1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Theo bạn cầu thủ Liverpool nào xuất sắc nhất mùa giải 2002-2003?

Chủ đề trong 'Liverpool (LFC)' bởi VU_XUAN_HA, 23/05/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. VU_XUAN_HA

    VU_XUAN_HA Thiên văn học Moderator

    Tham gia ngày:
    09/02/2002
    Bài viết:
    1.274
    Đã được thích:
    0
    Theo bạn cầu thủ Liverpool nào xuất sắc nhất mùa giải 2002-2003?

    Trên đây là 15 cầu thủ thường chơi của Liverpool trong mùa giải 2002-2003

    Muà giải 2002-2003 đã trôi qua cách đây không lâu.Nhưng dư âm của mùa giải này thì còn đọng lại trong chúng ta sẽ nhớ mãi .Một mùa giải của những niềm vui ,nỗi buồn ,của kỳ vọng và của thất vọng....Có lẽ không lên bàn về mùa giải này nữa ,chủ đề chính mà tôi muốn nói đến là :?Cầu thủ xuất sắc nhất của Liverpool trong suốt mùa giải 2002-2003 ,cầu thủ có nối chơi ổn định nhất ,và là điểm tựa vững chắc của đội bóng...?

    Thật bất ngờ đối với tôi ,cầu thủ tôi nghĩ đến đầu tiên không phải là Owen một cầu thủ tôi yêu thích nhất của Liverpool . Đố mọi người đó là ai vây?

    Thôi tôi xin trả lời luôn nhé: Đó là cầu thủ tiền về với mái đầu hơi hói ,vâng không ai khác đó chính là Danny Murphy một cầu thủ thi đấu xuất sắc nhất của Liverpool trong mùa giải này ,thật qua bất ngờ đối với tôi vì từ trước đến giờ tôi cũng không nghĩ rằng mình lại bỏ phiếu cho cầu thủ này ,thế mà khi mùa bóng đi qua mình lại quyết định chon Danny Murphy, vì sao ư?

    Câu hỏi cũng không khó đối với tôi.Theo dõi anh thi đấu trong mùa giải này tôi thấy anh là một cầu thủ thi đấu rất tích cực trong gần như tất cả các trận đấu của Liverpool,lúc anh ở bên cánh phải đề chuyền bóng,thoắt cái lại thấy ở bên cánh trái tranh cướp bóng với các cầu thủ đội bên kia.Anh có thể nói là câu thủ chơi bao quát sân nhất ,xông xáo ..ngay cả vị trí giữa sân hay nhưng lúc lùi về phòng thủ cùng các hậu về mà khó có cầu thủ nào của Liverpool làm được trong mùa giải này ,thi đấu nhiệt tình trong suổt 90 phút của trận đấu Hơn nữa anh hầu như trận nào cũng có mặt trên sân trong suốt mùa giải của Liverpool ... điểm 10 cho sự thi đấu tích cực .

    Về kỹ thuật thì sao?
    Phải nói rằng tuy Danny Murphy là cầu thủ có nối chơi thực dụng nhưng ta cũng không thể không phù nhận rằng anh là cầu thủ có kỹ thuật tốt , không thể hiện bằng những động tác phức tạp (thể hiện mình) mà anh biết thể hiện kỹ thuật của mình trong từng thời điểm trong từng trận đấu,chính vì vậy chúng ta không thể thấy được anh là người thi đấu nổi bật của các trận đấu .Kỹ thuật của anh được hoàn thiện dần qua từng trận thi đấu của Liverpool ,với nối chơi như hiện nay kĩ thuật của anh sẽ còn tiến xa hơn nữa trong các mùa giải tiếp theo. Điểm 10 cho kỹ thuật ,biết phát huy đúng lúc và biết hoàn thiện dần đó mới là cầu thủ giỏi.

    Về khả năng sút phạt,chuyền bóng ,và tính động đội,tư duy chiến thuật...:
    Anh có khả năng sút phạt khá tốt ở trong các tình huống cố định(trực tiếp) cũng như gián tiếp ,cónhiều bạn thắng được ghi từ các pha sút phạt của anh ,cũng như anh đã tạo cho đồng đội nhiều cơ hội ghi bàn từ cú đá phạt của anh.Cộng thêm óc quan sát và tự duy chiến thuật tốt lên anh luôn có những đường chuyền chính xác khá cao tạo cơ hội cho các đồng đội ghi bàn từ đường chuyền bóng của anh.Hơn nữa anh có tính động đội rất cao trong mọi tình huống của trận đấu ,trong suốt mùa giải vừa qua. Chính vì vậy anh là điểm tựa vững chắc cho các động đội . Điểm 10 cho chất lượng.

    Nói ra thì còn nhiều ưu điểm ,nhưng trong khuôn khổ bài viết này tôi chỉ nêu ra như vậy thôi.Với những gì anh đã làm được trong mùa giải này ,Danny Murphy đối với tôi là cầu thủ xuất sắc nhất cuả Liverpool mùa giải 2002-2003.Tuy không phải là cầu thủ chơi hay nhất ,xuất sắc nhất trong từng trận đấu một .Nhưng nếu gộp lại từng trận đầu trong suốt mùa giải thì Danny Murphy là cầu thủ hay nhất ,xuất sắc nhất mùa giải của Liverpool .


    Đó chỉ là ý kiến chủ quan của tôi thôi, còn theo các bạn ai là cầu thủ xuất sắc nhất của Liverpool mùa bóng 2002-20003?
  2. midget_gem

    midget_gem Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    435
    Đã được thích:
    0
    Chả biết có khách quan hay không, nhưng theo tôi Danny Murphy là cầu thủ quan trọng nhất. Phong độ của đội lên xuống cùng với phong độ của Dan. Khi nào anh chơi tốt, qua người hay và có những đường chuyền quyết định, những cú sút xa hiểm hóc là Liv chơi tưng bừng hẳn lên. Đáng tiếc là phong độ của anh cũng không ổn định lắm, hay bị xuống sức nên không thể vực dậy Liv trong những trận đấu khó khăn.
    Được midget_gem sửa chữa / chuyển vào 10:09 ngày 04/06/2003
  3. maccasteve

    maccasteve Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    758
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng chọn Murphy. Trong tất cả các cầu thủ của chúng ta thì mùa bóng này có lẽ chỉ có Murphy là chơi sáng tạo nhất, cũng ổn định nhất nữa!

    You can see me in my eyes
  4. Big_bang

    Big_bang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2003
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    Tôi cũng nghĩ Danny Murphy là cầu thủ xuất sắc nhất của Liverpool mùa giải này .
    You'll never walk alone
  5. LiverpoolFCFansClub

    LiverpoolFCFansClub Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/11/2002
    Bài viết:
    134
    Đã được thích:
    0
    Sami Hyypia
    Chắc cũng sẽ người giống như tôi thôi. Anh thực sự là thủ lĩnh của hàng phòng ngự. Anh thi đấu ổn định, là một hậu vệ anh biết như thế nào có thể ngăn cản được hàng tấn công của đối thủ. Trong mùa bóng năm nay đã từng có lúc anh vấp ngã, từng có lúc mắc phải sai lầm dẫn đến cho đội nhà phải thua, chẳng hạn như trong trận gặp MU chẳng hạn. Nhưng mỗi khi anh ra sân thì mọi cầu thủ đều nhất trí để anh làm đội trưởng. Xin nhắc lại đội trưởng cũng như là HLV thôi, anh chính là HLV trong sân... Nói về mức độ ổn định thì anh chẳng kém ai, nói về khả năng ghi bàn thì có thể là một hậu vệ thì không tốt bằng tiền đạo hay tiền vệ nhưng chớ trêu thay anh rất hay ghi những bàn thắng quyết định cho đội.
    Như chú gì đã nói trên TV ấy nhỉ: "Với việc Juventus và AC Milan lọt vào chung kết C1 thì không thể nói là bóng đá bây giờ tấn công hay phòng ngự là lối bóng đá hiện đại được, chỉ cần làm tốt chiến thuật của mình mới là hiện đại".
    Vậy bạn tự nhủ rằng trước khi Sami Hyypia về với CLB thì chúng ta đang đứng ở đâu trong bảng xếp hạng, nếu không có anh thì LFC có được coi là đội bóng có hàng phòng ngự hay nhất giải ngoại hạng không. Đành biết rằng chiến thắng được tạo bởi tình thần đoàn kết của cả đội... Nhưng với bất kỳ đội bóng nào có được người đội trưởng như Sami Hyypia thì chiến thắng luôn nằm trong tầm tay.
    Mùa giải này tuy không thực sự thành công với LFC nhưng với anh thì phải nói sao nhỉ, nói rằng anh đã hoàn thành trách nhiệm của một hậu vệ thì nghe có lí hơn là anh đã thành công. Mọi người có nhìn xem đầu mùa giải LFC đá hay như thế nào, bởi vì họ biết ghi bàn bởi vì hàng phòng ngự sáng tạo. Nhưng khi mà tuyến trên không biết ghi bàn thì chúng ta thua, chúng ta thua thì không thể đổ cho hàng phòng ngự không tốt. Có đội bóng nào không ghi được bàn mà lại rời sân với 3 điểm trong tay không... never..... Thế đó, chấm hết...
    Nói cho cùng thì Sami Hyypia là cầu thủ hay nhất.
    Hãy học như ta sẽ sống..... Hãy sống như ta sẽ chết ngày mai

    Được nonhon sửa chữa / chuyển vào 18:20 ngày 02/06/2003
  6. Faust_8

    Faust_8 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2003
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Theo ý kiến của tôi, cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải năm nay là Murphy. Đây là người có phong đọ khá tốt của liv. Xuyên suốt cả mùa bóng, những bàn thắng do những pha sút xa đã đóng góp 1 phần ko nhỏ trong chién thắng của Liv. Ngoài ra, Murphy còn rất xuất sắc trong những cú chuyền bóng chính xác, đóng góp vào những bàn thắng của Liv, nếu thiếu Murphy, Liv sẽ thật sự lao đao. Anh cần Liv và Liv cần anh.
    Anh no one will know my name
    until it's on the stone
  7. RockYa

    RockYa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2003
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    ok, tui chọn Hyypia vì tầm quan trọng của cầu thủ này
    http://RockYa.2ya.Com
    http://RockYa.forumvtv4.net/index.php
  8. nonhon

    nonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    2.530
    Đã được thích:
    1
    Mình cũng nhận thấy Sami Hyppia là cầu thủ quan trọng nhất đội. Vị trí của anh khó mà ai có thể thay thế được. Nói về mức độ ổn định thì anh cũng khá tốt.
    Liverpool Fans Club forever
    TO LIVE IS TO FIGHT
  9. dalanh

    dalanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    261
    Đã được thích:
    0
    Mùa giải năm nay cả tập thể liv chơi đều đều ko có cá nhân nào nổi bật , theo tôi ko có ai có thể gắn với cụm từ "xuất sắc nhất "cả , có chăng thì chỉ là sự xuât sắc trong một vài trận đấu
    Kẻ thù lớn nhất đời mình là chính mình
  10. Amore1982

    Amore1982 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    1.762
    Đã được thích:
    0
    Mãi mới thấy có một ý kiến giống mình!
    Một mùa giải tệ hại với những khoảnh khắc loé sáng hiếm hoi của vài cá nhân và những phút mắc sai lầm tệ hại cũng của vài cá nhân đưa Liverpool "to nowhere"!
    Tôi ko bao giờ phủ nhận tất cả những nỗ lực của những người tôi yêu dấu. Nhưng tôi ko nhìn thấy sự ngoan cường và tinh thần thi đấu của họ. Ở đây tôi ko fân biệt fan nào thích Liverpool lâu hay chưa. Tôi muốn nói đến mùa giải đầu tiên tôi đc xem Liverpool là 96-97... đã qua bao năm mà Liverpool tiến bộ rất ít và năm nay, chưa bao giờ tôi thấy thất vọng đến thế!
    Mỗi khi nhìn các cầu thủ áo đỏ thi đấu trên sân, xem họ chơi bóng, và gần như bị hút vào cái ti vi, tôi cảm thấy rõ những cảm xúc khác lạ đang chạy trong trái tim! Biết rằng mọi thứ ko bao giờ có thể thay đổi dù Liverpool có thay đổi đến thế nào!
    [​IMG]
    No Love - No Money, Never Mind!​

Chia sẻ trang này