1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Theo bạn du học ngành nào có triển vọng nhất trong tương lai?

Chủ đề trong 'Du học' bởi thuylu143, 08/04/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hathanhlong

    hathanhlong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2007
    Bài viết:
    335
    Đã được thích:
    0
    Các ngành đào tạo về năng lượng sạch, năng lượng nhân tạo sẽ là những ngành quan trọng trong tương lai
  2. haichit

    haichit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2006
    Bài viết:
    1.090
    Đã được thích:
    0
    Không đọc cái chữ 10-20 năm hả? !0 hay 20 năm sau VN sẽ thay đổi nhiều, tiếp xúc với thế giới nhiều hơn, nên nếu không được đào tạo thì dễ bị lừa lắm.
    Còn chuyện nên học ngành nào thì tuỳ vào ý thích và năng lực bản thân chứ không nên theo cái nào hot hay không hot. Có cố cũng không lên được.
  3. NCD

    NCD Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2002
    Bài viết:
    7.059
    Đã được thích:
    1
    Ông ở trên vẫn còn non lắm, khi nào đi buôn thì tự khắc có câu kết luận.
    Không riêng VN mà TG cũng thế thôi, thử đọc danh sách 1000 tỷ phú TG xem có được mấy ông có bằng kinh tế nào.
  4. haichit

    haichit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2006
    Bài viết:
    1.090
    Đã được thích:
    0
    uh, công nhận non hơn ông. Trăm thằng đi buôn thì mới có chục thằng được như thế.. Không có khiếu, giỏi như người ta thì phải chịu khó mà học, chứ của tự nhiên sinh ra mà hưởng thì ít lắm.
  5. kuongnh

    kuongnh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2007
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    0
    ặc RFID có phải là Radio Frequency Identification không ạ?lớp em có mấy thằng đang làm đồ án môn học về cái này hehe.Mà bác học ngành gì thế??
  6. linhcau_neu

    linhcau_neu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2006
    Bài viết:
    3.237
    Đã được thích:
    0
    Vâng, thế thì em còn non ạ, em còn ngồi trên ghế nhà trường nên em chỉ biết học thôi, từ bé em được dạy thế nên em chỉ biết có thế, mong anh dạy bảo. Em cũng có đánh đồng người có học hay người không học mới có đầu óc kinh doanh đâu ạ, nếu thế thì mấy bác bán hàng ngoài chợ có mà ế hết, nhỉ.
  7. dentai

    dentai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    2.166
    Đã được thích:
    0
    RFID chỉ là một lĩnh vực rất nhỏ trong lĩnh vực microwave engineering nói riêng và điện tử nói chung.
    Không thể nói là đó là1 ngành được.
  8. prince85

    prince85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2007
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Minh nghi nganh KT - NH dung la dang hot that nhung tuong lai ve lau dai no cung dan dan tro nen binh thuong thoi. Theo minh ve lau dai thi nganh du lich se hot nhat, dac biet la du lich vu tru y
  9. Emilio

    Emilio Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2004
    Bài viết:
    1.469
    Đã được thích:
    0
    Đây thực sự là vấn đề mà mình cũng rất quan tâm. Nhưng nếu mà dự đoán được ngành hot thì chả cần phải du học cũng đã rất giàu rồi.
    Kinh nghiệm của mình là nên tìm hiểu những bạn ở nước ngoài xem bên đấy nó thế nào. Mà bên đấy nó thế thì chưa chắc VN đã thế.
    Túm lại, nếu biết chắc đc thì ko đi học cũng giàu.
  10. luisphan

    luisphan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2005
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    triển vọng nhất đồng nghĩa kiếm được nhiều tiền nhất =>> nên học kinh tế hoặc các ngành về dịch vụ

Chia sẻ trang này