1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thẻ tín dụng!

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi king_of_tiger84, 04/06/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Vic

    Vic Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/01/2002
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    0
    Xin chào Tsura,
    Thực sự tôi rất hiểu và xin chia sẻ tâm trạng với bạn khi post bài gửi lên đây. Bạn đã đi làm, và là 1 người lớn. Mỗi lời nói ra đều được cân nhắc kỹ lưỡng. Nhất là khi đi làm vì công việc không cho phép mình sai sót. Tuy rằng cái thế giới ảo trên mạng này không ai biết mặt ai, thảo luận với nhau thông qua những cái nickname khó đoán nghĩa, nhưng tiếng nói của mình ở đây đại diện cho những tâm tư chân thật nhất của bạn, điều này có khi ngoài xã hội đôi khi mình không làm được vì cũng có thể, có lúc bạn phải nói dối để cho được việc, đúng không?
    Ngoài ra, những giá trị mà bấy lâu nay mà bạn đã chấp nhận, đã tin tưởng không thể nào chỉ vì vài bài viết trên mạng Internet mà làm bạn thay đổi quan điểm, cách nhìn của mình được. Tôi xin chia sẻ với bạn tâm trạng đó.
    Vì vậy, tôi chỉ mong bạn có 1 cái nhìn rộng hơn, thoáng hơn, tích cực hơn 1 chút đối với vấn đề này. Hãy coi nó như 1 nhu cầu bình thường đối với 1 số người, vì họ có thể cũng cần nó như người ta ăn, ngủ, hít thở không khí vậy. Trước kia, tôi coi bọn pêđê là 1 lũ ghê tởm, 1 phần cũng do cách chúng ta miêu tả về họ trong những vở kịch trong nhà ngoài phố. Nhưng sau khi đọc được 1 số tài liệu y khoa, tôi biết họ bị bệnh do thiếu 1 số nhiễm sắc tố trong gen di truyền (trừ nhưng kẻ cố ý giả bộ pêđê để làm mục đích xấu). Và 1 trong những lý do làm thiếu gen là do công nghiệp hiện đại đã sử dụng quá nhiều hóa chất thải ra môi trường, thậm chí cho vào thực phẩm nữa. Về sau, tôi coi họ là người bình thường, chỉ có điều không giao du quá đà với họ. Trên thế giới người đồng tính luyến ái còn đòi quyền bình đẳng và đã có 1 số người khá nổi tiếng nữa. Ca sĩ Elton John, hay ca sĩ George Michael chẳng hạn. Xin nói trước tôi không hề bị gay đâu nhé!
    Và 1 lần nữa, rất mong Tsura hãy nhìn nhận 1 sự thật hiển nhiên đang hiện hữu ở xã hội nước ta và chúng ta phải tìm 1 cách ứng xử tốt nhất đối với nó.
    vic_hcm@yahoo.com
  2. Tsura

    Tsura Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/01/2002
    Bài viết:
    615
    Đã được thích:
    0
    OK, cám ơn tất cả, ở đây tôi cũng chỉ là trao đổi thôi chứ ko fải nhìn nhận ai dướci con mắt này nọ. Trong quan điểm tôi, tôi ko vì những ngưởi như thế mà nghĩ là họ xấu xa đâu. Các bạn đọc kỹ sẽ thấy điều đó. Tôi hiểu và đồng ý điều đó ko fản ánh hoàn toàn còn người, và thực sự tôi ko có cái nhìn wá khắt khe về chuyện đó nhưng điều đó ko có nghĩa là phủ nhận hoàn toàn việc đó trái với thuần phong mỹ tục. :-). Và Vic đừng tưởng tôi có cái nhìn gay gắt với "pede" :-) , tôi hoàn toàn thông cảm với họ những DTA(đồng tình luyến ái) thật sự ,còn với DTA giả tạo thì tôi ko bàn ở đây.
    OK. STOP here . hìhì hoàn thành tiếp công việc của tôi như HN khuyên....hìhì và bạn yên tâm vì tôi cũng có rất nhièu bài viết có ích về webdesign dù chỉ nhỏ nhoi nhưng vui nhất là được nhiều bạn ủng hộ :-) ,hehe trong đó cũng có 1 người nick giống bạn (nhưng ko fải là bạn)
    Bye
    Today I luv ya more than yesterday n less than tomorrow
  3. Vic

    Vic Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/01/2002
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    0
    Nếu Tsura đã nói như vậy, tôi nghĩ chúng ta nên chấm dứt cuộc ??obút chiến??? (à không, ??obàn phím chiến??? mới phải) ở đây! Tôi xin mời tất cả chúng ta mỗi người 1 ly vì đã tham gia viết bài cho ttvnonline. Nào, 1, 2, 3, DZÔÔÔÔÔÔ...!!!
    Còn về topic này, xin góp ý với các vị MOD như sau: Nên chuyển qua box hỏi gì đáp nấy và, nếu cần thì khóa nó lại vậy. Nếu ai muốn hỏi về thẻ tín dụng thì vui lòng mở 1 topic mới. Thế nhé, chúc cho hòa bình đã trở lại box hỏi đáp tin học.
    vic_hcm@yahoo.com

Chia sẻ trang này