn nữ nào đấy (Cô này đốt rơm ẩm khói mù mịt khiến đồng chí Cành củi khô cứ giật mình thon thót vì tưởng cô ấy sắp lấy mình nấu bếp đến nơi, nhưng chính nhờ cái khung cảnh mở mịt khói lửa này mà sân số 6 trường y cứ như là Giuseppe Mezara_ San Siro còn các cầu thủ trên sân thì "có vẻ" giống như các cầu thủ ý)
    - Đây là trận đấu mà ta được chứng kiến nhiều hành động hoang dại nhất của cổ động viên. Những cái mồm đầy răng và đầy râu của các cổ động viên 7X ra sức gào thét mỗi khi đội mình lên bóng còn những cái mồm đang lún phún vài cọng của 84 thì ra sức chụm lại huýt gió la ó. Tình thế này có thể thay đổi ngược lại khi 84 tấn công. Nhưng điều hài hước nhất là khi thấy đội mình sút trượt bóng ra ngoài cầu môn đội bạn thì nhất loạt cổ động viên đội nhà đều nhe răng ra cười hỉ hả (mà cũng chẳng hiểu họ vui mừng vì cái gì nữa... một hành động khó hiểu của CDV TVNOL). Cốc uống nước được mang ra làm thanh la gõ mõ, người sáng kiến trò này là Rossoneri, cầu thủ của LAZIO mặc dù đội cu cậu vừa thua nhưng lúc này trông cậu ta chẳng khác gì đang được dự hội cắm trại hè mồm cứ ngoác ra tận mang tai như thế này này.... Thật thiếu sót nếu không nhắc đến các nữ cổ động viên. Cổ động viên Holligan nhất có thể kể đến em huyentrang em này trận trước thì cổ vũ cho 7X liên tục phát ra những âm thanh huyên náo đại loại như "Giết giết bọn LAZIO...". Trận thứ hai thì cổ vũ cho anti 7X nhưng có lẽ là do ANTI thua nên cụt hứng về nhà luôn trước khi về còn nhấm nháy với chàng cown_down "grừ ...grừ...anh về nấu cơm ngay cho tôi nhé..." tội nghiệp chàng cown_down chẳng hiểu mô tê gì tự nhiên người đẹp trước mặt mình biến thành một thú dữ ...trong bụng băn khoăn thầm hỏi...(bình thường cô ta hiền dịu lắm cơ mà!!!). May cho 7X là Huyentrang ve sớm chứ holligan này mà ở lại chứng kiến thêm trận thất bại lần này nữa của 7X thì ắt hẳn chẳng có bác cầu thủ nào của 7X toàn thây về nhà...khé khé khé...tội nghiệp các bác...Ngoài ra còn một số nàng mà đáng tiếc là Vocanol tôi chẳng biết tên. Các nàng này khi trận đấu mới bắt đầu thì e thẹn núp dưới bóng râm nhưng khi trận đấu lên cao trào thì tóm lại phái mày râu, mày không râu và phe áo dài đều bằng nhau tuốt...bất kể anh là ai mặc quần dài hay quần đùi nam hay nữ đều vui vẻ hỷ hả cùng nhau cổ vũ rất cuồng nhiệt theo kiểu Việt Nam holligan khiến chính các cầu thủ trong sân số sáu và các sân lân cận đôi lúc cũng phải ngoác miệng ra cười mặc dù trận đấu khá căng thẳng và giữa một ngày nắng nóng....
    <P>"...Thật thích nếu mình có một cuộc sống đầy đủ và nhàn hạ nhưng mình phải từ chối nó thôi. Vì cuộc sống đó chẳng có thể dạy cho mình một điều gì..."</P>
    Được vocanol sửa chữa / chuyển vào 17:29 ngày 21/08/2003
    Được vocanol sửa chữa / chuyển vào 17:32 ngày 21/08/2003
  10. Vocanol

    Vocanol Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/12/2001
    Bài viết:
    1.023
    Đã được thích:
    1
    Quên cho em hỏi, Bên cầu thủ 7X có thanh niên nào tên là LONG làm ở FPT không nhỉ :D
    "...Thật thích nếu mình có một cuộc sống đầy đủ và nhàn hạ nhưng mình phải từ chối nó thôi. Vì cuộc sống đó chẳng có thể dạy cho mình một điều gì..."
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này