1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thi công camera trọn gói tại Khu công nghiệp, Cụm công nghiệp

Chủ đề trong 'Ý tưởng - Sáng tạo' bởi phuongnt18, 09/12/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. phuongnt18

  phuongnt18 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/06/2018
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Lắp đặt camera quan sát là rất cần thiết, giúp cho cá nhân doanh nghiệp quản lý được hoạt động hàng ngày, giúp bảo vệ quan sát và theo dõi người ra/vào để đảm bảo an ninh. Để có một giải pháp thi công camera tốt cần có đơn vị thi công chất lượng. Đủ tiềm lực – đủ năng lực có thể nhận thầu các dự án lớn, nắm bắt tốt nhu cầu khách hàng để đưa ra phương án phù hợp.

  Quy trình thi công:
  Bước 1: Tiếp nhận thông tin - khảo sát thực tế - tư vấn giải pháp thi công cho doanh nghiệp.
  Bước 2: Lên báo giá lắp đặt camera tại khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Bao gồm báo giá thiết bị và báo giá nhân công.
  Bước 3: Hai bên thỏa thuận thống nhất về phương án thi công, vật tư, thiết bị, giá thành. Sau đó sửa đổi/bổ sung (nếu có) và đi đến ký kết hợp đồng thi công (làm rõ tất cả các điểm trong thiết kế về bố trí layout và phương án đi dây, cấp nguồn, cao độ tủ thiết bị cũng như biện pháp thi công, các quy định về an toàn, quy định nội bộ của chủ đầu tư).
  Bước 4: Tiến hành lắp đặt hệ thống camera đảm bảo đúng thiết kế - đúng tiến độ - đúng tiêu chuẩn an toàn thi công.
  Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao hệ thống. Kỹ thuật tiến hành thu dọn toàn bộ công trình thi công, sau đó chuyển giao cho bên khách hàng.
  Bước 6: Thanh toán và kết thúc hợp đồng thi công. Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống theo như thỏa thuận hai bên.

  [​IMG]

  Nam Thái với tên đầy đủ là Công ty TNHH đầu tư TMDV Nam Thái, thành lập từ năm 2012. Ban đầu phát triển dịch vụ chính tại Hà Nội, sau đó dần phát triển ra các tỉnh lân cận và các tỉnh phía Bắc. Nhận được nhiều dự án thi công camera lớn từ nhiều đối tác, Nam Thái hiện trở thành 1 trong 10 công ty dịch vụ uy tín trong các lĩnh vực mạng lan – camera – tổng đài – điện nhẹ ở Hà Nội.

  Nam Thái
  thi công camera trọn gói tại khu công nghiệp đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn khi đấu nối nguồn điện, an toàn khi làm việc trên cao, an toàn khi vận hành hệ thống xe nâng, thang nâng người, an toàn phóng chống cháy nổ. Mọi công việc được thực hiện đúng quy trình, đúng tiến độ, cam kết hiệu quả

Chia sẻ trang này