1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Theo bước chân đội Bóng đá Thanh Hoá tại giải vô địch Quốc gia! - Nơi điểm báo, bàn luận về các trận

Chủ đề trong 'Thanh Hoá' bởi vangtrangkhoc68, 06/03/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bankemsocola

    bankemsocola Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2006
    Bài viết:
    3.773
    Đã được thích:
    1
    Hôm nay vào các trang báo điện tử mà ngây ngất hết cả người.Báo nào cũng có ít nhất vài dòng để ca ngợi đội bóng H.Thanh Hoá.Sau đây là một đoạn trích mà mình cảm thấy ấn tượng nhất:
    "Vậy bóng đá Việt Nam có hooligan không? Những câu chuyện thực tế kể trên chỉ là những con sâu bỏ rầu nồi canh và không làm xóa đi hình ảnh những cổ động viên nhiệt thành với bóng đá.
    Rất nhiều CĐV Thanh Hóa đã lặn lội từ vùng núi xuống thành phố, chấp nhận bỏ ra 70-80 ngàn đồng (bằng mức ăn của gia đình trong mấy ngày), nhất định không phải là muốn vào sân để gây gổ, chửi bới hay hành hung đội khách.
    Án phạt cho BTC sân Thanh Hóa là rõ ràng nhưng nhiều người sợ rằng, ngọn lửa mà VĐV Thanh Hóa nhóm lên làm ấm V-League có nguy cơ lụi tàn sau sự cố vỡ sân tuần trước.
    Hiện tượng chửi bậy, ném vật rắn xuống sân vẫn còn nhưng nó không phải là phổ biến. Hình ảnh các CLB thuê hàng chục chiếc xe để chở CĐV đi tỉnh xa cổ vũ đội nhà thi đấu đang trở thành những hình ảnh đẹp và sự kiện ở sân Thanh Hóa, về bản chất lại khiến các nhà quản lý ấm lòng hơn là nỗi lo sợ về nạn hooligan bùng phát ở Việt Nam.
    Làm thế nào để các khán đài chật kín khán giả và cầu thủ luôn nhận được sự cổ vũ vô tư, điều ấy khó hơn rất nhiều so với việc đưa ra những án phạt nặng nề."(tiền phong online)
  2. truongcaav

    truongcaav Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2005
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    Thắng rồi bà con ơi! Hạ SLNA 1-0 ngay trên sân khách quả là một kết quả không tưởng. Báo chí lại được một phen ca ngợi đội bóng xứ Thanh.
  3. muathuvang106q

    muathuvang106q Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2006
    Bài viết:
    1.777
    Đã được thích:
    1
    Đội H.Thanh Hoá thật tuyệt vời .......Thanh hoá chúng mình lại lên thứ 5 rồi
  4. vangtrangkhoc68

    vangtrangkhoc68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2006
    Bài viết:
    2.035
    Đã được thích:
    0
    Thanh Hoá vẫn là bất bại, trận với đà nẵng coi như chấp các đội còn lại thôi!
  5. tuan_dan

    tuan_dan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2004
    Bài viết:
    658
    Đã được thích:
    2
    Để tôn vinh bóng đá Thanh Hoá,tôi có ý kiến 30-4 tới đây box ta sẽ tổ chức một buổi giao lưu bóng đá giữa các Thanh viên trong box(vì tớ thấy box mình cũng nhiều boy).Có thể ta xuống Sầm Sơn.Hình thức Ta chia ra làm hai đội.Quan khu Hà lội (các thanh viên box ở HN)- Quân khu Thanh Hoá (Thanh viên box ở quê nhà).MÌnh thì xin vào danh sách Quân khu Thanh hoá rồi,Và mình Bầu ông bạn Thanhrua làm đội trưởng.Anh em thấy thế nào ,
    Anh em mình bàn lại cho nó kỹ càng một chút và nên có giải jì đấy để tinh thần chiến đấu cho nó máu.
    Nhắn Thanhrua liên lạc với Hoalykho(em Mai Hằng) xem thế nào ta tổ chức giao lưu với box đào duy từ
    Anh em cho ý kiến đi nhá
  6. NTVT

    NTVT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2003
    Bài viết:
    234
    Đã được thích:
    0
    Đá bóng "Thật" à. Thôi ....thôi ....
  7. thanhrua_g10

    thanhrua_g10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2004
    Bài viết:
    508
    Đã được thích:
    0
    được ý kiến rất hay!!! Đội Thanh Hoá toàn Hàng Đỉnh cao như Tuấn Đần, ruồi trâu,....Hà Nội thua đi!! Trận đấu sẽ được tổ chức tại bãi biển SẦM SƠN. Đôị Thanh Hoá mặc Quần đùi, còn Hà nội chỉ Mặc Áo để đá thôi.haha!!! Nhất trí thế nhá!!! HÀ NỘI tuyển quân đi, nếu có thể liên lạc được với bên ĐÀO DUY TỪ thì anh em mình lại là một đội. có Giải thưởng đàng Hoàng nhé.Sẽ được em HẰNG kiss cho mỗi cầu thủ 1 cái. Riêng anh TUẤN 10 cái!!! hehehe. Có cờ Hoa, và Ban Tổ Chức, Và tất nhiên CĐV cũng được chia đều.( Lý Thuyết ).sau trận đấu cả Box Tắm biển, uống bia.hehehe.
  8. biennho0307

    biennho0307 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2005
    Bài viết:
    2.148
    Đã được thích:
    1
    He he, ý hay đấy! Hôm ấy BN xung phong làm 1 chân tiền đạo ...cổ vũ nhá!
    Ko quên quá khứ nhưng người ta vẫn phải sống với hiện tại ( he he, triết tí) Thanh Hoá là quê còn HN là nơi ...tạm trú . Do đó, tớ sẽ cổ vũ cho cả 2 ( như vậy thì dù bên nào thắng thì mình vẫn đc ...ké tí)
  9. bankemsocola

    bankemsocola Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2006
    Bài viết:
    3.773
    Đã được thích:
    1
    Hay đấy!Hôm đó anh em Thanh Hoá Quyết tâm thịt anh em Hà Nội
    Anh Thành xếp cho em chân hậu vệ nha
  10. vangtrangkhoc68

    vangtrangkhoc68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2006
    Bài viết:
    2.035
    Đã được thích:
    0
    Tôi xin chân Tiền đạo đội HN nhé! OK!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này