1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thêm cô dâu Việt tự tử tại H.Quốc và sự kiện festival Kpop

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi khongan755, 25/11/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. khongan755

    khongan755 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/09/2012
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Cách đây 2 hôm, lại thêm một cô dâu Việt tại Hàn Quốc tự tử vì bạo lực gia đình, hai con nhỏ chết cùng.
    Rất nhiều cô dâu Việt đã bị chồng HQ đánh chết hoặc phải tự tử, vậy thì cái văn hóa HQ có đáng để dân ta phải say mê không?
    Các tờ lá cải đang rầm rộ quảng bá sự kiện Festival nhạc HQ Kpop sắp tới, các loại dịch vụ mời gọi nhắn tin trúng thưởng vé xem, cả trang vietnamnet vốn được coi là nghiêm túc cũng đang chơi trò nhận vé may mắn. Link http://vietnamnet.vn/vn/van-hoa/9834...-festival.html
    Cần phải làm gì?
  2. DeutschlandvermisstVN

    DeutschlandvermisstVN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2004
    Bài viết:
    1.773
    Đã được thích:
    7
    Không ai cưỡng ép gái Việt phải qua Đài,Hàn làm dâu cả .
    Bất đồng ngôn ngữ ,bất đồng văn hóa .Quyết định chung sống với nhau không vì tình cảm,tình nghĩa cũng giống như đánh bạc hên xui.
    Khi bế tắc thì đều có giải pháp.Giải pháp hay ,dở đều do trình độ,vốn sống,nhận thức của mỗi người đưa ra .Tự tử cũng là một giải pháp mà nhiều người đã chọn.
    Ba cái trò phim ,ảnh ,nhạc nhẽo nhí nhố của Hàn không phản ánh toàn bộ văn hóa của Hàn . Mà cũng không phải là mọi tầng lớp dân Việt đều say mê những gì thuộc về Hàn .
    Báo lá cải không phải là cơ quan ngôn luận chính thống của nhà nước nên nó cũng cần phải xoay sở kiếm tiền cho sự tồn tại của nó .Vì thế nó thiên về chạy theo dư luận nhiều hơn là định hướng quần chúng.

    Trước khi giải quyết câu hỏi cần phải làm gì của chủ Tóp thì nên trả lời câu hỏi là
    Tại sao con dân đất Việt lại bỏ nước ra đi nhiều thế ?Mặc dù cái giá là không rẻ (từ vài trăm triệu đến hơn tỉ VND). Để rồi phải bỏ mạng nơi xứ người như nhiều cô dâu Đài,Hàn...hay các lao động chui khổ sai tại Nga......?Để rồi nhiều gia đình đã mất con rồi còn phải gánh thêm những món nợ mà con để lại?
  3. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Chủ đề đã bị khóa với lý do: topic không phù hợp box
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này