1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thi công hệ thống hút bụi xưởng gỗ trong nhà xưởng

Chủ đề trong 'Ngôn ngữ và văn hoá các nước khác' bởi tranghd95, 04/12/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tranghd95

  tranghd95 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/03/2018
  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  0
  Đơn vị lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ uy tín

  Bụi gỗ là nguồn ô nhiễm hiểm nguy nhất trong ngành chế biến gỗ. Bụi phát sinh chủ yếu trong khoảng những quá trình và công đoạn sau: Cưa xẻ gỗ để tạo phôi cho những khía cạnh mộc, rọc, xẻ gỗ, khoan, phay, bào, chà nhám, bào nhẵn những yếu tố bề mặt.

  ngoài ra, có sự khác biệt đáng về kích cỡ hạt bụi và tải lượng bụi sinh ra ở các giai đoạn khác nhau. ở các công đoạn gia công thô như: cưa cắt, mài, luôn thể, phay… số đông chất thải đều có kích tấc to mang khi tới hàng nghìn mm.

  ở những thời kỳ gia công tinh như: chà nhám, làm bóng, trọng lượng bụi không to nhưng kích cỡ hạt bụi siêu nhỏ khoảng trong khoảng 2 -20 mm, nên dể phát tán trong ko khí. ví như không có giải pháp thu hồi và xử lý triệt để, bụi gỗ sẽ gây ra một số tác động đến môi trường và sức khỏe con người. Bụi vào phổi gây bắt buộc những bệnh hô hấp: viêm phổi, khí thủng phổi, ung bứu phổi… Đối có thực vậ: bụi bám trên bề mặt lá cậy làm giảm tính năng quang đãng hợp..


  [​IMG]

  Công Dụng hệ thống hút bụi gỗ trong cơ sở sản xuất.

  dùng Trong Hệ Thống trang trại phân phối Gỗ, Dăm Bào, phân phối Đồ gỗ Nội thất

  Hiệu quả lọc các hạt bụi đạt đến 99,8% và lọc được rất nhiều những hạt siêu nhỏ nhờ với lớp trợ lọc. Trong một mùa ngắn lớp bụi sẽ cực kỳ dày làm cho sức cản của màng quá to, hệ thống hút bụi nhà máy gỗ ta nên ngưng cho khí thải nơi qua và tiến hành phá bỏ lớp bụi bám trên mặt vải. bí quyết này được gọi là hoàn nguyên chức năng lọc. ko Khí sau lúc qua bộ phận lọc túi vải được dẫn ra ống thải và thoát ra ngoại trừ không trung.

  Loại quạt hút công nghiệp thường xuyên được dùng nhất trong hệ thống hút bụi trong nhà máy gỗ là loạiquạt ly tâm cao thế sở hữu áp suất cao để thắng được trở ngại của tuyến đường ống và các đồ vật lọc bụi.

  doanh nghiệp chúng tôi đã hiệp tác và thi công cho tất cả cơ sở sản xuất gỗ tại Bình Dương trong và ko kể trang trại Như Mỹ Phước, Sóng Thần, Vsip 1…

Chia sẻ trang này