1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thích một con Cáo như này,ko biết làm tiếp thế nào

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi A_li_bo_bo, 16/12/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. A_li_bo_bo

    A_li_bo_bo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/02/2002
    Bài viết:
    3.033
    Đã được thích:
    0
    Thích một con Cáo như này,ko biết làm tiếp thế nào

    Hôm qua đi hội trường ở CV nước Hồ tâyvề,lúc đấy là tầm buổi chiều .Thấy có 4 con Cáo đang chụp ảnh nhóm của Cáo chụp xong rồi,mấy đứa bạn em đấy xuống hết rồi nhưng Cáo đấy chả hiểu sao cứ đứng ở đấy mình thì đang muốn chụp ảnh xong để đi lung tung vì là lâu ko về trường muốn hỏi han mọi người.Thế là em nhảy lên tiến đến bảo Cáo chụp cùng luôn và bảo rất khẽ "cho anh khoác vai nhá",Cáo chỉ cười nhẹ xong em đặt tay ôm nhẹ rồi chụp thôi.
    Tối về xem ảnh ,thấy Cáo ấy hay quá mà cũng kết.Hỏi ra Cáo đấy bé hơn mình 5 khoá,biết lịch học một môn của em ấy.
    Các bác ơi phải làm tiếp thế nào đây?
  2. Miracle

    Miracle Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    4.292
    Đã được thích:
    0
    Chú chỉ sửa máy tính thôi. Chăn cáo thế *** nào được chứ !
  3. chanquayxoan

    chanquayxoan Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    1.011
    Đã được thích:
    1
    Hầy, sao chê đàn em thế. Khuyến kích cho em nó có tý khí thế.
    À mà cũng phải, chú Ali bô bô này nghe nói suýt chết thảm vì thất nghiệp, có tỷ của nả roài hay sao lại đòi đi tán gái ?
  4. A_li_bo_bo

    A_li_bo_bo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/02/2002
    Bài viết:
    3.033
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn hai anh dạ vâng sau một thời gian vật lộn với đời ,em bây giờ cũng cơ hội làm ăn cũng được ,chơi bời cho thoải mái .
    Hai anh cao thủ có gì chi giáo,em là rất thích kinh nghiệm các bậc tiền bối.
    Được a_li_bo_bo sửa chữa / chuyển vào 20:16 ngày 16/12/2007
  5. chanquayxoan

    chanquayxoan Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    1.011
    Đã được thích:
    1
    Kinh nghiệm thì đi hỏi mấy bậc lão thành trong box, các lão ấy toàn độc lập tác chiến, chứ bọn này trình thấp toàn phải đi bỏ mối thật nhiều, phân tán rủi ro, lợi dụng mấy vụ tụ tập ăn uống hát họ để phét lác ra vẻ ta đây là thằng ngọn cơm hù gái thôi.
    Đứa nào trúng kế thì coi như thành công.
    Từ hôm qua Nhà nước bắt phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, không biết có ảnh hướng tới việc đi tán gái không đây ?
  6. yurina26

    yurina26 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2005
    Bài viết:
    1.023
    Đã được thích:
    0
    Cáo kém Bô 5 khóa, nghĩa là Cáo sinh năm 88, nghĩa là Cáo nhưng chưa là Cáo.
    Bước tiếp theo là tìm hiểu tiếp được số điện thoại của Cáo (cái này chắc là được, Bô nhờ, vì Bô biết lịch học 1 môn của Cáo thì tớ nghĩ Bô cố tí nữa là ra được số điện thoại của Cáo)
    Khi có số của Cáo rồi, Bô nhắn tin cho Cáo, kiểu như "À, anh là người gặp em ở công viên nước, hôm hội trường đây, mình chụp ảnh chung ý, nhớ không, anh gửi ảnh cho em bằng cách nào đây"
    Cáo sẽ thắc mắc sao Bô có số của Cáo, Bô đừng có tập trung vào làm sao Bô biết, Bô cứ tập trung vào vụ đưa ảnh ọt ý, để
    Nếu Cáo đưa địa chỉ mail của Cáo cho Bô, thông thường các em Cáo 88 chỉ có mail ở yahoo thôi, thế là Bô có nick chat, Bô gửi ảnh nhá, lần chat đầu tiên, Bô chỉ gửi ảnh thôi, Bô đừng tán hươu vượn gì cả, cùng lắm Bô chỉ hỏi han chuyện trường lớp thôi, xong lần thứ nhất, như thế này, tớ thề là có lần thứ 2 đấy
    Đến lần thứ 2, Bô mang khiếu hài hưóc của Bô ra, kể chuyện nọ chuyện kia, ngày xưa anh học ý, anh thế này, thế kia ý, buồn cười lắm ý. Xong đến đoạn nào mà Bô cho là cao trào, Bô dừng lại, bẩu với Cáo "hì, xin lỗi em nhớ, anh bận tí việc rồi, anh out chút đây, gặp em sau nhé"...có lần thứ 3 luôn ý
    Lần thứ 3 ý, Bô vẫn tiếp tục những câu chỵyện mà theo kiểu như, đúng là chỉ nói chuyện với em anh mới thấy vui, giờ là Bô gửi nhạc, gửi ảnh, gửi các thể loại mà Bô thích cho Cáo, rồi này "chả biết em thế nào, nhưng anh cứ gửi, biết đâu em cũng thích, mà nếu em ko thích, thì cũng coi như anh được chia sẻ điều mình yêu thích với 1 người bạn"....có lần thứ 4
    Lần 4, Bô bàn tán về những lẽ sống, Bô quan niệm thế này, thế kia, tuyệt đối Bô đừng có thán ca về công việc, Bô cứ nói chỵyện vu vơ thôi, rằng Trường Sa, Hoàng Sa, rằng bọn Khựa nọ kia, em thấy thế nào...rồi Bô lựa theo quan điểm của Cáo mà tán.
    Lần thứ 5, Bô nói Bô muốn đi cafe với Cáo, Cáo nhận lời thì không sao, nhưng nếu Cáo chối thì Bô nói này "Em có số của anh rồi đấy, lúc nào anh cũng sẵn lòng cafe với em, vì anh thích, rất thích chuyện trò cùng em".
    Thế nhá, Bô làm theo, nếu được thì Bô tạ sao tớ, còn không được thì tớ thề, em ko phải là Cáo, hoặc Bô không có đủ khiếu hài hưóc, hoặc khiếu hài hước của Bô không hợp với Cáo. Lúc này Bô về sửa máy tính như anh Miracle nói ở trên
    (Mở ngoặc cái, đến khi mời được em đi cafe rồi Bô cần, tớ tư vấn tiếp cho . À Bô sinh năm 83 nhờ, nhìn cái title nên đoán thế, tớ cũng sinh năm 83)
  7. shadowy

    shadowy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    768
    Đã được thích:
    0
    Bạn đã có số điện thoại, địa chỉ liên lạc chưa? Nếu chưa có thì nhanh chóng đi tìm hiểu trước đã.
    Khi có thông tin đó thì tán như bình thường thôi
  8. A_li_bo_bo

    A_li_bo_bo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/02/2002
    Bài viết:
    3.033
    Đã được thích:
    0
    Cái anh Miracle đó cũng chả biết,thấy dậy dỗ thì cứ gật.
    Cảm ơn bác yurina,gặp gái bình thường thì cái mồm em tán hươu tán vượn đủ cả nhưng gặp gái thích thì nó cứ ko thuận mồm.
    Em cũng đã nghĩ ra một lịch trình thế này nhưng để thông suốt và hiệu quả cần tham khảo các bác .Thứ 3 này khéo phải xin nghỉ làm vào lớp đấy để học đánh quả một lần xin được số fone địa chỉ chắc khó hơn.
    Được a_li_bo_bo sửa chữa / chuyển vào 21:50 ngày 16/12/2007
  9. thongtin_laptop

    thongtin_laptop Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/11/2006
    Bài viết:
    517
    Đã được thích:
    0
    Luôn cho nóng chứ kòn gì nữa
  10. ThuSanNguyen

    ThuSanNguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2007
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    "Hôm qua đi hội trường ở CV nước Hồ tâyvề" ----> he he, bít bạn này học cùng trường òi nha, có lẽ là khoa Toán Tin, nhỉ? Xem chừng vụ đi học cùng hông đc hay ho lắm đâu: con gái hay ngồi túm tụm với nhau lắm, bạn có học cùng thì cũng chả có tg ra tiếp cận. Làm như cách của Yurina là hay nhất đó. Mừ cứ lôi trường ra tổng xỉ vả đi, thể nào 2 ng` chả nói ko hết chuyện í chớ, nhỉ? Cố lên Chiaki, con gái trường mình nổi tiếng kiêu à nha!

Chia sẻ trang này