Thêm một chút... Thêm một chút thôi mà ... cố gắng thêm một chút, cuộc sống sẽ dễ chịu hơn... sẽ bớt thấy mệt mỏi, sẽ bớt cảm giác đợi chờ, bớt khắc khoải, bớt lo lắng , bớt nhớ mong... Thêm một chút nữa thôi... cố gắng thêm một chút ... cuộc sống sẽ tốt hơn trong mắt mình, trong mắt mọi người, đấy là sống cho mình đấy... Từ bây giờ , sẽ "sống" thêm một chút .... nhé !
Thiệt là ngại lập topic mới, thôi đành chui lủi vào góc này viết lách tí vậy Anh của em suốt ngày mải mê công việc, kiếm tiền Bao nhiêu thời gian dành cho em đã ko còn nữa, em bực bội và khó chịu lắm . Còn đâu 1 người tình cảm, yêu em hết lòng của 2 năm trước nữa ? Giờ em chỉ còn cách ngồi hồi tưởng lại qúa khứ, nhấm nháp nó và chấp nhận sự thật thôi Em nhớ anh lắm, mỗi ngày qua đi là nhung nhớ càng thêm nhiều . Em sợ ko dám thổ lộ cho anh biết lòng mình, vì lòng kiêu hãnh , em sợ anh biết rằng em yêu anh nhiều nhiều lắm, chứ ko phải những biểu hiện vô tình và ko tình cảm bên ngoài của em đâu . ...oOo...Nếu em bắt cá hai tay, anh sẽ xử sự ra sao? Em đã từng hỏi, nhưng anh đã ko trả lời, có lẽ anh muốn trốn tránh câu hỏi của em . Em ko thich hắn, giữa em và hắn chỉ là tình bạn vui vẻ, đó là ban đầu . Còn bây giờ său một thời gian dài tiếp xúc, em chợt thấy hắn có nhiều suy nghĩ giống em. Hắn ta và em có nhiều điểm chung và cách nhìn nhận sự việc cũng giống nhau .... Em sợ rằng cứ tiếp tục em sẽ ko kièm được lòng mình mất . Nhất lại là lúc này, lúc yếu lòng, khi mà anh ko dành thời gian quan tâm em nhiều như trước Nếu ko có hắn, trong thời gian qua em thật sự buồn và cô đơn biết bao. Em biết, em có lõi với anh, em ích kỉ ko thấu hiểu và thông cảm cho anh lúc khó khăn này .....Thứ lỗi cho em nhé ngốc, tại thời điểm này em vẫn yêu anh nhiều lắm . Nếu ko phải như vậy thì em đâu cần giết thời gian bằng những cuộc trò chuyện với ngừoi khác để quên bớt hình bóng anh . Yêu em nhiều nhé, vợ hư của anh vẫn yêu anh nhất đấy .
ui thật khó hiểu,bạn nói bạn yêu anh ý vậy mà lại nói, vì anh ý ít thời gian ở bên bạn mà bạn giết thời gian bằng những cuộc trò chuyện với người khác để quên hình bóng anh ý Bạn có thấy mâu thuẫn ko thế, hãy ngồi 1 mình suy nghĩ lại xem tình cảm của mình đi đừng đặt mình vào tình thế khó khăn thế
Tuần này anh có dự án ở Nha Trang, vậy nên thời gian của anh ít hẳn ... mình ko còn gọi điện vào ban ngày nữa, cái cảm giác khiến anh ko làm việc được làm mình cũng ko yên. Tối qua anh đang nói chuyện với khách hàng, mình nhắn tin ... những tin nhắn của anh vẫn thế nhưng sao mình cảm giác ko an tâm ... lại bảo anh làm việc đi rồi về sớm....ngồi buồn một mình rất khổ, như ko chịu được vậy ... nhưng quen rồi , anh vẫn cố gắng về sớm rùi nhắn tin, gọi điện . Mỗi lần vậy mình thấy rõ anh đang mệt thế nào, một ngày 5 cốc càphe, ăn uống thất thường , còn rượu, bia, anh ko uống được ... vẫn phải uống ... gặp hết người nọ tới người kia, nói chuyện với khách hàng đâu phải dễ ... cty vẫn chưa vào guồng ... tất cả dồn lên vai anh, cả núi công việc... Thỉnh thoảng , anh hỏi mình về web của cty, về công việc , mình chỉ có thể nói những gì trong khả năng của mình ... kiến thức của mình còn hạn hẹp vô cùng ... haizzzz, chỉ biết thở dài , rồi cố gắng, tin tưởng và hi vọng ... Thêm một chút nữa, mình tin anh làm đc... thêm 1 chút nữa, 2 đứa sẽ ko phải cách xa nhau nhiều thế này ... thêm 1 chút nữa , 2 đứa sẽ gạt bỏ đc những lời nói vẫn làm 2 đứa buồn và lo lắng... Thêm một chút nữa, việc học của mình sẽ dần ổn định ... Hôm nay lại thêm một chút nữa ... NHÉ!
Khi người ta yêu "xa" ... người ta thường phải tự mình chịu đựng mọi cảm xúc của tình cảm ấy... biết làm thế nào ? khi người ta yêu "xa" ... người ta thường cảm thấy tủi thân với những đôi lứa đc ở gần nhau ... bởi không được chăm sóc , chia sẻ, vỗ về như bao người đang yêu ... khi người ta yêu xa ... nỗi nhớ thắt lòng ... giận hờn cũng thắt lòng , hạnh phúc mà cũng thắt lòng... nhưng vẫn yêu, vì yêu mà... chỉ đơn giản là vì yêu thôi... khi người ta yêu xa ... người ta thường hạnh phúc và đau khổ ngay khi người ấy gọi về bất chợt chỉ vì nhớ quá ko chịu nổi nữa... chỉ cần nghe thấy giọng nói của nhau cho đỡ nhớ thôi... ko thể hơn ... khi người ta yêu xa, những hờn ghen cũng ko được xoa dịu bằng cái xiết chặt hay nụ hôn ấm áp nữa... người ta chỉ biết xoa dịu hờn giận của nhau bằng niềm tin của chính bản thân, và bằng sự thương yêu , nhung nhớ đã bao ngày chất chứa... khi người ta yêu xa, người ta thấy như đau xé lòng mỗi khi người ta ốm mà ko thể ở bên cạnh, mỗi khi mệt mỏi mà ko thể có nhau... ... còn gì nữa hả anh? nhiều lắm... em ko biết kể thế nào, tất cả chúng mình đều giữ riêng ... hôm nay em nhận chứng chỉ , nói với anh , anh cười ... anh thật đáng ghét ! hì. anh ngủ rồi, em thì khó ngủ quá...
Hôm nay sinh nhật papa Khách khứa đông lắm, chỉ thiếu duy nhất bóng hình anh thôi . Anh đã hứa sẽ đến sinh nhật papa mà Nhưng cuối cùng vì bận nên anh chỉ gửi quà lên mừng cho papa thui. Chai ruợu và cốc trong gói quà đều vỡ hết Em buồn ơi là buồn, híc híc, em ko tiếc chai ruợu, em tiếc tấm lòng của anh đã ko đi đến nơi thôi. Cả ngày hôm nay anh bận dậy học, chảng nhắn cho em một sms nào cả . Em như đứa trẻ cứ bồn chồn đứng ngồi ko iên, thiệt là xấu tính .... Em thấy khi người ta yêu, hình như ko nhiều thì ít cũng hơi ích kỉ đi thì phải . Em luôn như đứa bé tức giận vô cớ và tự hỏi tại sao anh chảng biết quan tâm tới em và những việc khác, ngoài công việc . Hết hè em sẽ rất bận, ko được rảnh rang nhiều như bây giờ đâu . Có lẽ lúc đó người lơ là và ko quan tâm tới một nửa của mình lại là em chứ ko riêng gì anh nhỉ . Khi ko có việc gì làm, em cảm thấy ngày thật dài lê thê . Ngoài những việc phải làm hàng ngày, em luôn tự hỏi giờ này anh làm gì, có nhớ tới em hay ko nữa . Em cũng biết phần lớn t.g anh rất là bận, vì thế có tự hỏi là anh đang làm j thì cũng tự em trả lời chính câu hỏi đó thôi . ...oOo...Em vẫn nói chuyện thường xuyên với hắn, vẫn chỉ là những câu chuyện thường ngày, nhưng càng ngày càng có vẻ thân thiết và đồng cảm hơn . Em cảm thấy bình thường, ko có cảm giác có lỗi với anh, vì đơn giản trong lòng em luôn chỉ có anh là duy nhất . Em chỉ tiếc tại sao anh ko chia sẻ mọi chuyện với em một cách cởi mở và thoải mái như hắn đang làm . ... Bao giờ chúng mình mới lấy nhau nhỉ ? Em chỉ muốn chúng mình vui vẻ và luôn hòa thuận với nhau thôi . Có lẽ anh sẽ phải nhường nhịn em nhiều, vì em cứng đầu lắm . Cả anh cũng là kẻ cứng đầu nữa, đôi khi em thấy buồn cười và ko hình dung nổi cái gia đình bé nhỏ của mình sau này sẽ ra sao, nếu chúng mình luôn là hai con dê qua cầu, ko con nào chịu nhường nhịn trước Em thương anh lắm, về cơ bản thì anh thật là hiền lành dễ bắt nạt, nhưng cục lên thì cũng khó đối phó lắm . Lúc đó anh thật chảng khác nào đứa trẻ hư đốn khó bảo, làm em phải bực tức phát khóc ý Em ko thích anh dành sự quan tâm quá mức đến bất cứ cô gái nào khác đâu . Yêu anh nên em chở nên ích kỉ thế này đấy . Em chỉ muốn anh yêu em nhất, và quan tâm em nhất thôi . Thôi em ra dọn dẹp bát đũa đây, sinh nhật papa xong rùi, papa mà mama đều vui, vậy là vui vẻ và là 1 ngày thành công rồi . Yêu anh nhiều
Em xin lỗi... em thật trẻ con ... ước gì anh đọc được những dòng này, nhưng cái lòng kiêu hãnh cũng trẻ con của em ko cho anh biết em đang viết, đang nhớ ... thật buồn cười anh nhỉ ... hơn nữa, anh ko muốn em lại trăn trở... anh ah, em có trăn trở gì nhiều đâu... tất cả chỉ là nỗi nhớ anh mà thôi... vậy là dự án ở Nha Trang đã xong rồi... em cảm giác đc rõ sự nhẹ nhõm của anh ... cố gắng lên nào, mình cùng cố gắng nhé ! Hôm nay dậy nhìn thấy tin nhắn của anh ... 4 cái tin liền nhau khiến em lại thấy có gì như thắt lại ... xa nhau nhiều, mỗi đứa đều phải cố gắng gấp đôi ... gấp đôi ... nếu cứ trẻ con mãi thì sao có thể khiến mọi thứ tốt đẹp phải ko anh ... em thích câu hát này lắm "nào ta cười lên nhé, ngày mới bắt đầu..." ... chỉ là một đoạn quảng cáo thôi ^^ ... nhưng hãy cười lên nhé anh ! X yêu tào tháo của em ^^
Hnay chát với mấy người ban, mấy người cùng trang lứa với mình hầu như ai cũng lấy chồng và có con hoặc sắp có con hết rồi . Phần nhiều nữ giới sinh năm này thì khổ . Có lẽ vậy mà bạn bè mình đứa nào cũng vất vả và long đong lận đận ? Khi cô bạn mình nói mời mình cuối năm lên nhà để ăn mừng đứa con đầy tháng mình mới ngớ người ....Đã từ lâu mình nghe người ta nói cô bạn ra ở riêng với 1 người đàn ông, sống chung ko cưới xin hay đăng kí gì cả . Nhưng mãi đến hnay mình mới có dịp nói chuyện với bạn mình, vừa ngạc nhiên khi nghe tin vừa thương cho cô bạn . Dẫu biết rằng cô bạn mình rất tự tin vững vàng và can đảm đối đầu với mọi vấn đề, mình vẫn ko khỏi ái ngại cái khoản miệng luơĩ thiên hạ ......... Biết sao giờ, có lẽ đó là hạnh phúc mà bạn mình chọn, mình thật xót xa khi nghe bạn mình nói "già rồi nên ko ai lo cho, nên phải có 1 đứa con sau này nó còn lo cho mình" ........Xét về tuổi đời thì bạn tôi đâu có già, nhưng mình biết - có lẽ cô bạn thừa nhận thức để biết được rằng với cô ý hai chữ "lấy chồng" khó có thể thực hiện được, vì những quá khứ lầm lỡ của mình . Thương xót cho bạn mình mà chảng biết an ủi ra làm sao, tự nhiên thây mắt mình cay cay, ko biết mình khóc vì bạn mình tìm được hạnh phúc mới hay vì thương cho số phận của cô ý . Cố gắng lên nhé bà bạn của tớ, có lẽ vào địa vị bà bạn tớ sẽ ngã quị chứ chảng vô tư và bơ thiên hạ đi để mà sống được như thế . Cầu Trời đem đến cho bà bạn bình an và hạnh phúc nhé . Có thế nào tớ cũng luôn ủng hộ bà bạn thôi .