1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Theo chân các cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài thi đấu: HOT: ĐẾN LƯỢT VĂN HẬU SANG HÀ LAN

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi mc_queen1, 03/12/2015.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. eversong

  eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  04/08/2007
  Bài viết:
  2.061
  Đã được thích:
  3.144
  Đá cắm vì không còn vị trí nào khác để đá chứ sao. Đá cắm là vị trí ít phải di chuyển nhất trên sân rồi, may ra chạy nhiều hơn ông thủ môn với hai thằng trung vệ. Ko thì cho nó đá ở đâu ? Tốc độ không có, thể hình thể lực không, tư duy chiến thuật cũng không nốt. Đá cánh thì chậm, tiền vệ hộ công thì không có nhãn quan chiến thuật ( ở tầm này ) thì chỉ có lên đá cắm, coi như chấp 1 người có mất bóng cũng ít nguy hiểm.

  Mà xem cũng thấy trình độ bóng đá hiện đại nó khác với ao làng thế nào. Có quả thằng Phượng ập vào thằng kia gạt bóng qua cực kì đơn giản, ban bật 1,2 xong ghi bàn, có cần ngoáy đít loằng ngoằng gì đâu. Cả trận chủ yếu là chạy xe không, nên nếu có bóng thì phải xử lí hết sức chính xác và nhanh chóng. Mà chẳng phải cứ thằng Phượng, mấy thằng đ có não cứ chê này nó chứ thằng nào VN sang đấy đá cũng như thế hết, dù sao nó cũng là cầu thủ thuộc loại tài năng nhất của bóng đá VN rồi, trình nó chỉ có thế thì bọn còn lại sang cũng chỉ xách nước. Mà CLB này thì chắc tầm hạng 2, hạng 3 của châu Âu thôi. Ngay cả Anderlecht, Brugge ra châu Âu cũng chỉ lót đường với đá ngang cơ được mấy thằng Schalke, Hamburg ở C2 thì ăn thua gì.

  VN có 3 thằng có khả năng đá được ở tầm này, thực tiễn nhất là thằng Văn Hậu, có thể hình thể lực, vẫn chậm hơn bọn kia, đào tạo không cơ bản bằng nhưng đá kiểu cần cù cũng có chỗ dùng, tiếc là thằng này độ lên báo không bằng CP nên CLB châu Âu nó chưa để ý. Thằng thứ hai có khả năng phần nào là PV Đức, lối đá của thằng này đúng kiểu châu Âu, hợp lí đơn giản, nhưng thể hình thể lực kém quá, không đủ phục vụ cho lối đá của nó ở môi trường này, nhưng ít ra còn hợp lí. Thằng cuối cùng, theo lí thuyết là thằng TA trước khi chấn thương và phát triển đúng lộ trình, hoặc giả sử nó lấy lại được phong độ như ngày trước. Còn lại tất cả các siêu sao VN, kể cả QH sang bên đấy thì cũng sẽ như thằng Phượng thôi.

  Dạo một vòng qua các trang báo lớn mới thấy cái tư duy giỏ của của dân VN kinh tởm đến thế nào, bảo sao mấy chục năm phát triển rồi vẫn không khá hơn. Chê chỉ để mà chê, chê vì ngứa mắt bọn fan này nọ. Dù sao nó cũng là thằng đi tiên phong, biết kém, biết thất bại nhưng vẫn lao vào, chí ít là biết mình ở đâu. Còn lại toàn các thể loại chửi đổng cho hả miệng, chứ bảo bây giờ VN có thằng nào giỏi hơn nó không, hay có dám đi ra nước ngoài không thì im sạch, suốt ngày mất hộ chiếu với cả lí do này nọ, rồi chấp nhận ngồi nhà làm vua xứ mù. Đến buồn cười với cái tư duy mọi rợ của đa phần, đi đầu, đi tiên phong thì sợ thất bại, sợ khổ, không dám mạo hiểm, nhưng lại vẫn muốn có thành tích, có được sự công nhận và lời khen của người khác. Chả nói đâu xa, kĩ sư tiến sĩ VN sang tây sang tàu học rồi trốn ở lại đi rửa bát và làm kho làm chợ còn đầy ra kia kìa. Xét về mặt con người thằng này sang vì đá bóng, ở lại và về vì đá bóng vẫn còn hơn vạn người, nếu thích quy chụp kiểu đấy.
  Lần cập nhật cuối: 03/08/2019
  nhnglhnhoalongtrang thích bài này.
 2. ngochai181

  ngochai181 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  16/09/2006
  Bài viết:
  1.243
  Đã được thích:
  421
  Nhiều người chỉ chờ thằng Phượng nó thất bại để hả hê thế nhỉ.
  nhnglhn thích bài này.
 3. dovavang

  dovavang Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  30/05/2009
  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  18
  Lời thật chói tai, góp ý chân thành thì chụp mũ là anti. Xỉa xói thằng Phượng có ra được đồng *** nào đâu mà xỉa xói nó.Đời ra có thằng cầu thủ nào đá J2 còn không nổi mà nghĩ nó sẽ thành công ở Bỉ. Biết tường cứng còn đâm đầu vài tường, bị bể đầu thì quay ra chửi mày toàn chực chờ tao bể đầu mày mừng. Còn nếu nói là đi để học hỏi thì đừng tổ chức rùm beng như thể được chúng nó trải thảm đỏ. Lại còn so sánh kĩ sư rửa chén mới hãi, tự nhận dân trí thức mà so được thế tôi cũng chả muốn đôi co. Nơi này ưa a dua, tâng bốc nhau, nghi kị người khác chính kiến thì tôi cũng đành. Các ông cứ ở lại mà bôi mật cho nhau, tôi kiếu.
 4. VNFan

  VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  27/10/2014
  Bài viết:
  2.563
  Đã được thích:
  2.505
  Cần phân biệt chuyện ông Đức và chuyện của thằng Phượng, nó đi không phải để cho oai hay lấy tiếng như ông chủ của nó mà vì khát khao, muốn thử thách thì cũng nên đc ủng hộ. Tất lẽ dĩ ngẫu, con đường dễ dàng nhiều người đi rồi, giờ chọn con đường khó khăn mạo hiểm ngõ hầu nâng cao trình độ. Ở lại Vleague có thể làm ngôi sao, đạt đc danh hiệu nào đó thì cũng có thể coi là thành công, có điều đừng chỉ thuần tuý theo đuổi thành công như thế, hãy theo đuổi sự ưu tú thành công sẽ đuổi theo bạn.

  Cũng ko thể nói nó ko thành công ở Jleague hay Kleague thì chắc chắn ko thể thành công ở Bỉ, có nhiều người trong quá khứ thất bại thảm hại hết lần này đến lần khác nhưng tương lai lại rực rõ. Vì thế dù có 1 tia hy vọng nhỏ nhoi cũng phải cố gắng mà vươn lên.

  Hơn nữa, mấy cái CLB châu âu họ ko thể thu nhận rồi cho vào sân đá thử 1 cầu thủ nào đó mà họ đánh giá hoàn toàn ko có khả năng.
  nhnglhnfancom thích bài này.
 5. Kilogamx8x3

  Kilogamx8x3 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/11/2015
  Bài viết:
  1.657
  Đã được thích:
  1.478
  Thôi Phượng nó đang cố gắng để chứng tỏ mình thì cứ cổ vũ nó. Anh em đừng chê bôi nhiều hèn lắm
  nhnglhnfancom thích bài này.
 6. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  16.191
  Đã được thích:
  15.580
  Thằng Phượng nó vào thay De Bruyn thì phải là hộ công chứ nhỉ? Hay tại vì bọn kia nó kiểm soát bóng kinh quá nên mấy thằng tiền đạo lo chạy về thủ, riêng ông Phượng lạch bạch chạy về éo kịp nên nhìn trông cứ như cắm :))
  nhnglhnfancom thích bài này.
 7. obafemi_martin

  obafemi_martin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  02/03/2018
  Bài viết:
  1.433
  Đã được thích:
  1.075
  Sao P nó ko chọn mấy hạng đấu thấp hơn hoặc giải vdqg yếu hơn như thụy sĩ,đan mạch,ba lan, slovenia hay Áo của thằng Minamino cũng ok nhỉ. Dễ đá hơn, cơ hội r sân nhiều hơn chứ bọn Bỉ cảm giác trình độ cao quá khó tiếp thu đc nhiều.
 8. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  16.191
  Đã được thích:
  15.580
  Thằng Kawin cũng chơi ở Bỉ nhưng ở hạng dưới đúng ko nhỉ?
 9. doiquanhnam

  doiquanhnam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  14/12/2014
  Bài viết:
  685
  Đã được thích:
  495
  Mẹ dạo này lều báo bơm anh Văn Quyết ghê quá, đá ở VL thì dc chứ ra tầm ĐNA nó quần cho một lúc éo chạy dc toàn cầm bóng quay compa, rồi chuyền về chứ chưa nói châu lục. Con cháu đại gia có khác bơm suốt, thằng này lên tuyển nó lại ám, cộng thêm thằng Nguyên Mạnh nữa, sao chúng nó éo bị cạch mặt hẳn nhỉ..?
  nhnglhn thích bài này.
 10. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  16.191
  Đã được thích:
  15.580
  Vấn đề anh Quyết thì bác phải rủ thêm bác obafemi martin cùng nhau trút giận mới đã :))
  nhnglhndoiquanhnam thích bài này.

Chia sẻ trang này