1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Theo bước Lê Công Vinh tại Leixoes

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi buonet, 27/03/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Lại có báo viết thế này nữa nè: Leixoes âm mưu mua đứt CV từ T&T. Kinh chưa?
  2. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    2.895
    Đã được thích:
    1.172
    Trình độ CV ở VN chỉ thuộc dạng khá, ra ĐNÁ thì cũng chỉ trung bình, còn đến Châu Âu thì không hiểu được xếp hạng hay chưa.
    Một cầu thủ còn chưa được xếp vào đội hình dự bị, chưa có giấy phép lao động, liệu có lí do gì để báo chí chiếu cố liên tục, đồng nghiệp ghen tị hay không nhỉ? Hay ở BĐN hết người biết đá bóng rồi?
    Tôi ủng hộ việc CV ra nước ngoài du học, nhưng phản đối mấy bài báo bệnh hoạn kiểu này.
  3. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Lại thêm báo VnExpress nói về việc CV bị cô lập này:
    http://vnexpress.net/GL/The-thao/2009/09/3BA130C7/
    Hình như VnExpress là tờ báo mạng uy tín nhất VN thì phải --> tin này cũng đáng tin đấy nhỉ?
  4. buffalowing

    buffalowing Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2009
    Bài viết:
    444
    Đã được thích:
    0
  5. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
  6. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Chú bò rừng nó đúng .
    ========================================
    Trích từ bài của ptsondr viết lúc 02:19 ngày 03/09/2009-]
    Lại thêm báo VnExpress nói về việc CV bị cô lập này:
    http://vnexpress.net/GL/The-thao/2009/09/3BA130C7/
    Hình như VnExpress là tờ báo mạng uy tín nhất VN thì phải --> tin này cũng đáng tin đấy nhỉ?
    thằng nhà báo viết bài ngu vãi. Ở Tây mà cứ làm như ở ta là đi nhờ ra sân tập. Ơ Tây thì tiên ai nấy tiêu, dù là bạn thân đi nữa. Nó làm j có cảnh ngày nào cũng wa chở đi đến sân tập. Nếu là bạn thân thì còn có thể chứ gặp thằng không wen biết có ai làm vậy không? Mà thằng CV này bủn xỉn thấy mẹ. Nhà cách sân tập có 5km, tháng lĩnh cả ngàn đô, kêu chiếc taxi mà chạy. 5km chắc chưa dên $10. Đọc bài báo chả thấy cái thông cảm j hết chỉ thấy một chữ KIẾT + NGU. Điện thoại xài vertu mà éo có tiền chạy Taxi. Mấy thằng kia nó không chở cũng uổng. Còn đồng đội không chuyền thì đến 99% là chạy ngu rồi. Tui chưa thấy một cầu thủ nào đá ở Châu Âu mà nói đồng đội ghét mình vì mình nổi tiếng hơn nên không chịu chuyền banh. HLV tụi nó có mù không, nó thấy thằng nào thoáng mà không chịu chuyền là kêu ra nói chuyện liền, có phải như mấy ông giời VN đâu.
    Nói chung thấy bài báo nhảm 100%. Có thực lực thì nói ta có thực lực. Không trụ lại được thì nói. Chứ đem cái kiểu phân biệt ra nói nghe thấy giống LOSER nhiều hơn.
    Gửi lúc 03:23, 03/09/09
    =====================================
    Kiết + Ngu là hoàn toàn chính xác .
    Các CLB Âu Châu việc ngoại binh nó rất bình thường nên cầu thủ nó rất quen rất cởi mở và thoáng . Còn chuyện thằng Vinh Còm nó ghi vài bàn với mấy CLB hạng 3 trong cái đội hình hạng 3 của CLB này chỉ có mấy chú phóng tinh viên nghệ và fan nhà nó rú lên đú đởn và coi như ghê gớm chứ bọn đá bóng chuyên nghiệp nó coi như thường quá hà .
    MK có cầu thủ giải hạng 3 nào của Âu Châu có một chổ đứng V lit không thì thấy đẳng cấp ghi bàn trước những đấu thủ như vậy nó có ra cái gì đâu mà ầm ĩ ...cũng tương tự thằng Thành Kếu hồi bị treo giò đi đá phủi mà ghi vài bàn thì người nhà nó hay nó mừng chắc ? Chỉ có dân không biết bóng đá đến với bóng đá để tự mãn danh tiếng linh tinh cho đở mặc cảm bản thân, gia đình, cộng đồng mình mới coi những bàn thắng những trận đấu đẳng cấp chẳng ra sao nó quan trọng rồi gào rú, rồi trách móc cả làng nước nếu ai không phụ hoạ cái gào rú ruộng rẫy nông cạn như vậy .
    Ngay cả những thằng U21 Việt Kiều vừa rồi về chúng nó đã từng đá chính hạng 2, 3 bên Đức nghĩa là cấp độ từ bằng tới hơn cái cấp độ mà thằng Vinh đang bì bõm ...mà còn bị chê lênh chê xuống đòi ngoại hạng hạng 1 mới đủ trình đá cho tuyển U VN .....nhưng thằng Vinh nó đá giao hửu với đội hình C với CLB hạng 3 ghi một bàn là chúng nó muốn bắt cả nước phải nói tới phải bàn tán, phải ca ngợi . Bởi vậy mới nói không ghét nhưng cái cách bơm đểu nó đáng ghét mà phải nói phải nói cho đau chứ nếu không thì chuyện không có gì là ầm ĩ .
  7. Orbiter

    Orbiter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2008
    Bài viết:
    294
    Đã được thích:
    0
    =)), thầy bói xem voi.
  8. mirage2310

    mirage2310 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2005
    Bài viết:
    2.220
    Đã được thích:
    1
    Ku Vinh đi du học đạt được kết quả như vậy là tốt rồi, ít ra đó cũng là bước thành công ban đầu cho bóng đá VN, nó có gặp trục trặc, là người tử tế, có tâm một chút thì cũng phải động viên thằng em nó một tí, đằng này có mấy thằng bệnh hoạn nhảy dựng lên sung sướng khi nó gặp khó khăn, chê cười khi nó đạt được chút thành công, đến con chó, con lợn cũng biết thằng nào đáng bị ăn chửi hơn.
    Cái thể loại tiểu nhân ti tiện, dựa vào chút phân tích võ biền để hạ thấp nhân phẩm người khác thật là đáng khinh không bằng con chó.
    Chuyện thằng Vinh đi nhờ xe đồng nghiệp thì có gì sai ? đó cũng là 1 kiểu làm quen, đồng nghiệp ở gần giúp nhau đi lại hóa ra lại to tát đến mức bọn Bồ ko giúp được à ? Nếu nó có tiết kiệm tiền xe cộ thì cũng đúng thôi, người Việt Nam ở đâu chả vậy, tiết kiệm được cái gì thì tiết kiệm, chả lẽ cứ phải vung tiền mới là thằng khôn ngoan à ? Đến lúc đó mấy con chó lại bảo nó khệnh thế này thế nọ.. Chửi thằng Vinh keo kiệt, vậy tại sao không chửi mấy thằng cầu thủ BĐN keo bẩn đi ?
    Cái đầu để nghĩ chứ ko phải lúc nào cũng nhét đầy **** để bôi nhọ người khác.
  9. buffalowing

    buffalowing Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2009
    Bài viết:
    444
    Đã được thích:
    0
    Cậu này chắc có vấn đề về hiểu biết. Cái chuyện đi cùng hay ở gần chở đi rất mất tự do (ít ra thì bọn Tây nghĩ vậy) bởi vậy mấy thằng cầu thủ thân đến cở nào cung ít khi đi xe cùng nhau. Đi nhậu chung ok nhưng phần ai nấy trả, xe ai nấy đi. Lâu lâu cũng có dứa bao nhưng phải gọi là rất hiếm. Chuyện không phải nói bon Tây bẩn hay không. Đó là văn hoá của bọn Tây, đồ ai nấy dùng, trong nhà vợ chồng cũng xài đo riêng. Ở VN khác, còn bên đó nếu lâu lâu nhờ một lần thì không nói chứ ngày nào cũng nhờ là chuyện khác. Nếu muốn tiết kiệm tiền thì bán quách cái Vertu đi. Chắc bạn cũng biết CV bán cái Vertu chắc nó đi Taxi ở Bồ còn dư đem về. Nếu mình có khả năng thì mình làm. 5km không chạy bộ được thì bus ỏ Taxi. Nếu nói nó nghèo tiết kiệm ta cũng thông cảm. Xài đồ toàn đồ hiệu, điện thoại áo quần đơn vị la USD mà tiết mấy đồng đi Taxi là con người như thế nào? H một người bạn mới wen, sài đồ hiệu làm lương giống bạn (nhiều khi còn hơn bạn nữa, nhưng suôt ngày tiết kiêm 100,000 đi taxi hay xe ôm bạn có muốn wen không?) Cái đó người ta không gọi là tiết kiệm mà gọi là bần tiện b.k.a KIẾT. Còn đã nói rồi, nó đá dở hay đá tốt thì thể hiện trên sân bóng, chứ đừng có đem những tiểu tiết ra như vậy để rồi sau này không thành công thì vin vào đó. Trình độ của CV không thành công ở Bồ là chuyện bình thường. Cái người ta chửi ở đây là những "tâm sự" hơi bị ngu của chú ấy + với nâng bi của báo đài. Có đọc những bàn thắng CV ghi bàn không? Nếu rãnh chút thì đọc sơ sơ để biết tình huống CV ghi bàn như thế nào. Thêm cái cuối là đội bóng chú Vinh đầu wân dân tứ xứ hơi bị nhiều, vậy thì phân biệt cái j? Tóm lại coi bài viết trên đây là một cái nhìn khác về sự việc.( giúp bạn hiểu thêm về văn hoá Phương tây chẳng hạn)
  10. Gravity

    Gravity Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    1.076
    Đã được thích:
    286
    càng ngày càng thấy thằng CV này cáo già..........Trình độ so với VN thì có nhưng so với giải ngoại hạng BĐN có ra gì đâu...Mới chân ướt chân ráo đến đã đòi nhảy lên đầu người ta đòi đá chính...Rồi bịa đặc việc "cô lập" để bao biện cho sự thua kém của mình.....
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này