1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thiêng liêng sao hai tiếng gia đình!!!

Chủ đề trong '1982 - Cún Sài Gòn' bởi moon19, 02/01/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. moon19

  moon19 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/09/2002
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Thiêng liêng sao hai tiếng gia đình!!!

  Gia đình_chỉ hai tiếng ngắn ngủi nhưng rất đỗi thân thương.Thật hạnh phúc cho ai được sinh ra trong một gia đình luôn ấm êm,luôn ngập tràn tiếng cười.Và tôi may mắn được sinh ra trong một gia đình như thế,tôi luôn nhớ nhưng phút giây ấm áp ở cạnh gia đình.Giờ đây tôi đang sống nơi xứ người,vì tương lai,tôi phải sống xa gia đình.Những ngày đầu tôi thấy lòng mình trống trải,tôi cảm thấy thật lạc lõng khi xung quanh tôi toàn người xa lạ,những người không cùng ngôn ngữ.Có những đêm bất chợt tỉnh giấc,tôi bàng hoàng không biết mình đang ở đâu,sau vài phút định thần tôi mới nhớ ra rằng giờ đây mình đã không còn ở bên gia đình nữa,nước mắt tôi chỉ trực trào ra....
  Gia đình_ôi nhớ làm sao những lúc quây quần bên nhau,những bữa cơm tối có đầy đủ các thành viên.Gia đình_nơi tôi trở về sau một ngày mệt mỏi,là chỗ dựa tinh thần, là nơi tôi có thể giải quyết những cái buồn vui,khó khăn.Tôi nhớ hai chị em tôi ở chung một phòng,nên thường cãi cọ,tranh giành.Còn giờ đây,một mình tôi giữa căn phòng trống trải,không ai tranh giành,nhưng cũng không có ai để tâm sự.Mỗi khi đêm về tôi phải đối mặt với những cái vui buồn,cái khó khăn đó.Quen sống trong sự bảo bọc của gia đình nên giờ đây thật khó khăn khi tôi phải tự quyết mọi việc.
  Gia đình_nhớ những khi tết đến,cả nhà cùng háo hức dọn dẹp nhà cửa,cùng đón tết.Nhớ những giây phút cùng nhau chờ đợi giây phút giao mùa.Tết này,ở giữa cái thời tiết lạnh lẽo nơi xứ người này,làm sao tôi có thể tìm được những giây phút ấm áp đó???
  Ôi thiêng liêng sao hai tiếng gia đình!!!!


  Có khi nào trên dòng đời tấp nập
  Ta vô tình đã đi lướt qua nhau
 2. huyentrang0591

  huyentrang0591 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/08/2016
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Thật là thiêng liêng 2 tiếng gia đình. Đúng là gia đình luôn là số 1. là nơi thiêng liêng nhất chúng ta có thể tìm về khi có biến cố cuộc đời.

Chia sẻ trang này