1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Theo bước Lê Công Vinh tại Leixoes

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi buonet, 27/03/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. staplespro

    staplespro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2008
    Bài viết:
    846
    Đã được thích:
    235
    Pó tay với các bác,các bác bức xúc thàng **** CV quá nên vậy,em thật ra cũng chẵng ưa gì thằng dặt dẹo đó,đá thì dở ương ương và thích đánh bóng thì nhiều,hôm vưa rùi còn nói là quen Phale này nọ,hôm sau thì sánh vai với TT,mà thằng CV này cũng dại,biết bao nhiêu em không dính lại dính vào em TT loè loạt này,cái cách ăn mặt thật sụ quá phản cãm,các bác cứ goi là Đ cũng khong sai,nhưng mà nặng quá,em thì em chũi phải năng hơn.
    Nếu không có bàn thắng ỡ Trận CK thì CV thiệt là cầu thù thất vọng 1 AFF.
    Nói chung NHM bị báo đài làm cho ảnh hương nhiều,chứ chỉ cần có sự khác biệt như các anh em ở dây thì bóng đá VN sẽ không còn ở cai ao làng ĐNA nửa
    Nhìn em Thuỳ Tiên Phản cảm quá,em không biết dùng từ nào nặng hơn để chửi,thôi dành cho các bác
  2. ngongochanchan

    ngongochanchan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2005
    Bài viết:
    707
    Đã được thích:
    0
    Các chú cứ xoay Cong Veo với em Thủy Tiên (dâm thuỷ )làm éo gì .Là BECK -------VICTORIA mới của vịt nam chứ éo chơi.Đừng đùa ,sau này cu em cùng con vẹo kiếm bộn tiền nhờ sì căng đan ,quảng cáo với lại bán nước hoa nước hôi chứ lại chơi à.Biết đâu khi đó các chú tranh nhau mua về xức lấy xức để.Khi đó hết chém em nó nhé
  3. saobacdaust

    saobacdaust Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/01/2006
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Công Vinh năm nay cũng ăn may, chứ phong độ thì cũng bình thường
  4. longcupid

    longcupid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2009
    Bài viết:
    115
    Đã được thích:
    1
    em thấy lão đó cũng khá,vì ít bị tiếng tăm ăn chơi,tập luyện phong độ ổn định,lúc gây trò (vụ ngã) cũng thẳng thắn,à chẳng phải thẳng thắn mà là khôn ngoan nhận lỗi,trả lời đc,thế là ok rồi,chứ như các đại ca khác,ấp a ấp úng,rính vụ tùm lum,thì chẳng thể là cầu thủ có tình chuyên nghiệp đc
  5. trongnet2

    trongnet2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2009
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Các bác cho được nói chuyện ngoài lề tí !!!!!
    Hình như hôm trước em thấy mẹ bác ***movie đang đi công tác cùng cô Thủy Tiên trước cổng chợ Phùng Khoang.
  6. lcvinh85

    lcvinh85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2009
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Xin chào các bạn yêu bóng đá.
    Chúng tôi ở hội cổ động viên Lê Công Vinh.
    Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Công Vinh trong thời gian vừa qua.
    Mời các bạn ghé thăm blog của chúng tôi tại
    http://360.yahoo.com/lcv_and_fans
  7. lcvinh85

    lcvinh85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2009
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị bác mod xử lý giúp những bài viết thế này. Xin cảm ơn.
  8. trongnet2

    trongnet2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2009
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Thằng ***movie mày lôi cái chuyện bảo con Thủy Tiên là **** vào thì cứ nói thẳng là mày thích thì nói thế đấy, ai làm gì được mày!!!! Nhưng mà lại bảo là chuyện ngoài lề thì tao thấy mày nhục quá.
    Cái loại đàn ông mà dám nói không dám nhận!!!!!!!!!!!! "chuyện ngoài lề". Than ôi, chia buồn với chú ***movie, kể từ giờ thì cái việc chửi con gái nhà người ta là **** xong rồi bảo là chuyện ngoài lề của chú sẽ lưu danh thiên cổ.
  9. VietSeism

    VietSeism Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2003
    Bài viết:
    1.954
    Đã được thích:
    1
    Khoá topic với lý do: à, biết r"i! Mời các bác quan tâm sang topic "VOTE: Quả bóng vàng VN 2008 ..." bàn luận cho tập trung hơn! Những bài viết vi phạm sẽ s>m 'ược xử lý!
  10. haohoaxunghe

    haohoaxunghe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2009
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    1
    Vì sao Công Vinh xuống fong độ ?

    vì anh ấy còn phải dành sức để làm từ thiện.Hiểu chưa bọn ngu?

    http://www.thanhnien.com.vn/TheThao/Pages/200916/20090419114319.aspx

    19/04/2009 11:43

    Để hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo cứu các bệnh nhân nhi, tiền đạo Lê Công Vinh cùng với các tổ chức tình nguyện chung tay tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo: ?oCông Vinh và giọt máu cho em? tại Bệnh viện Nhi Trung Ương vào sáng 18-4.
    Trong chuyến thăm các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện ung bướu cùng các thành viên đội tuyển quốc gia vào ngày 6-3, Lê Công Vinh đã được chứng kiến rất nhiều các em trong tình trạng nguy kịch vì thiếu máu. Chính vì vậy tiền đạo của T&T và Fan Club của mình quyết định chung tay góp sức đẩy mạnh phong trào hiến máu nhân đạo cứu người.

    Kết hợp với Bệnh viện Nhi Trung Ương và các nhóm tình nguyện, Lê Công Vinh tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo ?oCông Vinh và giọt máu cho em?, để kêu gọi cộng đồng cùng thể hiện một nghĩa cử cao đẹp trong việc cứu giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, nguy kịch.


    Công Vinh giao lưu và thử máu tại Bệnh viên Nhi Trung Ương trong chương trình ?oCông Vinh và giọt máu cho em?o


    ?oChứng kiến các em bé đau đớn vì thiếu máu, Vinh muốn được góp chút sức mình để giúp đỡ các em. Tuy nhiên, một mình Vinh không thể làm được điều gì, hy vọng mọi người nếu có thể hãy cùng chung tay giúp đỡ các em nhỏ, các em đang rất cần giọt máu của của chúng ta?, Công Vinh chia sẻ.

    Do chủ nhật này Công Vinh và các đồng đội sẽ phải thi đấu tại V-League nên anh chưa thể cho máu ngay. Tuy nhiên, tiền đạo của T&T Hà Nội đã xét nghiệm máu và đăng ký vào danh sách Ngân hàng máu di động để có thể hiến máu khi các em nhỏ cần.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này