1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Theo chân các cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài thi đấu

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi mc_queen1, 03/12/2015.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. haohoacongtu

    haohoacongtu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    3.736
    Đã được thích:
    5.410
    Nhìn có vẻ như đây là đội hình chính đấy chứ không phải là đội hình dự bị đâu. TA có vẻ là cầu thủ trẻ duy nhất đứng trong đội hình này.
    Đây là cup Hoàng đế nhưng tôi xem higt light thì 2 đội đều dùng ngoại binh tây, phía đội J3 là tây đen con Yoko là anh tây trắng đứng giữa điều đó cho thấy đây là trận nghiêm túc chứ không phải hai đội không muốn thắng.
    Cup Hoàng Đế giống như cup quốc gia Việt Nam. Các đội có cơ hội vô địch quốc gia sẽ ko cần cup này. Ngoài gia tất cả các đội khác đều muốn. Yoko là đội J2 thì họ quá muốn cái cup này đi chứ. Nhất là khi họ hầu như không có cơ hội lên hạng vì khoảng cách với hai đội dẫn đầu là mấy chục điểm.
    Đội J3 kia tuy nói là yếu nhưng họ đá thể lực cực kỳ sung mãn, ép sân cả Yoko. Đội này khả năng có thể thăng hạng J2 vào năm sau. Bàn thắng ở trận này khó có thể giúp TA chen vào đội hình chính nhưng có thể giúp TA được ra sân ở ghế dự bị J League 2. Vì thông thường những cầu thủ chơi tốt sẽ có cơ hội ra sân.
    Sắp tới, TA được về tập trung ĐT nên bọn yoko có thể đẩy sớm lịch thi đấu cảu TA lên 1 tháng, mấy trận cuối họ sẽ dùng người khác.
    Nhìn khía cạnh khác. Nếu TA sang năm nó là trụ cột của Yokohama, muốn nó nhả người đá Seagame thì hơi bị khó. Vì nếu TA nó quan trọng với CLB thì CLB nó chỉ nhả những giải đấu của Fifa như kiểu giải châu Á trở lên. Khi đó, TA sẽ ko về tham dự 2 giải đấu ao làng là SG và AFF cup mà để giành chỗ cho bọn Võ lít tung hoành. Chính thời điểm TA dự bị mới có thể phục vụ ĐTQG tốt nhất.
    Bọn phóng viên lão lợn rõ chưa. Con hổ nó không tranh mồi của cờ hó. Tuấn Anh không cướp cơm của cầu thủ Vleague mà chúng mày chù ẻo. Dù có trù ẻo cũng không thể làm gì được, người có tài thực họ sẽ tự biết chứng tỏ mình. Còn kẻ được tâng bốc, kiêu ngạo sẽ thất bại.
    Lần cập nhật cuối: 23/09/2016
    ______Duc_No_______ thích bài này.
  2. Melkiorgin123

    Melkiorgin123 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/09/2015
    Bài viết:
    1.876
    Đã được thích:
    1.724
    [​IMG]
    [​IMG][​IMG][​IMG]
    --- Gộp bài viết: 23/09/2016, Bài cũ từ: 23/09/2016 ---
    theo bxh J3 league thì nagano chỉ đang xếp thứ 5 và muốn lên thẳng J2 thì vđ J3, á quân J3 thì đá play off vs 1 đội J2
    ______Duc_No_______ptsondr thích bài này.
  3. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    thằng đen Nagano chạy nhanh cực, rút 1 phát bỏ 2 ô Cb Yoko lại cả vài mét

    có bác nào tìm đc link full trận này chưa vậy >:D<
    --- Gộp bài viết: 23/09/2016, Bài cũ từ: 23/09/2016 ---
    xem highlight đoạn cuối, rất mừng là TA ý thức kèm người tăng lên nhiều rồi, hơn thời đá ở võ lic nhiều, dù lúc đó nó mệt và chắc khá đau sau pha xoạc cản phá cú sút của ô Ngagano thì nó vẫn theo sát ông đó dù đó là vị trí không có bóng, các bác để ý Đông Triều năm nay đá tv trụ thường vẫn bị lỗi này giống TA thời còn đá ở HAGL mùa trc, tiền vệ không chịu kèm sát cầu thủ đối phương ở rìa vòng cấm địa, bọn Nhật rất ít mắc lỗi này, họ kèm người theo vị trí rất tốt, quả là không tốn công ngồi dự bị ở JL2 :))
    ______Duc_No_______ptsondr thích bài này.
  4. Melkiorgin123

    Melkiorgin123 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/09/2015
    Bài viết:
    1.876
    Đã được thích:
    1.724
    :)). phút cuối mấy ông yokohama nắm hết xuống. chắc đuối cmnr. TA đc cđv và đồng đội bầu là chơi hay nhất trận đấy
    ______Duc_No_______ptsondr thích bài này.
  5. haohoacongtu

    haohoacongtu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    3.736
    Đã được thích:
    5.410
    Yoko toàn những anh già cốc đế. Kể cả châu ÂU thì ngoài 30 tuổi đá 120 phút cũng là vấn đề. Không có TA thì thua bọn J3 rồi hhihi...
    nhnglhn, ______Duc_No_______ptsondr thích bài này.
  6. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Tôi nghĩ là do thể lực tăng lên nó mới chạy được như thế.
    ______Duc_No_______ptsondr thích bài này.
  7. Melkiorgin123

    Melkiorgin123 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/09/2015
    Bài viết:
    1.876
    Đã được thích:
    1.724
    XT vẫn im hơi lặng tiếng
    ______Duc_No_______ thích bài này.
  8. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.993
    Đã được thích:
    19.154
    XT cố gắng chuyển đuợc sang Nhật thì tốt. Tui thấy ngoài chuyện lối đá của Nhật hợp hơn thì thấy dân Nhật nó cũng có vẻ thân thiện hơn chứ bọn Hàn nó phân biệt lắm, vào đá cũng chả mấy khi được tụi nó chuyền bóng.
    --- Gộp bài viết: 23/09/2016, Bài cũ từ: 23/09/2016 ---
    Căng chớ sao không căng? Bác là anti nên đâu được hưởng liềm vui sướng của chúng em ;-)
    --- Gộp bài viết: 23/09/2016 ---
    Dáng đứng như người mẫu =))
    --- Gộp bài viết: 23/09/2016 ---
    2 anh em kết nghĩa ;))

    [​IMG]
    ______Duc_No_______, halosunMelkiorgin123 thích bài này.
  9. haohoacongtu

    haohoacongtu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    3.736
    Đã được thích:
    5.410
    Trường hợp của Lương Xuân Trường có gì phải lo đâu mà nghĩ. Báo chí Việt Nam toàn thằng xấu bụng đâm chọc HAGL JMJ. Chúng nó cũng nói chắc chắn TA_ CP về nước còn gì.
    INcheon thay HLV thì CLB vẫn còn hợp động với XT. Nếu nó muốn XT về nước sớm thì nó phải đền bù vì đơn phương chấm dứt hợp đồng. Sau đó thì XT có thể về Vleague đá lúc nào cũng được vì hợp đồng của Incheon là mượn. Nhưng phía Incheon chưa có thông báo nào nói là chấm dứt hợp đồng với XT cả. Cho nên bọn báo chí đều là đoán mò và tung tin thất thiệt.
    Tôi thấy hợp đồng với XT giúp incheon kiếm lời không ít nên họ sẽ ko chấm dứt sớm hợp đồng để phải đền bù và mang tiếng xấu.
    Mặt khác tôi tin tưởng XT đủ khả năng đá K1. Thậm chí tương lai XT còn có thể sang châu Âu, lối chơi của cầu thủ này rất giống Ces Fabregas của TBN. Vấn đề là thời gian, một cầu thủ trẻ chưa có đóng góp gì, trình độ lại không vượt trội với cầu thủ nội thì khó lòng được đá chính. Cho nên cứ đợi đến năm tiếp theo sẽ rõ.
    Với năng lực hiện nay của XT nếu tôi là HLV cũng chưa cho đá chính ở K-1 được vì đây là giải đấu có tính cạnh tranh cao.
    nhnglhn______Duc_No_______ thích bài này.
  10. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Nếu việt nam có cầu thủ sang châu Âu thì đó chắc là Tuấn Anh thôi. Xuân Trường chưa đạt đến mức đó đâu. Bọn Nhật vẫn tử tế hơn bọn Hàn nhiều, Công Phượng, Tuấn Anh phần nhiều là chuyên môn, còn bọn Incheon mục đích lớn hơn là thương mại. Nói chung tôi thích thằng Trường qua mẹ nó Nhật đi.

    Xem ảnh trên thấy Tuấn Anh giờ người to chắc phết. Đúng là Nhật rèn có khác, đâu ra đấy, bài bản tử tế.

    Nói thêm là đợt AFF này, bọn Thái mà thích đôi công với vịt thì chắc sẽ chết không có đất chôn :-D

Chia sẻ trang này