1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Theo chân các cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài thi đấu

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi mc_queen1, 03/12/2015.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.164
    Đã được thích:
    4.812
    Không biết thông tin vỉa hè có đáng tin không, thằng thethao247 nó bảo Mito muốn CP và 2 thằng VT.
    VT chạy khoẻ, sức bền tốt sẽ phát được nhiều tờ rơi hơn, bọn nó ngắm là chuẩn rồi.:-D
    _Duc_______No______Duc_______No____ thích bài này.
  2. thrall_d

    thrall_d Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2015
    Bài viết:
    1.158
    Đã được thích:
    1.191
    _Duc_______No_____thansau_72 thích bài này.
  3. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.188
    Đã được thích:
    5.587
    Nghỉ một năm tờ rơi bọn nó dành phát hết rồi làm gì đến lượt nữa. Giờ sang đấy may ra còn suất bơm bóng xách nước thôi.
    _Duc_______No_____ thích bài này.
  4. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    https://thethao247.vn/72-gdkt-chung-hae-seong-noi-van-de-hagl-can-khac-phuc-d150421.html
    Muốn trở thành nhạc trưởng giữa sân thì TA phải thay đổi điều này. Ít nhất là trên sân bóng, còn ngoài đời thích ít nói sao cũng được.
    _Duc_______No_____ thích bài này.
  5. Minhztd

    Minhztd Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2016
    Bài viết:
    1.162
    Đã được thích:
    1.576
    Các bác cho tôi hỏi, thằng cha Tấn Anh này là cái gì mà lúc hlv + giám đốc kỹ thuật bàn chiến thuật lại thò cái mặt vào thế. Tôi thích HAGL nhưng riêng lão Tấn Anh này tôi ko có cảm tình, ngược lại còn cực kỳ ngứa mắt. Xem bóng đá quốc tế, mặc dù lúc nào cũng có 1 vị quan chức kiểu trưởng đoàn ngồi dưới cabin nhưng người ta ko bao giờ xía mũi vào chuyện chiến thuật cả.
    [​IMG] [​IMG]
  6. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.992
    Đã được thích:
    19.154
    Bác phải nói là "... thò cái ml vào thế" nghe mới bõ tức :mad:
    _Duc_______No_____Minhztd thích bài này.
  7. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.164
    Đã được thích:
    4.812
    Cha TA này như kiểu Yes-man, xu nịnh, toàn làm trò hề. Từ cái hồi đá xoáy Giôm là đã thấy chả ra cái mịa gì rồi. Dùng người như thế này trong đội thì hỏng hết cả. Can thiệp thô bạo vào quyền của HLV dù mình chả biết gì.
    _Duc_______No_____Minhztd thích bài này.
  8. Minhztd

    Minhztd Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2016
    Bài viết:
    1.162
    Đã được thích:
    1.576
    Mùa này coi như là xong. Bây giờ theo các bác thì mùa sau HAGL nên làm gì nhỉ. Về mặt đội hình, các nhân tố nội thì tôi thấy cũng gần như ổn rồi. Tuy nhiên, điều mà tôi muốn là HAGL sẽ chiêu mộ được thêm 1 trung vệ hàng VN nữa để đá cặp với Tăng Tiến. Lâu nay chúng ta vẫn thường ngộ nhận là HAGL chỉ cần bộ trung vệ tây là khắc chế được lối đá 8-2 câu bổng của VL nhưng thực ra ko phải vậy. HAGL đá với 2 trung vệ tây vẫn chết như thường. Từ đây suy ra, nhân sự chỉ là 1 yếu tố nhỏ, yếu tố lớn nhất quyết định việc phòng ngự hay hay giở là nằm ở cách tổ chức phòng ngự ra sao. Nếu hàng phòng ngự được tổ chức tốt thì chơi 2 trung vệ VN vẫn ổn. Còn nếu lỏng lẻo thì kể cả 2 tây cũng chết. Thế nên HAGL nếu có thể thì lượm ngay 1 trung vệ nội cao to về mà chơi.
    Về ngoại binh, tôi nghĩ HAGL nên giữ lại Fehr và nhường 1 suất trên hàng công cho 1 ngoại binh.
    Mùa sau nên đẩy hẳn Mobi lên đá tiền vệ phòng ngự. Vừa tận dụng được khả năng phòng ngự, mà đồng thời cũng tận dụng được khả năng chuyền bóng, mở bóng của nó.
    Trên hàng công, nếu có 1 tiền đạo tốt làm tường thì bọn CP, Văn Toàn sẽ dễ đá hơn rất nhiều và sẽ có nhiều hơn những phương án tấn công. Tất nhiên, ngoại binh đó cũng phải biết chơi bóng chứ ko phải kiểu trâu chó, băm bổ như đa phần các anh em VL. Ai cũng biết là ông Đức muốn tạo đất diễn ở hàng công cho nội binh, nhưng hiện tại HAGL không moi đâu ra 1 cu tiền đạo cắm ngon lành, tử tế thì việc sử dụng ngoại binh cho vị trí này là điều cần thiết. Khi nào tìm được nội binh ngon ở vị trí này thì lắp vào thôi.
    _Duc_______No_____ thích bài này.
  9. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.164
    Đã được thích:
    4.812
    Cái chỗ in đậm thì khó lắm, kiếm được thằng tiền đạo làm tường được mà còn hợp lối chơi HAGL thì chắc phải để chủ tịch Vênh, chứ HAGL chắc không đủ điều kiện.
    Riêng tôi thì cứ thích dùng tối đa vị trí nội lực, cần cái gì để hỗ trợ cho việc tập luyện, huấn luyện thì mua thêm. Chả ham vô địch hay phải thắng bằng mọi giá. Tôi vẫn thích thua mà sướng, miễn là nhìn thấy bọn nó tiến bộ. Nếu thích xem thắng trận thì đã chả mất thời gian xem cái đội này.
    Trung vệ 2 Tây vẫn là ngon, mùa này đi nhiều là do Fehr lúc đá trung vệ bỏ vị trí nhiều quá. Chứ trận gặp Khánh Hoà trước khi TUấn GK nghỉ, Tăng Tiến và Motta vẫn bao được hầu hết bóng bổng, nghĩa là nhân sự như vậy là tạm đủ.
    Sang năm cứ giữ Fehr với Motta là cũng ok, hoặc giả tốt hơn là kiếm được CB như Motta nhưng ít chấn thương hơn. Tôi nghĩ vấn đề chính vẫn là khả năng tận dụng cơ hội của nội binh, và cái này đành hi vọng ở ông HQ. VD như trận SG hôm nay, Văn THanh thoát xuống mấy lần, CP với VT cũng vậy nhưng dứt điểm không vào những quả khá ngon ăn. Bình thường là phải trả giá rồi, nhưng hôm nay SG nó đen hơn, trúng xà nhiều hơn.
    Trước khi dùng đến tiền đạo ngoại thì tôi mong muốn nội binh phải giải quyết được những tình huống đấy đã.
    _Duc_______No_____halosun thích bài này.
  10. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.992
    Đã được thích:
    19.154
    Cặp Motta - Mobi thì yên tâm cái khâu chống bóng bổng rồi nhưng lại hơi chậm chạp và chưa ăn ý. Tui nghĩ nếu kiếm được 1 dmc kiểu Minh Châu hỗ trợ cặp này thì tốt (chứ Đông Triều đá dmc vẫn dở).
    _Duc_______No_____ thích bài này.

Chia sẻ trang này