1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thị trường bất động sản cho thuê văn phòng cùng nhiều khả quan trong năm nay

Chủ đề trong 'Đất Sài Gòn' bởi songvedem180591, 29/04/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. songvedem180591

    songvedem180591 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/05/2015
    Bài viết:
    244
    Đã được thích:
    0
    MBND – với sự khởi đầu nhanh chóng của trong thị trường cho thuê văn phòng khu vực châu Á –Thái Bình Dương, trong thị trường văn phòng cho thuê tại 2 t.p lớn của VN là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cũng có bước khởi đầu rất tốt.
    chi tiết, theo thống kê tổ chức tham mưu bất động sản Cushman & Wakefield, hoạt động thuê văn phòng đầu năm 2015 tại Hà Nội đã vượt kỷ lục quý 4/ 2014 – giai đoạn sôi động nhất kể từ năm 2011. Trong khi đó tại thành phố Hồ Chí Minh, Cushman & Wakefield đã thay cho đơn vị Talisman và tổ chức hợp tác Thăng Long JOC thương thảo thuê mặt bằng thành công tại dự án Le Meridien. Đây là phi vụ thuê mặt bằng quy mô tại Việt Nam trong năm 2014 và là vụ cho thuê trước lúc công trình lớn nhất tại khu vực TT Tp. Hồ Chí Minh. vụ việc này đã liên quan đến chung công việc thuê phòng làm việc hạng A trong quý 1 và làm cho mạnh mẽ trong việc đưa trong thị trường tiến lên – vượt qua 2 quý trước đó.
    Mr Alex Crane-trưởng bộ phận Cho thuê văn phòng Cushman & Wakefield cho rằng “Tại TP Hồ Chí Minh, Vietcombank Tower, Lim Tower 2 và Pearl Plaza hiện giờ đang trở thành trung tâm lúc 1 vài tòa cao ốc này đang chuẩn bị vào sử dụng trong giai đoạn quý 2. những tòa cao ốc này sẽ mang lại 100,000 m2 DT văn phòng đang hết sức cần thiết cho trên thị trường đi kèm những điều khoản ganh đua cho các người thuê đến trước”.
    “Trong khi ấy tại Hà Nội, 160,000 m2 mặt tiền văn phòng làm việc mới sẽ được cung cấp cho trong thị trường trong năm nay và sẽ khẳng định sức ép lên giá thuê khi mà thị trường đang còn 25% mặt bằng trống”, Ông Alex nói thêm.
    ở khu vực Châu Á – TBD, mặc dầu khoảng 2 triệu mét vuông mặt tiền văn phòng làm việc đang chuẩn bị khánh thành trong khu vực trong quý 1 trong năm 2015, tl trống vẫn đang được kiểm soát tốt, chỉ tăng 0,4 điểm phần trăm, đạt 9,9%. Tại các trong thị trường lớn mạnh, ý muốn về mặt tiền tăng hơn 20% – do các đơn vị bảo hiểm đang hoạt động cực kỳ tốt bởi vậy cần mặt bằng, với tỉ lệ hơn 40% tổng số lượng giao dịch thuê mặt bằng lớn, rất nhiều giao dịch thuê được ký kết đã chứng minh cho xu thế đầu tư rất tốt này.
    “Các tòa nhà hạng A hiện có quá trình lấp đầy nhanh hơn các dự án hạng B, C khác. những tòa cao ốc mới ở một số tỉnh thành cửa ngõ như Tokyo, Seoul và cả Singapore đang cho biết TL người ĐK thuê trước cực kỳ cao”. Một chuyên gia hàng đầu nhận định.
    riêng đối với thị trường Đông Nam Á, Cushman & Wakefield cho rằng, đây là nơi đang trên đà hội nhập kinh tế nên một vài những doanh nghiệp đều có cái nhìn vô cùng lạc quan đối với triển vọng ở năm nay.
    “Nhìn vào thông số hoạt động công việc một số những thành thị lớn, chúng ta thấy ngành cho thuê văn phòng liên tục được coi trọng. Đặc biệt, Vlook chúng tôi đang nhìn thấy điều ấy rõ hơn trong vài ngành hành chính, vốn yên hơi yên tiếng trong một vài những quý trước. lĩnh vực khoa học vẫn hoạt động rất hiệu quả với một số những ông lớn như Apple hay Facebook, đang có khoản thu tài chính bùng nổ”.

Chia sẻ trang này