1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

THEO ĐÔNG Y, VIỆC CÁC BÚI TRĨ HÌNH THÀNH LÀ DO KHÍ HUYẾT Ứ TRỆ

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi wakadamink, 18/05/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. wakadamink

  wakadamink Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  28/03/2018
  Bài viết:
  384
  Đã được thích:
  0
  Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả người bệnh cũng cần phải có lòng kiên trì.Lấy 100g lá rau diếp cá và 5g muối ăn. Lá rửa sạch sau đó giã với muối và thêm khoảng 30ml nước rồi lọc qua vải màn, tẩm vào bông, đắp lên chỗ trĩ (đã rửa sạch bằng thuốc tím).
  Cách sử dụng rau diếp cá chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất mà bạn nên biết.Như đã nói ở trên, rau diếp cá chữa bệnh trĩ thật sự chỉ hiệu quá với một số trường hợp cụ thể.Theo đông y, việc các búi trĩ hình thành là do khí huyết ứ trệ.Hít vào từ từ, đồng thời co cơ hậu môn, xiết chặt hai bàn tay, cắn chặt hai hàm răng và cong gập hết cỡ các ngón chân lên phía đầu.

  Tôi mới bị đi đại tiện ra máu tươi mấy hôm nay, tôi đang rất hoang mang ko biết làm thế nào.Vậy cho tôi hỏi giữa 2 cách là phẫu thuật và sử dụng thuốc đông y thì PP nào cho hiệu quả cao hơn?Nhưng tham khảo ý kiến bình luận ở bên trên, tôi thấy có anh chị chia sẻ phẫu thuật cắt trĩ vẫn bị lại khiến tôi có phần nhụt chí.

  Nếu qua 3m rồi thì đến 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1 cũng là cơ sở của trung tâm thừa kế mua thuốc ngâm về mà ngâm cũng hiệu nghiệm ra phết đấy.Nhưng k biết thời gian điều trị có kéo dài k và hiệu quả như thế nào.Nhưng mọi người đều khen là thuốc tốt, hix có nên thử k nhỉ?Tôi cũng đang bị trĩ độ 2 bác sĩ Phuong ở trung tâm đấy tư vấn cho tôi là chữa trong khoảng 3-4 tháng, dùng cả uống lẫn ngâm.

  Lại thấy búi trĩ lòi ra khi đi đại tiện.Chữa được đó Sơn ơi, nhưng ráng kiên trì sử dụng thuốc chút, mấy loại thuốc đông y này tác dụng chậm hơn tây y nhiều, được cái không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng gì tới sức khỏe cả.Thế nên mình cả tư vấn bệnh lẫn đặt mua thuốc là qua điện thoại hết, hôm qua mình cũng vừa nhận được thuốc xong hôm nay mới bắt đầu dùng.

Chia sẻ trang này