1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thiên đường và địa ngục dành cho quản trị mạng

Chủ đề trong 'Truyện cười' bởi laptopcali, 30/12/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. laptopcali

    laptopcali Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2010
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Thiên đường và địa ngục dành cho quản trị mạng: laptop

    Sau khi chết, hồn của lập trình viên bay lên trời, thiên thần đón tiếp phán:

    - Sinh thời anh không gây nhiều tội lỗi, ơn trên cho phép anh được chọn vào thiên đường hoặc địa ngục vi tính.
    - Anh này bảo thiên sứ cho xem thiên đường. Đó là một trung tâm vi tính hiện đại, toàn những máy đời mới nhất, hiện đại nhất, multimedia không chê vào đâu được, server thì khỏi bàn... nói chung đúng là thiên đường. Vị thánh tuyên bố: Nếu chọn thiên đường, anh sẽ là user ở đây.
    - Anh chàng đã sướng mê đi rồi nhưng vẫn đề nghị thêm: Ngài hãy cho tôi xem địa ngục ra sao?
    - Cũng chính là đây, chỉ có điều anh sẽ là người quản trị hệ thống.

    Hiện tại và tương lai hacker: laptop

    Là chỗ thân tình, một con quỷ mời tay hacker trẻ thăm quan địa ngục. Chàng thanh niên nhìn thấy máy tính ê hề, mọi người đều ngồi chơi DOOM, vào Internet thoải mái, quậy mệt nghỉ... Cậu ta tuyên bố rằng khi chết sẽ vào địa ngục này.

    -...30 năm sau, anh ta chết và được đưa tới địa ngục. Vẫn là khung cảnh xưa nhưng người đã khác, cơ man là quỷ dữ gào thét hè nhau đòi xé phay, hầm nhừ xương anh ta trong vạc dầu làm lẩu. Hacker hỏi bạn cũ:
    - Sao lại thế này, những cảnh ông cho tôi xem đâu?
    - Bọn chúng là người bị ăn cắp account, chủ ngân hàng bị bẻ khoá, nhà quản trị mạng... Họ chờ anh ở đây đã lâu rồi. Thôi thì dám làm dám chịu nhé!

Chia sẻ trang này