1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

THEO CHÂN CUP THẾ GIỚI 2002

Chủ đề trong '1980 Family Hà nội' bởi DrSlump, 02/06/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. DrSlump

    DrSlump Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/10/2001
    Bài viết:
    1.360
    Đã được thích:
    0
    THEO CHÂN CUP THẾ GIỚI 2002

    Đay là những gì khi em có mặt ở nơi 80F coi đá bóng
    Đội tuyển Anh ra quân với đội hình mạnh nhất, đặc biệt là sự trở lại sau chấn thương của Beckham - tiền vệ cực kỳ quan trọng ở hành lang phải. Chơi bên cánh trái của tuyển Anh là tiền đạo Heskey của CLB Liverpool. Ở tuyến giữa Scholes, Hargreaves hình thành nên bộ đôi tiền vệ trung tâm. Đá cặp trên hàng công là bộ đôi Owen - Vassell. Tất cả vì lý do này mà hai cổ động viên của Anh, SóngBạc và Bút chì, đã ra bóng chấp Thuỵ Điển 1 quả hoà.
    Ngay từ đầu trận, đội quân Xứ sở sương mù đã tấn công phủ đầu và chơi có phần lấn lướt. Lối chơi của tuyển Anh khá biến hoá, đặc biệt là sự hoán đổi vị trí hai bên cánh giữa các tiền vệ biên. Trong khi đó, Thuỵ Điển chơi thụ động và bế tắc trong nỗ lực tìm đường vào khung thành đội tuyển Anh. SB và Bútchì có hi vọng lấy được 50k ở Night và Captain, 20K ở DrSlump Tất cả như ngồi trên ghế điện.
    Phút 23, đội tuyển Anh vượt lên dẫn trước nhờ bàn thắng của trung vệ Sol Campbell ở phút 23, khi cầu thủ này chọn đúng điểm rơi từ đường phạt góc tuyệt đẹp của David Beckham, đánh đầu như búa bổ vào lưới đội tuyển Thuỵ Điển. Bàn thắng của Campbell là bàn thắng đầu tiên trong sự nghệp cầu thủ quốc tế của anh, và đánh dấu một khởi đầu tuyệt vời cho trung vệ CLB Arsenal, khi trước đó anh đã nhận thẻ vàng vì đốn ngã Henrik Larsson. Bên canh đó, làm cho DrSlump, Night, Captain có nguy cơ bị thua lỗ.
    Tuy nhiên, bước sang hiệp 2, trong khi đội tuyển Anh chơi chậm lại và lộ rõ vẻ mệt mỏi thì Thuỵ Điển đã hoàn toàn lột xác với lối chơi phản công sắc bén, dồn dập tấn công thẳng vào trung lộ, vỗ mặt cầu môn đội tuyển Anh. Làm bác SB và Butchì có vẻ cần thuốc trợ tim. Nhưng cái gì đến sẽ đến phút 58, trong một pha phản công nhanh của Thuỵ Điển, hậu vệ đội tuyển Anh Danny Mills (SB cũng luống cuống)luống cuống phá bóng không dứt khoát để bóng bay trúng chân tiền vệ Alexandersson đang trên đà băng lên. Cầu thủ này khéo léo chỉnh bóng thêm một nhịp trước khi tung cú sút bằng chân trái về góc xa hạ gục hoàn toàn thủ môn David Seaman, ghi bàn thắng san bằng tỷ số 1-1 cho Thuỵ Điển. Tiền vẫn nằm trong túi Night, Captain và DrSlump đến 90%. Vì tình thế trận đấu có lợi, DrSlump đã quyết định, hiệp 2 lấy tiếp cửa Thuỵ Điển, đá hoà được thua với anh SB, với giá 30K
    Thủ môn Seaman thêm vài lần thót tim, bác SB thêm vài lần lau mồ hôi, trước cú bắt volley khá ấn tượng của Teddy Lucic, và tình huống một mình một bóng rồi tung cú sút như trái phá vọt xà của Tobias Linderoth. Ở phút đá bù giờ của hiệp 2, tiền đạo Henrik Larsson cũng bỏ lỡ một cơ hội ghi bàn nâng tỷ số cho Thuỵ Điển từ một sai lầm khá ngớ ngẩn của Ashley Cole. Làm DrSlump bỏ lỡ cơ hội lấy đi thêm 30K trong túi SB, khẳng định khả năng có được 50K mỗi người của Night và Captain.
    Trận hoà này đã cho thấy phong độ kém thuyết phục của đội tuyển Anh. Họ dễ đổ vỡ hơn là người ta tưởng. Với trận hoà này, Anh vẫn tiếp tục không thắng được Thuỵ Điển kể từ sau trận thắng 3-1 từ năm 1968. Nó còn cho thấy khả năng làm kinh tế của Night, Captain...
    Các trận khác ai tường thuật đi.


    Vì tình yêu kia mong manh như thủy tinh..
    Dr.Slump in 1980 Family
  2. Silver_wave_new

    Silver_wave_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    231
    Đã được thích:
    0
    Tình trạng cá cược ko thể chấp nhận được, nhưng độ này túng quá, các bác cho em xin một chân với
    Buồn như ly rượu đầy không người cùng cạn
    Buồn như ly rượu cạn không còn rượu để say

  3. captain

    captain Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/11/2001
    Bài viết:
    2.746
    Đã được thích:
    0
    Tôi làm gì có khả năng làm kinh tế, chỉ có NS là có tài thôi. Đứa nào muốn làm ăn thì theo NS.
    To NS: Tôi sẽ theo ông trong mọi trận đấu.
    ­Mệt mỏi quá, mẹ ơi.
  4. Night_Stars

    Night_Stars Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/01/2002
    Bài viết:
    928
    Đã được thích:
    0
    IEm nại cá kiếm rồi các bác ạ, em đánh tỷ số trận đấu cơ, trận Brazil - Turkey đánh tỷ số 2-1, 3-1
    Italia - Ecurador tỷ số 1-0 , 2-0
    Thắng lớn quá, tiền đựng rách cả túi hì hì.
    Nightstars Flying across the 1980 sky
  5. DrSlump

    DrSlump Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/10/2001
    Bài viết:
    1.360
    Đã được thích:
    0
    Chơi vị à ? Thế mà không báo một câu.

    Vì tình yêu kia mong manh như thủy tinh..
    Dr.Slump in 1980 Family
  6. Yumi

    Yumi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    4.899
    Đã được thích:
    0
    Hic hic . . . Em không wuen mấy vụ cá độ này nhưng thấy các bác mấu nghê há Bác nào trúng lớn thì nhớ nhắn Em đến chia vui nha
    Tình là mây theo ngàn sông mãi trôi
    Prince at midnight
  7. captain

    captain Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/11/2001
    Bài viết:
    2.746
    Đã được thích:
    0
    NS ơi, mồng 7 này bắt trận nào đây? Khó nghĩ qúa
  8. Night_Stars

    Night_Stars Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/01/2002
    Bài viết:
    928
    Đã được thích:
    0
    La Xanh
    Các bác ơi !Tôi tí nữa thì trúng được 1 tấm thể Internet Card của VNN .Thế mà .......
    Tôi đoán đúng tỉ số trận Trung Quốc - Costa Richca (0-2) nhưng..... bạn biết không ? Tôi là người thứ .... 4 đoán đúng kết quả trận đó .Mà người ta chỉ trao giải cho 3 người đầu tiên .Tức quá , đau quá !

    Lá Xanh-Bơ vơ đang đi tìm nơi dừng chân

  9. Night_Stars

    Night_Stars Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/01/2002
    Bài viết:
    928
    Đã được thích:
    0
    nguoinuocngoai
    Cháu thì đang đi mất 1lít trận korea đây.
    Buồn.
    Đồng cỏ rì rào bát ngát,
    Tim ta hát mãi một lời....
  10. Night_Stars

    Night_Stars Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/01/2002
    Bài viết:
    928
    Đã được thích:
    0
    Cháu cùng xuống lỗ với người nước ngoài rồi, hic hic. đau quá, lại phải cày lại thửa ruộng thôi
    Nightstars Flying across the 1980 sky

Chia sẻ trang này