1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thêm một chút về keo tăng lực, mút, phông vợt !

Chủ đề trong 'Bóng bàn' bởi TRANTHIENNHAN, 06/05/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. moonbeam

    moonbeam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2005
    Bài viết:
    523
    Đã được thích:
    0
    bác dùng mặt Donic F1 để làm gì thì em không biết, còn kinh nghiệm xương máu của em là không nên dùng Donic F1, tốn kinh khủng, trước em dùng để giật phải chỉ hơn 2 tháng là rách toạc....
  2. cua792001

    cua792001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2005
    Bài viết:
    3.618
    Đã được thích:
    0
    Chú nói cũng có lý đấy khéo cứ đánh nước thơm với anh trong vòng một tháng thôi là con DONIC của chú tàn đời rồi..Chú thì cứ giật !!! Giật !! Giật!!! Anh thì KÊ !! KÊ !!KÊ
  3. TRANTHIENNHAN

    TRANTHIENNHAN Moderator

    Tham gia ngày:
    18/08/2005
    Bài viết:
    2.663
    Đã được thích:
    9
    Em đã đổi mặt trái sang Hurricane III, quả là nặng thiệt ! nhưng mà đang đánh mút Joola mềm xèo, mút mới cứng mà không nãy, đánh hơi khó, dễ rớt lưới.
    Nhưng có cái là chụp và kê tốt lắm !
  4. ooDKNYoo

    ooDKNYoo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/08/2005
    Bài viết:
    2.077
    Đã được thích:
    35
    ah bác Nhân,cho hỏi tí...Hurricane III bao nhiêu tiền 1 mặt thế,có ưu khuyết điểm gì lớn ko ?
  5. lon_loi

    lon_loi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2004
    Bài viết:
    610
    Đã được thích:
    0
    Hehẹ em đang tập giật mà toàn giật trượt mới đau chứ hẹ hẹ
  6. TRANTHIENNHAN

    TRANTHIENNHAN Moderator

    Tham gia ngày:
    18/08/2005
    Bài viết:
    2.663
    Đã được thích:
    9
    Nói tiếp về mút Hurricane: bình thường khi ta chịu banh và kê banh hãm lực khi đối phương giật xoáy sang trái, với mút mềm thì có dễ thật nhưng khó mượn lực tần công.
    Với hurricane ta có thể làm 2 cách :
    + hoặc kê rút vợt về và xuống một chút cho banh mất lực qua lưới rớt ngắn, đối phương khó lòng bồi tiếp một cú giật xung hoặc bạt, thường bị mất đà phải kê lại cho chúng ta tần công. Vì hurricane nãy ít và cứng nên dễ đỡ xoa lắm.
    + Hoặc là chận cứng tay, mượn lực kê lại, banh giật moi qua đột nhiên bị TOC một phát tha hồ chạy, mà trái này qua bàn thì rất chuội, khó lòng giật tiếp.
    Xét về thủ thì không bằng 729, xét về mượn lực bắn lại thì không bằng Tackyfire D, mà xét về cách lùi ra sau đối giật thì cũng thua Joola Samba, nhưng đánh được tất cả, được cái giá lại RẼ, chỉ có 170k một miếng. Lớp Sponge thì mau xuống còn lớp trên thì càng đánh càng khó chịu vì nó rít lắm,
  7. TRANTHIENNHAN

    TRANTHIENNHAN Moderator

    Tham gia ngày:
    18/08/2005
    Bài viết:
    2.663
    Đã được thích:
    9

    Em mới thử mua một loại keo tăng lực mới, Haifu trong chai nhựa cứng, loại này hình như là chỉ có tác dụng ngắn, chỉ trong 5h là hết. chai trong suốt có nhiều màu giống chai uống nước của con nít, gọn dễ nhét vào balô. Keo lõng hơn loại trong hủ nhựa đục, loại đục thì đặc hơn và xài được 2 ngày nhưng nắp chai mau bị nứt gây chãy keo và bay hơi nhanh. Loại mới mua nắp thiết kế đẹp, tuy có hơi màu mè, giá 80k.
    Phết keo 1 lần thì kiểm soát tốt nhưng ít nãy, phết 2 lần là vừa nãy nhưng còn trong tầm kiểm soát, phết 3 lần thì nãy lắm, tiếng dội phông và mút nặng hơn nhiều, vậy mà trong hướng dẫn sữ dụng nói nên phết 5 lần ! một hủ keo phết 2 lần cho một mặt thì sữ dụng được khoãng 20 lần ra quân.
    Đánh tackyfire special mà có tăng lực thì cũng nãy và bám như Bryce, nhưng tán banh và đôi công thì tốt hơn Bryce.
  8. ooDKNYoo

    ooDKNYoo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/08/2005
    Bài viết:
    2.077
    Đã được thích:
    35
    Bác nói keo Haifu 80k 1 chai la` bao nhieu ml vậy...ở ngoài tiệm cô Dung ở Hồ Tùng Mậu có bán keo Haifu 1 lit'' giá 180 k..ko biết tác dụng như thế nào..
  9. TRANTHIENNHAN

    TRANTHIENNHAN Moderator

    Tham gia ngày:
    18/08/2005
    Bài viết:
    2.663
    Đã được thích:
    9
    Keo em đang xài mua ở Tài Sport, keo hôm trước em mua ở cô Dung, loại này đặc hơn nhưng hủ mau hư nắp lắm, xài tới 2 ngày mới hết tác dụng, long life.
    Keo em đang xài có 250ml à, để em thử xem keo 180k ra sao, anh có mua chưa, hôm nào gặp cho em thử với được ko ?
  10. ooDKNYoo

    ooDKNYoo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/08/2005
    Bài viết:
    2.077
    Đã được thích:
    35
    Em đâu có mua keo haifu,cô Dung giới thiệu thế thôi,giá nó rẻ,còn tác dụng thì chưa biết sao....em tính làm 1 hũ Stiga cacbon 1 lít,nhưng chưa có tiền...tới 550k/ hũ lận..

Chia sẻ trang này