1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thí sinh đã biết gì về Linking Word Trong IELTS Speaking

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi ngoctan3710, 16/05/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ngoctan3710

  ngoctan3710 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  02/12/2014
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  1
  Để tăng band điểm trong phần thi IELTS Speaking, bạn cần phải hoàn thiện nhiều yếu tố, bao gồm cách sử dụng từ vựng và câu văn sao cho hợp lý và đúng ngữ pháp.
  Ngoài việc rèn luyện cách phát âm chuẩn và sử dụng nhuần nhuyễn các phrasal verb hay collocation để phần trả lời được thú vị thì có một bí quyết nữa mà ALT IELTS Gia Sư muốn giới thiệu cho thí sinh để tăng band điểm trong phần thi IELTS Speaking nữa đó là sử dụng Linking Words một cách láu lỉnh để tạo sự đoàn kết giữa các phần trả lời và giúp tổng thể phần thi được trôi chảy và mượt mà hơn.
  Dưới đây là 8 nhóm Linking Words thông thường được phân chia theo chức năng cụ thể, bạn hãy cùng ALT tham khảo nhé.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sử dụng thành thạo và hợp lý các nhóm Linking Words trên đây trong phần thi IELTS Speaking sẽ giúp phần trả lời của thí sinh trở nên trôi chảy và thu hút hơn. Mỗi khi kết thúc ý hay chuyển đoạn văn, hãy chọn lựa Linking Words sao cho phù hợp nhất để giúp người nghe hiểu rõ rệt điều bạn đang truyền đạt và nắm bắt ý tưởng của các bạn một cách cụ thể nhất.
  Ngoài việc sử dụng Linking Words, bạn cũng đừng quên thường rèn luyện tài năng nói, phát âm, điều chỉnh ngữ điệu, sử dụng từ vựng và các mẫu câu linh hoạt để cải thiện hào kiệt IELTS Speaking của mình nhé.
  Nếu như các bạn vẫn chưa tự tin vào thiên tài IELTS Speaking của mình, hãy thử tham gia ngay một khóa học tại trung tâm luyện thi IELTS ALT IELTS Gia Sư. Các thầy cô ở trung tâm giúp ứng viên lập kế hoạch và đồng hành cùng thí sinh trên đoạn đường chinh phục kì thi IELTS.
  >> Cách Học IELTS Hiệu Quả
 2. timblack

  timblack Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  06/10/2015
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  40
  Cái này mới cập nhật hay nè
 3. hoainam4

  hoainam4 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/07/2015
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  3
  quan tâm

Chia sẻ trang này