1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thép hình nhập khẩu - Kết cấu sắt hình

Chủ đề trong 'Xây dựng' bởi benhtri91, 26/07/2021.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. benhtri91

  benhtri91 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  13/06/2016
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  1
  Sắt hình nhập khẩu là nguyên liệu thép ngoại nhập, thông thường một số mặt hàng sắt hình nhập khẩu sở hữu các kích thước mà những nhà máy trong nước chưa đủ năng lực để sản xuất. Trên thị trường ngày nay thép hình nhập khẩu nhiều nhất là từ những quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Mỹ...Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng về các ưu nhược điểm của nguyên liệu thép hình nhập khẩu và kết cấu sắt thép hình hiện tại.

  Báo Giá Thép hình nhập khẩu

  Có những điểm tốt và nhược điểm của nguyên liệu được KH cũng như chủ đầu tư đang rất quan tâm về nguyên liệu này:

  - Điểm mạnh: Điểm mạnh của sắt hình nhập khẩu là kích thước phổ quát, sắt thép đạt những tiêu chuẩn chỉ có nhất so cùng barem nhà máy như: cân nặng, độ dày và một số kích thước tiêu chuẩn khác.
  - Nhược điểm: Nhược điểm của nguyên liệu này bề mặt nguyên liệu có màu ngả vàng, chi phí nguyên liệu cao hơn do phải chịu một số thuế phí nhập khẩu.
  Tuy hệ thống sở hữu giá cao nhưng mà quý KH vẫn bắt buộc phải chọn lựa sử dụng cho đảm bảo đặc tính cũng như tuổi thọ để hạng mục đang xây dựng.

  Kết cấu sắt hình

  Kết cấu của nguyên liệu thép hình vô cùng đa dạng và linh động, vì vậy nguyên liệu này được áp dụng trong đa số các công trình và hạng mục khác nhau. Hơn nữa cùng sự sáng tạo của 1 số kiến trúc sư đã tạo ra những công trình và hạng mục tồn tại qua hàng thế kỷ. Vậy kết cấu thép hình có 1 số loại nào, người mua hãy theo dõi 1 số liên hệ dưới đây:

  Thép hình chữ H

  Thép H với kết cấu với 2 mặt bích song song với nhau và kết nối cùng nhau bởi cọc chịu lực. Thép H cùng mặt bích và cọc chịu lực sở hữu kích thước bằng nhau, thường được sử dụng để làm dầm cẩu trục trong một số nhà xưởng...hoặc sử dụng để làm một số cọc chịu lực cùng thiết kế móng sâu, trong những tòa nhà cao tầng lớn...tùy theo kích thước của cọc thép H chịu lực mà có thể chịu được khoảng >1000 ton.

  Thép hình chữ I

  Sắt hình I cũng sở hữu kết cấu giống như thép chữ H là sở hữu 2 mặt bích phẳng song song với nhau và kết nối với nhau bởi cọc chịu lực. Tuy nhiên cọc chịu lực trong thép hình chữ I lại sở hữu kích thước lớn hơn hai mặt bích nguyên liệu thép, đây cũng là cách để quý KH có khả năng phân biệt được thép H và thép hình chữ I. Ứng dụng của thép hình chữ I cũng tương tự như thép hình H.

  Thép U

  Thép chữ U là một trong các kết cấu thép hình được sử dụng khá nhiều hiện nay, dùng thép U trong các hạng mục sẽ giúp giảm được tải trọng cũng như giá xây dựng. Thép hình chữ U đúc tiêu chuẩn thường ứng dụng trong kết cấu nhịp ngắn và nhịp vừa...

Chia sẻ trang này