1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Theo chân các cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài thi đấu: HOT: ĐẾN LƯỢT VĂN HẬU SANG HÀ LAN

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi mc_queen1, 03/12/2015.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. zhaokuangzin

  zhaokuangzin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  24/05/2004
  Bài viết:
  1.542
  Đã được thích:
  762
  Fan cuồng Vịt vừa đưa ra định nghĩa mới về gánh team ah? Vậy thế nào là gánh team?
 2. phongtran84

  phongtran84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2016
  Bài viết:
  1.066
  Đã được thích:
  746
  - Nói công tâm trình Công Phượng so với cầu thủ Vịt có thể là khá nhưng kiểu cầu thủ như Phượng ở Hàn không thiếu trong khi trình độ cũng như thể hình hơn hẳn Phượng ... 1 số ông nhìn cảm tính theo kiểu 1 vài tình huống bảo là không chuyền này nọ là không đúng, xuyên suốt từ lúc vào sân đến hết trận hầu như không có 1 tình huống nào để nói thăng Phượng nó trên trình cầu thủ Hàn, nói không quá là thuộc dạng trung bình kém so với mặt bằng chung cầu thủ của Hàn. Nhiều tình huống chạm bóng đỡ bước một hoặc chuyền bóng của thằng Phượng lỗi liên tục từ lúc vào sân, ngay cả tranh chấp tay đôi cũng thua kém thì nói gì đến việc tạo đột biến, kiểu của thằng Phượng đá trên sân theo kiểu chờ thời cơ khi thằng nào đó của đối phương lỗi thì chớp lấy còn không thì toàn trận bế tắt 100% . Điều đáng mừng cho thằng Phượng là nó được cọ sát liên tục với trình độ cao thì trước sau gì cũng khá lên, có chăng là cần phải cố gắng hoàn thiện hơn mỗi khi được trao cơ hội hi vọng sẽ có thành quả.
  - Một điểm nữa là thi đấu trong 1 môi trường khắc nghiệt như Hàn mà lực lượng PR làm quá nên giờ thằng Phượng tự nhiên bị chú ý quá đà trên sân, không khéo trở thành gánh nặng cho Incheon ... không cho vào sân lỡ thua thì bảo tại không cho nó vào nên mới thế, còn cho vào sân đá kém thì chả khác nào đang chấp người trên sân ... :-D:-D:-D, Trình thằng Phượng đá Incheon là chính xác không có gì bàn cãi còn vô đội khác có lẽ không có cơ hội vào sân từ ghé dự bị chứ đừng nói là đá chính, nhìn chung mặt bằng cả đội Incheon kém như nhau, ngay cả HLV cũng kém nốt tuy nhiên đứng trên danh nghĩa là người Việt thì ông này lại đáng được điểm cộng vì cho thằng Phượng được thi đấu nhiều nhất có thể mặc dù sức ảnh hưởng của Phượng với đội bóng gần như = 0. Với tình hình hiện tại có lẽ hết mùa không khá lên nổi thì thôi nên về VN lại chứ bọn nó mà đổi HLV là có khi lại mòn đít dự bị giống Xuân Trường lúc trước. Người Hâm mộ Incheon có lẽ lúc này muốn nhất là sa thải Andersen tuy nhiên với Fan CP thì chắc mong giữ được cha này càng lâu càng tốt vì đội càng kém thì CP càng được thi đấu nhiều hơn =))=))=))
  giomua10190 thích bài này.
 3. VNFan

  VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  27/10/2014
  Bài viết:
  2.946
  Đã được thích:
  2.671
  Cuối cùng điều mình dự báo đã sảy ra. HLV mới thì CP23 có thể gặp khó khăn hay dễ chịu hơn nhưng chắc chắn 1 điều sẽ tốt hơn là chơi với chiến thuật ko đi đến đâu với ông hlv cũ.
  Malogs, ptsondrnhnglhn thích bài này.
 4. chinchinchin

  chinchinchin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  12/04/2018
  Bài viết:
  579
  Đã được thích:
  409
  báo Hàn nó chỉ đích danh cu Phượng đá đấm như vầy là chưa đáp ứng được chuyên môn..thế đếch nào mấy cha lều báo vịt lại làm quả tít "công phượng không thể gánh team,Incheon thua sấp mặt 0-3", các anh ấy làm như cả đội Incheon chúng nó đá dở hết còn mỗi Phượng nhà các anh ấy đá hay không bằng.
  giomua10190nhnglhn thích bài này.
 5. Namdinh80

  Namdinh80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/02/2003
  Bài viết:
  3.095
  Đã được thích:
  1.431
  HLV mới có khi P còn đá chính hơn ấy chứ, thằng này có tài là ai cũng thích dùng, thế mới hay :D
 6. zhaokuangzin

  zhaokuangzin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  24/05/2004
  Bài viết:
  1.542
  Đã được thích:
  762
  Lều báo kêu chạy đi đâu thế, ở V-League mọi năm thì tình cảnh cũng tương tợ mà,đều đánh vật với suất trụ hạng .
  nhnglhn thích bài này.
 7. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  17.315
  Đã được thích:
  15.978
  Hlv tạm thời này chỉ được làm tối đa 2 tháng thôi (do chưa có bằng A B gì đó theo quy định), trong t.gian đó Incheon sẽ tìm 1 hlv mới.
 8. zhaokuangzin

  zhaokuangzin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  24/05/2004
  Bài viết:
  1.542
  Đã được thích:
  762
 9. eversong

  eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  04/08/2007
  Bài viết:
  2.208
  Đã được thích:
  3.381
  Thằng Phượng nói riêng và cầu thủ VN nói chung khi ra thi đấu nước ngoài sẽ có một vấn đề lớn mà người hâm mộ nói chung không trực tiếp đá bóng khó nhận ra đấy là giống như bảo một thằng đi xe đạp tham gia đua xe máy vậy. Tại sao khi đá ở VN thì kĩ thuật khéo léo thế mà ra nước ngoài không thể hiện được gì, chủ yếu là do tốc độ trận đấu nó khác hẳn, bọn kia to khoẻ hơn không những nó chạy nhanh hơn mà tốc độ đường chuyền cũng nhanh hơn, thời gian xử lí bóng bị thu hẹp. Các bố cứ chê bọn Hàn nó chân gỗ nhưng đó là do bọn nó chạy hùng hục, tốc độ cao nên cảm giác thế, chứ xem tuyển VN đá với tuyển Hàn, hoặc các CLB VN đá sơ loại với CLB Hàn như bố đá với con, nó ép cho không cầm nổi bóng.

  Thằng duy nhất hiện tại có khả năng ra nước ngoài ở các nền bóng đá cao hơn mà vẫn duy trì được lối đá của mình là thằng Hậu, còn lại CP QH có xuất ngoại cũng rất kén đội chứ không phải vứt đâu cũng chơi được. Thời gian cầm bóng 1 trận của cầu thủ thằng nào giỏi cũng chỉ có 2-3p, còn lại là chạy chỗ di chuyển và đâm húc. Mấy ông VN bé như cái kẹo chạy 3 bước mới bằng 1 sải chân của nó thì trình độ phải vượt trội mới may ra hoà nhập được.

  Thằng Phượng đá như thế cũng có cái hay là tốc độ trận đấu cao thì bớt cái xử lí u tối loằng ngoằng đi mà hiệu quả hơn.
  jesuisbanal, Minhztdnhnglhn thích bài này.
 10. Minhztd

  Minhztd Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/07/2016
  Bài viết:
  1.162
  Đã được thích:
  1.578
  Tôi chả hiểu các ông trên này và 1 bộ phận lớn người xem bóng đá vN mặc định bọn HQ chỉ biết chạy + húc ủi và kỹ thuật kém. Chắc khái niệm kỹ thuật của người xem bóng đá VN nói chung là phải cầm quả bóng vẽ vẽ vài đường mới được coi là kỹ thuật, còn đá đơn giản chuyền và chạy liên tục thì được định nghĩa là chỉ biết chạy. Khả năng là bị bọn lều báo nó dắt mũi hết.

Chia sẻ trang này