1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

"Thiên tình sử" gà con

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi AndyHalliwell, 17/05/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. quan.kidz

    quan.kidz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2011
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Xem nào ......... nói theo chuyện học của cáo nhé :-"
    + TH1: Cáo thi đỗ đại học và khăn gói lên đường " nam tiến " . Ngon rồi ! Nhưng trong thời gian này trc và sau khi thì đương nhiên trc khi e thi phải để cho e nó học "giữa đường đứt gánh là coi như thôi " . Nhưng ....... cũng k thể vì thế mà k thể bỏ bẵng được . Đừng khinh những thằng nhà quê " chân đất mắt toét " nhé , khéo 1 tí , tâm lí 1 tí , biết quan tâm 1 tí , biết thể hiện tình cảm 1 ... đống cũng là ... toi đấy . Chả may cáo nó siêu lòng coi như thôi . Vì vậy ......... không thể bỏ không được " nhất cự li nhì tốc độ" mà , đã k có cự li ( chứ đừng nói là đứa chân trời ng só bếp như chủ top ) vì vậy vẫn phải lấy chữ nhanh làm " chuẩn " . Trong thời gian e nó ôn thi phải biết quan tâm đúng và đủ . Đúng là phải biết nhắn tin gọi điện vào đúng thời gian e nó k ôn thi ,phải biết hỏi han tâm sự , cổ vũ động viên e nó .Chẳng hạn tối đến thì nhắn cho cái tin bảo ngủ sớm đảm bảo sức khoẻ.luôn động viên e nó bảo : Ak sẽ chờ e cho tới khi éo thể chờ đc nữa ., Or e ôn thi éo chỉ cho e mà còn cho n người nữa trong đó có a :D . Đủ thì chú chủ nhà biết ồy ae cũng nói ồy vừa vừa thôi cho e nó còn ôn thi . Nó thi k chỉ cho nó còn j chú thừa biết mà . Tốt nhất là thời gian này đừng đã động quá nhiều , cứ úp mở quan tâm e nó cũng đc ồy. Chờ khi nào e nó "nam tiến"thành công thì bắt đầu .
    @ chủ top : về chứ , về thăm e nó mạnh mẽ vào , phải biết tận dụng cơ hội
    + TH2 : em nó " nam tiến : sịt thì ............. đen thôi :-".
    Thế đã có tình hình mới post nhé
  2. HGiaPhong

    HGiaPhong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2009
    Bài viết:
    1.043
    Đã được thích:
    0
    anh có thu thập đệ tử không ạ? em hỏi thật đấy
  3. HGiaPhong

    HGiaPhong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2009
    Bài viết:
    1.043
    Đã được thích:
    0
    em tạm trú ở HCM, còn đang đi học đh, con nhà khá giả nề nếp, ngoại hình trung bình ngang, đời em có 2 tình yêu lớn là ôm lap (nhưng ko nghiện) và nghe nhạc, khả năng giao tiếp của em vào dạng tốt với cánh nam giới nhưng tệ hại với đàn bà[:D] đặc biệt hơn, là với gái xinh[r37)][r37)] đại ca kensaii và các cao thủ ai thu nhận đồ đệ thì cho em biết để em đi tìm sư học đạo với nhé, à quên đệ sn 89:) 22 tuổi rồi nhưng vẫn sống độc thân:-??
  4. dongcuatinh1710

    dongcuatinh1710 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2011
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    =D>
    he
    bac hgiaphong nhan dc tin nhan nay thi lam ban voi e nha
    ok?
    ah
    em muon nhan toi ban kensai va bac kingyam em luon lo trong coc cung lau rui em rat thik ah wen em rat ham mo hai bac neu xin lam de tu em chac hai bac ko nhan rui em viet len day de to long nguong mo hai bac.chuc hai bac tu van dc nhiu ca thanh cong.[r2)]
  5. HGiaPhong

    HGiaPhong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2009
    Bài viết:
    1.043
    Đã được thích:
    0
    đọc xong những dòng của chú anh bỗng nhiên nảy ra ý tưởng hay là mình thành lập bang "những chú gà con lon ton" nhỉ[:D][:D]

    tạo hóa quá bất công đã sinh ra tình yêu để khiến những thằng bại trận như anh và chú phải quỳ gối dưới chân quân thù, gặp được bậc thánh hiền như bác kingyam, sunny_boy, kingyam như vừa mở được một nước cờ trong bụng, đọc xong và cũng cố gắng rồi mà kết quả vẫn là phải trở về với cái máng lợn:(( biển xanh kia là nàng tiên cá xinh đẹp bị thằng hải vương nó bắt đi rồi:((:((

    các anh ai có thời gian cho em một lần được cung tửu với các anh mí ạ:-bd

    pm lại cho chú dongcutinh rồi nhé
  6. kingyam

    kingyam Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/11/2010
    Bài viết:
    432
    Đã được thích:
    0
    Ối ối, đừng đưa tớ lên nữa, té đau lắm.

    Tớ khi xưa cũng có khác gì các cậu, cũng chỉ là một con gà choai thôi, gặp gái cũng xoắn lên, cũng nhắn tin, gọi điện thì ấp a ấp úng, suốt ngày ăn cơm cha mẹ mà đầu thì toàn ảnh gái.
    May mắn thay, vô tình tớ đã vào được cái cốc này, gặp được những bài vở, nhưng câu nói bất hủ, nó đã góp phần cảm hóa con người tớ. Bên cạnh đó, theo lời khuyên các bậc đàn anh, tớ chịu khó đọc sách, nâng cao dân trí, tích cực ra ngoài tiếp xúc với xã hội. Và sau một thời gian, con người trong tớ đã khác, tự tin vào bản thân, biết yêu thương con người, bỏ dần được sự cố chấp, hạn chế tranh cãi.
    Và để thử nghiệm con người mới, tớ cũng bày đặt thử đẽo gái, ai ngờ với những tố chất tưởng như chẳng liên quan gì đã khiến việc tán gái thật thuận buồm xuôi gió.
    Nhưng, tớ nhanh chóng nhận ra rằng, tán được nhiều gái để làm gì, chỉ là cái hư danh vô thực, chi bằng hãy tập trung vào những việc khác có ý nghĩa hơn, đến khi gặp được một cô gái nào yêu ta nhất, hiểu ta nhất thì hãy lấy làm vợ.

    @dongcuatinh tớ không có tham vọng làm sư phụ của ai đâu, có gì cứ lên đây hỏi là đc, tớ sẽ cố gắng hết sức mà giúp. Còn tớ khuyên thật tình, cậu nên viết bài bằng Tiếng Việt có dấu đi, một người đàn ông thì không phỉ báng ngôn ngữ mẹ đẻ
    @Hgiaphong Như cậu thấy những gì tớ tâm sự đấy. Để thay đổi một con người thì không thể một sớm một chiều đâu, đó là một quá trình lâu dài của sự nỗ lực, tìm ra sai lầm, sửa chửa sai lầm, nâng cao giá trị bản thân, thay đổi hình ảnh trong mắt người khác. Đừng than phiền mà hãy thực hiện.
  7. HGiaPhong

    HGiaPhong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2009
    Bài viết:
    1.043
    Đã được thích:
    0
    không đến nỗi như bạn nghĩ đâu chả qua là muốn gặp mặt để anh em ngồi lại với nhau chém gió cho vui thôi, chứ nói chuyện trên diễn đàn cũng bớt đi phần hay[r2)][r2)]
  8. dexter_eddy

    dexter_eddy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    0
    Ghê quá, các cô chú bây giờ yêu nhau từ lớp 8, tính chuyện cưới xin trong vòng 12-13 năm tới. Xét về tầm quan trọng cũng như khoảng thời gian thực hiện thì vụ này cứ phải xếp vào dự án mang tính chiến lược của đời người í chứ.

    Hehe, mà kết cái câu "lái xe đạp" của chú quá. Đọc xong cứ cười suốt khen thằng ku này dí dỏm. Chỗ anh người ta toàn nói "lái xe (ô tô)" hoặc "đạp xe (đạp)" chứ chưa nghe ai nói "lái xe đạp" cả. Anh là anh viết bài này chỉ vì thích mỗi cái câu này thôi đấy.

    Thế hôm nay thay đổi không khí, ta tiếp cận vấn đề theo kiểu dự án luôn cho dễ đọc nhể. Nói luôn về hiện tại và tương lai cho nó hoành tráng.


    Dự án "Yêu và Cưới"

    A. Lộ trình thực hiện:
    12 năm. Chia làm 3 giai đoạn chính.

    1. Giai đoạn làm quen, biết mặt:
    - Thời gian: 6 năm (từ lớp 8 đến lớp 14).
    - Công việc: Nhắn tin, gặp mặt làm quen, viết thư tay, ra mắt gia đình. Cùng nhau trải qua tuổi thơ đầy hoa và bướm.
    - Tổng thể: Đã thực hiện xong.
    - Đánh giá chung: Khối lượng công việc chiếm 1/10 của dự án, nhưng thời gian thì hết bố nó 1/2 rồi. Nhưng ko sao, bé mà máu thế là được. Duyệt.

    2. Giai đoạn trai gái, cưa cẩm, yêu nhau:
    - Thời gian dự kiến: 5 năm 11 tháng (+- 1 năm).
    - Công việc: + Cưa cẩm, phát triển tình cảm thiếu nhi sang yêu đương trai gái. Qua các mốc quan trọng: Buôn chuyện, gặp gỡ, đi chơi chụp ảnh, nắm tay, ôm eo, hôn hít. Hơn nữa thì tùy.
    + Giữ vững thành trì, đánh tan ngoại xâm.
    + Tìm hiểu, đo đạc kĩ càng sở thích, sở ghét, tính cách. Làm mọi biện pháp để đánh giá khả năng sống với nhau đến khi xuống lỗ.
    + Vì kiên định với mục tiêu cuối cùng là cưới nên còn thêm cả khoản mở rộng ngoại giao, lấn sân sang gia đình họ hàng nhà ông bà ngoại tương lai.
    - Tổng thể: Đang chờ giải ngân.
    - Đánh giá chung: Khối lượng công việc chiếm 8/10 của dự án, thời gian chiếm xấp xỉ 1/2. Giai đoạn tối quan trọng mang tính quyết định, nhiệm vụ vô cùng nặng nề và khó khăn.

    3. Giai đoạn cưới xin:
    - Thời gian dự kiến: 1 tháng.
    - Công việc: Dắt nhau ra đăng kí kết hôn, mua sắm đồ dùng cần thiết, ăn hỏi, cưới. Hết vẹo.
    - Tổng thể: Chả biết thế nào.
    - Đánh giá chung: Khối lượng công việc chiếm 1/10, thời gian 1/144. Đây gọi là giai đoạn tổng kết, ăn liên hoan cho vui là chính.

    B. Đánh giá khả thi:
    Để trưa rỗi hơi viết tiếp.
  9. kensaii2004

    kensaii2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    1.987
    Đã được thích:
    120
    Tình đầu là tình dang dở, vì sao thì vô thiên lủng. Thành công thì có thể chỉ 1, 2 lý do, nhưng để thất bại thì có cả nghìn lý do.

    Reply 1 ý thế thôi.
  10. phan_ninh_giang

    phan_ninh_giang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2010
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0
    Chú viết dài quá. Anh đọc mỏi cả mắt, xem ra chú cũng có tương lai đấy. Gái nó nói quyết tâm 6 năm là ko có cơ sở, nói là việc của mồn thôi. Thời gian này chú cứ nhắn tin động viên em nó chuyện thi cử. Đợi Em nó thi xong thì lên kế hoạch tác chiến

Chia sẻ trang này