1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Theo chân các cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài thi đấu

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi mc_queen1, 03/12/2015.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. TinhYeuBongDa_2018

    TinhYeuBongDa_2018 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/12/2017
    Bài viết:
    375
    Đã được thích:
    523
    Không hiểu sao cái thằng Tuấn Anh nó nhọ thế nhỉ!
    __DucNo_______ thích bài này.
  2. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Bên lề:

    Tuyển nữ vn gặp nữ fc bayern

    [​IMG]
    BlueSea96__DucNo_______ thích bài này.
  3. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.163
    Đã được thích:
    4.812
    https://vtc.vn/bac-si-han-quoc-dieu-tri-cho-tuan-anh-dich-than-sang-hagl-tham-kham-d388906.html

    "...Bác sỹ Choi Ju Young là người được GĐKT Chung Hea Seong của HAGL giới thiệu đưa Tuấn Anh sang Hàn Quốc để ông điều trị chấn thương.

    Sau khi thăm khám cho tiền vệ người Thái Bình, ông Choi lại bất ngờ tới Việt Nam để thăm khám cho một số cầu thủ HAGL cũng đang còn bị gặp chấn thương trong đó có Trần Hữu Đông Triều.

    Ngoài thăm khám cho các cầu thủ phố Núi, ông Choi sẽ giúp CLB HAGL cải thiện điều kiện y tế..."

    ==> Thần y Hur Jun qua làm từ thiện, phát chẩn cho bọn ốm đói :-D
    __DucNo_______ thích bài này.
  4. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Cỏ nhân tạo bác ạ. Nhưng chất lượng ngon. Cái trung tâm đào tạo trẻ của nó tính tiền việt là 2000 tỉ. Cũng nhiều phết đấy. To hơn của vpf chút, nhưng kiến trúc nhìn hiện đại hơn

    [​IMG]
    huongkts1, halosun__DucNo_______ thích bài này.
  5. Minhztd

    Minhztd Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2016
    Bài viết:
    1.162
    Đã được thích:
    1.576
    Được thế này thì yên tâm. Nhưng ông này nói cũng hơi quá, chấn thương đầu gối, dây chằng nhất là đã bị đứt thì không bao giờ đá lại được 100% khả năng cả, cùng lắm là chỉ khoảng 80-90% thôi. Nhưng với thằng Tuấn Anh thì giờ đá 80-90% khả năng của nó cũng quá ổn rồi. Ngoài ra vấn đề tâm lý ông này đề cập cũng chuẩn luôn.
    Mà Tuấn Anh bên này cũng gần tương tự với thằng Marco Reus, thằng này cứ trước giải lớn là chấn thương, mà toàn chấn thương nặng nghỉ 3-6 tháng. Nhưng thằng này nó dị, ko cần thời gian để lấy lại phong độ, cứ vừa trở lại sau chấn thương mà vẫn đá hay, ghi bàn ầm ầm.
    __DucNo_______ thích bài này.
  6. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.163
    Đã được thích:
    4.812
    Túm lại cả giải u19 HAGL thì tôi có vài cái nhận xét:
    Phát hiện của HAGL giải này là Duy Kiên. Tương lai sáng, nếu không cao được qua 1m75 thì hoàn toàn có thể thử nghiệm chơi ở tvpn và tôi nghĩ là sẽ chơi tốt. Bàn thứ 2 nó cướp được bóng sau pha phản công, dẫn bóng sang sân đội bạn chọc khe cho tv cánh căng ngang để Minh Bình ghi bàn. Dùng chân ngon lành, tranh chấp tốt. Đá trung vệ thì hiện giờ vẫn thiệt thòi tranh chấp bóng bổng (bàn thua 1 nó tranh bóng bổng thua tiền đạo Thái).

    1 phát hiện thú vị khác là số 7 Hữu Phước, tv cánh. Xử lý bóng rất gọn gàng, qua người được, chuyền bóng cũng sáng nước. Mới 17 tuổi, tôi nghĩ còn nhiều tiềm năng phát triển, dáng gầy dong dỏng có thể còn cao được thêm 1 chút.

    Mặc dù không hài lòng mấy vì cu gôn Văn Lợi (lùn, bắt cũng không hay) nhưng nó dùng chân tốt hơn cu gôn 1m84 hôm nọ nhiều. Đá bóng ngắn nó rất kén thằng gôn dùng chân tốt.

    Minh Bình thì 4 bàn/ 4 trận, pretty good.:-D

    Tiến Đạt thì dở 3 trận trước, trận này đá hay. Thằng này thì cải thiện rê bóng, chuyền bóng, và sức bền thì sẽ dùng tốt. Nó hơn bọn còn lại khoá 3 là nó sút tốt.

    HAGL bây giờ không có hv cánh tốt trong khi khoá 1-2: A Hoàng, Văn THanh, H Duy, Anh Tài, Đức Lương... tốt hơn nhiều.

    Thất vọng nhất giải thì chắc là Bảo Toàn với Quang Nho. Bảo Toàn thì giải này không đến nỗi, nhưng kì vọng nó là đầu tàu dẫn dắt mà giải này nó đá lặn mất tăm.
    Quang Nho thì tôi cũng không hiểu sao HAT nhặt cu này lên u19. Đá tối, xử lí bóng kém, thủ kém, chuyền như ... mà cứ ham chuyền khó, mất bóng suốt ngày. Mà dở đều từ u19 QG tới giờ.
    __DucNo_______ thích bài này.
  7. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Khóa 4 có vẻ ngon đấy nhỉ :-)

    “Cũng như khóa 1, tôi không muốn các em khóa 4 lộ diện trước công chúng quá sớm. Nhưng theo tôi đánh giá, đây là lứa cầu thủ tiềm năng, rất giống với lứa Công Phượng. Dù rằng không có những nhân tố đặc thù như khóa 1, nhưng lứa này cũng có nhiều ưu điểm. Các hậu vệ phòng ngự giỏi, luôn có xu hướng chơi bóng và phối hợp cùng nhau, hàng tiền vệ có khả năng tư duy và sáng tạo tốt, còn tiền đạo thì rất nhạy bén.

    Khác biệt lớn nhất giữa khóa 3 và 4 chính là thời gian tập luyện. Khóa 4 tập cùng nhau 4-5 năm, còn khóa 3 là tập hợp từ nhiều nguồn cầu thủ khác nhau. Các em ở khóa 4 tư duy tốt, tiếp thu nhanh những gì tôi chỉ đạo. Những em ở khóa 3 đã lớn nên khó chỉ dạy nhiều. Hơn nữa, tôi cũng không sát cánh cùng các em ngay từ đầu”, thầy Giôm khép lại.
    __DucNo_______ thích bài này.
  8. HN1

    HN1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/03/2018
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    471
    Quang Nho đá quá tối, đá cánh không có tốc độ gì hết
    Duy Kiên đá hay nhưng lùn, chừng được 1m74 thôi, Cảnh Anh khá hơn 1m78, hy vọng sẽ còn cao thêm
    Hữu Phước đá thường thôi, ko lắt léo gì hết, đá cánh ít nhất phải có khả năng qua người như văn toàn
    kết luận, chấm được: Duy Kiên, Cảnh Anh, Bảo Toàn, Minh Bình, Tiến Đạt
    __DucNo_______ thích bài này.
  9. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.163
    Đã được thích:
    4.812
    Bác bình tĩnh, khen chúng nó sớm lều báo nó thổi lên, đá không được kì vọng nó ném đá sml lại tội nghiệp.
    Tôi chưa xem tận mắt đá với bên ngoài nên không muốn nhận xét nhiều về khoá 4. Nhưng qua mấy cái highlights Giôm vứt lên thì thấy Duy Tâm hay ghi được nhiều bàn.
    Còn u15 HAGL năm ngoái có 1-2 chú JMG qua đá thì bị loại từ vòng bảng, không để lại ấn tượng gì nhiều.
    --- Gộp bài viết: 30/03/2018, Bài cũ từ: 30/03/2018 ---
    Duy Kiên nếu không cao được thêm thì chơi tvpn chứ không đá trung vệ mà phải lo nó lùn. Chơi all-rounds so với Đông Triều thì tôi thấy hay hơn nhiều. Kiếm 1 thằng thủ khá mà nó xử lý bóng bằng chân hay là không dễ đâu. Nữa là thằng này nó xử lý chân hay như thằng tiền vệ chứ không phải hậu vệ. Nếu nó mà cao được khoảng 1m78-80 thì tuyệt, còn không cứ 1m72 như bây giờ thì cũng dùng được.
    Hưu Phước thì tôi vẫn đánh giá cao tiềm năng nó, cứ ghi tên ở đây, vài năm nữa xem sao.
    lukhach123__DucNo_______ thích bài này.
  10. bong3877

    bong3877 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2008
    Bài viết:
    2.502
    Đã được thích:
    1.669
    Lứa u19 tuyển chọn này cũng kém lứa đi wc lần trc. Phiên bản Như Thành thì cao to nhưng vụng lóng ngóng k hiểu sao Hồng Việt lại ca ngợi nó như siêu sao. Lứa u19 này nó đa số sn 99 nên già dặn hay hơn gia lai khoá 3 là đương nhiên. Bọn khoá 3 thì toàn 2000,2001 đá thế cũng tạm chấp nhận nhưng nếu k có đột biến thì cũng chỉ đạt mức trung bình
    __DucNo_______ thích bài này.

Chia sẻ trang này