1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thể thao 7XHN:7h sáng mai,CN 26-6 7x thi đấu với đội giảng viên khoa Hoá ĐHBK tại sân BK

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi CCK, 03/06/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. canhcaykho

    canhcaykho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    1.063
    Đã được thích:
    107
    Tầm bậy, tớ là tớ sang MU đá theo hợp đồng cho mượn đặng tham gia giải cho nó hoanh tráng, chứ còn tớ vẫn thuộc quân số 7x, thằng nào dám dành mất suất của tớ tại 7xHN nào?
    Mọi người đăng ký thêm chủ nhật nữa đi, làm một buổi chơi bóng kiểu thể dục, một buổi chơi bóng kiểu thể thao chứ không chơi kiểu thể dục mãi cũng chán.
    PS. Đồng chí nào đang giữ hộ cái áo số 3 7xHN của tớ thì thứ 6 này nhớ cầm hộ tớ đi cái nhé. Cảm ơn trước.
  2. Tieu_tang_vui_nhon

    Tieu_tang_vui_nhon Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/06/2004
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    0

    Chuyển nhượng thì phải trả phí chuyển nhượng vào quỹ 7X. Cầu thủ 7X chẳng nhẽ vô giá sao???
    Hôm nay ASEM có đá bóng không anh em? nhiều đường bị cấm đấy. Chú Dê ôm quả bóng đi qua mấy khu vực đó đừng đeo khẩu trang nhá kẻo.... he he
  3. Qc_Man

    Qc_Man Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/02/2003
    Bài viết:
    779
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay, quên, hôm qua, trận đấu bóng thường kỳ của 7X có một số sự kiện lớn:
    - Sau khi ghi bàn thắng quá đẹp và đồng đội vào lưới đối phương, PhuongMap có thể được chuyển lên từ đội dự bị F lên đội E.
    - Với sự cố gắng tuyệt vời cùng với màn '' thiếp ơi thiếp bỏ áo chàng ra '' , trưởng Ban Chuyên án Công tác xã hội đã cưỡi lên ngựa chiến ra trận, kết quả là anh đã ghi được một bàn thắng bằng đầu và bằng một cố bộ phận khác.
    - Sau trận đấu, Cầu thủ LeeQuang đã thú nhận: do dừng lại để xin lỗi cầu thủ đối phương, nên anh đã để cầu thủ này dẫn bóng xuống và ghi bàn thắng.
    - Với sự nỗ lực không mệt mỏi, Cố trưởng ban Thể thao CanhCayKho vẫn đang tiếp tục tìm kiếm lại .... chiếc áo số 3 bị thất lạc.
    - Tỷ số cuối cùng của trận đấu là : Không đếm được
  4. nhaanxtaam

    nhaanxtaam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2004
    Bài viết:
    230
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua chả thấy đội ngũ cổ động viên của 7XHN.FC đâu cả, chết hết rồi à ???hê hê.
  5. Tieu_tang_vui_nhon

    Tieu_tang_vui_nhon Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/06/2004
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    0

    Hôm nay có đá bóng không các bồ, mấy chú quan chức chịu khó thông tin chút cho anh em biết. Những buổi chiều có mưa như hôm nay có thể làm cho anh em phân vân.... Có phải lượng mưa khu vực nào cũng mưa nhưng khu vực nào đâu??
  6. Loveless

    Loveless Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    1.605
    Đã được thích:
    0
    Những cổ động viên dễ thương một thời của 7xFC
  7. IG_Shit

    IG_Shit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2003
    Bài viết:
    2.201
    Đã được thích:
    1
    Than ôi,thời oanh liệt nay còn đâu,7xFC giờ chỉ còn là cái bóng của mình,những thằng như thằng CCK,thằng Dê,thằng Alex Vũ còn sờ sờ ở đó thì đội bóng làm sao mà đi lên được,làm sao mà những tài năng chín muộn như Phương mập,Nát bét hay QC man có cơ hội thể hiện cơ chứ."Trời sinh ra Phương sao còn sinh ra Dê",sao lại bất công thế hở zời
    Thông báo,hôm trước vẫn còn thừa hai mươi nghìn,tôi xin thay mặt đội bóng gửi tặng anh IG_****,coi như là tiền thuốc nước để bù đắp lại những vất vả,khó nhọc mà anh đã hy sinh vì sự nghiệp thể thao của 7x
    P/s: thằng Chính hôm nọ có một hành vi rất phi văn hoá trên sân bóng.Nó đã lăng nhục,thoá mạ mod bằng những từ ngữ ko thể chấp nhận nổi,yêu cầu đội bóng có hình thức kỷ luật trong thời gian sớm nhất
  8. linhtinh1405

    linhtinh1405 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/01/2004
    Bài viết:
    983
    Đã được thích:
    0
    Cho em hỏi là hôm thứ 6 vừa rồi, lúc trận đấu đang lên đến cao trào, anh nào bị chú PM tụt quần xuống tận đầu gối đấy. Eo ôi ... thích thế
    Trích lời Phương mập: cái bọn đội kia chúng nó cởi trần làm anh chẳng có chỗ nào để túm nên phải túm quần bọn nó
    Tiếc là chỉ có em với chị VN03 là 2 cổ động viên nữ duy nhất được chiêm ngưỡng cảnh hoành tráng đấy nhưng do trời hơi tối nên em không biết đích xác là anh nào, nhưng chắc chắn không phải đội những người mặc áo và chú NB ( vì chú NB trước đó đã bị trấn thương mũi nên phải cáng ra ngoài sân )
    Để không bỏ lỡ những dịp may hiếm có như thế này, các cổ động viên nữ 7X cần hăng hái đi cổ vũ đá bóng cho anh em hơn
  9. phuongmap

    phuongmap Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/11/2001
    Bài viết:
    3.140
    Đã được thích:
    0
    Vu khống...
    Em LT đặt điều nó vừa thôi...linh tinh quá...
    Thế cái thằng nào hôm đấy lôi cái áo hồng đẹp ra để sỉ mũi đến mức em LT phải chửi xế...
    Thằng đấy rõ vô duyên...nhể... :D
  10. phuongmap

    phuongmap Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/11/2001
    Bài viết:
    3.140
    Đã được thích:
    0
    Anh thú thật cũng chả nhớ nữa...
    Nếu có việcđó xảy ra thật chắc là thằng Alex Vu...ke ke ke

Chia sẻ trang này