1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Theo chân các cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài thi đấu

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi mc_queen1, 03/12/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Bây giờ lương Tuấn Anh ai trả?
    King Miura là tượng đài sống của bóng đá Nhật Bản rồi, giá trị lợi dụng hay xử dụng rất cao.
    Tuấn Anh nó làm đệ ông này chả bổ ngang cũng bổ dọc.
    Nói chung là năng lực cũng chưa phải trội hơn bọn kia, tuyển nó đá thẳng cánh với mình nó cũng thừa sức phang 5-7 quả thì một anh tuyển của mình cũng chỉ tầm hạng trung bình thấp của nó, làm sao nó dám đưa ông lên đội hình chính được.
    Cứ giữ thế này có khi còn tốt hơn cho bọn du học.
    Coi như ông đi học Bách Khoa về rồi sửa điện thoại máy tính cho bà con Mù Căng Chải cũng có ích chán.
    ________Duc_No____ptsondr thích bài này.
  2. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Đồng ý với bác! Thử tưởng tượng 1 đội hạng nhất của mình (Vịt teo chẳng hạn) mượn được 1 tồng chí Tí Mò đi (mà Vịt so với Nhựt có khi còn chưa bằng Tí Mò so với Vịt ấy chứ!), mà tồng chí này mới 20t, kỹ thuật ok nhưng hơi nhỏ con và hơi yếu so với mặt bằng chung, thử hỏi đã được đá chính chưa? Cứ từ từ khoai sẽ nhừ ;-)

    Mà tồng chí Tí Mò được luyện tập ở môi trường Vịt teo bảo đảm éo muốn về lại Tí Mò cho mà xem :D
    Lần cập nhật cuối: 19/10/2016
    nhnglhn________Duc_No____ thích bài này.
  3. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Bây giờ đá tiếp ở Nhật, giả sử được gia hạn, sẽ là 1 canh bạc thực sự. Cứ bình thường thì không sao, nhưng khi tôi thấy bọn Nhật nó hát quốc ca và thay đổi màu áo vì 1 anh toàn dự bị được cho đá khoảng 1o phút mỗi lần vào sân thì tôi thấy mất luôn niềm tin, đặc biệt là Mito, dù là Yoko còn chưa đăng ký cho TA ở JL2 lần nào.
    ________Duc_No____ thích bài này.
  4. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.160
    Đã được thích:
    4.811
    Thì mấy thằng đá u19 Nhật cùng lứa với nó cũng phải xuống J3 đá thì TA xuống đấy đá cũng có gì mà không được. Cái V-league thì có thằng nào trên thế giới này nó coi ra gì, muốn chúng nó mua thì cũng phải thể hiện mình ở cái giải nào người ta coi trọng. Khả năng j3 nó như thế nào thì bọn J1 nó biết. Mà bọn Tây như các CLB ở Đức lại biết sức của j1 như thế nào.
    Chứ bây giờ ông bảo sang châu Âu thì đá cho cái đội nào? Đội hạng dưới của Anh, Pháp, Đức thì nó cũng thích bọn to khoẻ cục súc, chạy nhanh. Còn vị trí sáng tạo thì nó tuyển mấy thằng La tinh rồi. Bồ thì nó là vườn ươm cho cầu thủ Nam Mĩ. Mà mấy thằng cầu thủ châu Á đá ở châu Âu thì chúng nó cũng đã phải chứng tỏ mình ở các giải J-league, K-league rồi.
    Ở Nhật mặt bằng chung cầu thủ nó cao hơn, tập luyện cạnh tranh hơn là điều tốt cho chúng nó. Bây giờ chỉ thiếu điều kiện ra sân thì kiếm CLB nào phù hợp chơi bóng ngắn mà thể hiện mình.
    Chứ bây giờ bỏ về VN thì sau này ra nước ngoài vẫn phải chứng tỏ mình ở đấy thôi.

    Nếu HAGL giúp TA thử việc ở châu Âu thì cũng tốt thôi nhưng tôi e là khó mà trụ lại. Hàng thủ ở Nhật nó dở hơn Châu Âu nhiều. Chưa làm nên chuyện ở đây thì sang châu Âu khó lắm.
    --- Gộp bài viết: 19/10/2016 ---
    Mà quên mất, thằng Masaya Okugawa của u19 Nhật sang Áo đá cho Red bull gì đấy đá cũng có được ra sân mấy đâu, nên bước lên châu Âu thì e rằng khó đấy.
    Mình có quý TA thì cũng phải nhận ra là nó cũng còn thiếu sức mạnh, sức bền cần thiết. Còn bị mấy thằng Nhật nó xô ngã thì gặp bọn châu Âu còn khó khăn hơn nhiều. Còn về lối chơi sáng tạo, kĩ thuật thì nó cũng tốt nhưng sang châu Âu thằng HLV nó đổi chiến thuật, không cho đá tv công nữa thì cũng lại vào tình cảnh như ở Nhật thôi.
    nhnglhn________Duc_No____ thích bài này.
  5. haohoacongtu

    haohoacongtu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    3.736
    Đã được thích:
    5.410
    Nếu theo quan điểm đi dự bị học khôn thì cứ châu Âu mà đi. Đá ở giải hạng 1 hay hạng 2 của Budesliga hay Seria có khi còn tốt hơn J2.
    Bọn châu Âu nó xã hội hóa bóng đá. Rất nhiều cầu thủ ăn tập bài bản từ các học viên đến năm 18 tuổi nhưng ko đáp ứng yêu cầu của nó buộc phải đá tại các giải hạng 2 hay hạng 3 nhưng trình độ kĩ thuật của nó có khi còn hơn bọn Yoko nhiều. Thể lực thì cũng gấp vạn.
    nhnglhn________Duc_No____ thích bài này.
  6. raikkonen

    raikkonen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    2.238
    Đã được thích:
    1.691
    Toàn ăn ốc nói mò là thế nào hả ông?
    Bọn Nhật cùng lứa u19 với Tuấn Anh giờ nó là trụ cột các CLB ở JL1 và 2, tôi đã có bài thống kê chi tiết từng thằng ông tìm lại mà đọc.
    Còn thằng Masaya mới qua Châu Âu năm ngoái, tính đến năm nay nó đã đá 45 trận, ghi 4 bàn, kiến tạo 10 bàn mà nói nó ko được đá. Pó tay.
    --- Gộp bài viết: 19/10/2016, Bài cũ từ: 19/10/2016 ---
    Sang âu châu thì thiếu gì nước sao cứ phải Anh Pháp Đức Bồ, còn Bỉ, Áo, Ba Lan, Thổ, Hy Lạp, Séc, Phần lan để làm gì.... đâu phải cứ châu Á là phải Jleague .
    ________Duc_No____haohoacongtu thích bài này.
  7. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Masaya nó ra sân nhiều chứ sao lại nói ra sân ít nhỉ? 14 lần ra sân mà giải mới có ...14 vòng.
    http://www.transfermarkt.com/masaya-okugawa/profil/spieler/307052
    ________Duc_No____ thích bài này.
  8. haohoacongtu

    haohoacongtu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    3.736
    Đã được thích:
    5.410
    Toàn ông tự nghĩ ra. Đã sang châu Âu đâu mà biết thiếu mấy đủ. Bây giờ có về Vleague đá cho Bình Dương, TNT nó cũng bảo TA thiếu cái nọ, cái kia rồi cho dự bị thôi.
    ________Duc_No____ thích bài này.
  9. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Giả dụ sang Bắc Hàn đá có được không nhỉ? :))
    ________Duc_No____ thích bài này.
  10. raikkonen

    raikkonen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    2.238
    Đã được thích:
    1.691
    Đồng ý vớ vẩn, chả có đội nào của Vịt rảnh háng đi mượn 1 cầu thủ trẻ của mấy nước như Lào Cam Tí Mò cả. Thế thì biết cái độ nghiêm túc nếu xảy ra điều ông nói rồi đấy .

Chia sẻ trang này