1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thiệp mời đám cưới - Mốt 2007

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi Rong_Xanh, 27/08/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. be_heo

    be_heo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2005
    Bài viết:
    5.015
    Đã được thích:
    1
    HÌ, cảm ơn mọi ng quá.
    Tớ sẽ cân nhắc lại. Có khi phải lượn đi xem vậy!
  2. HASHALYS

    HASHALYS Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/09/2003
    Bài viết:
    2.964
    Đã được thích:
    0
    Sau này tớ sẽ tự design thiệp cưới của tớ rùi mang maqette đi in, đảm bảo sẽ ko đụng hàng
  3. be_heo

    be_heo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2005
    Bài viết:
    5.015
    Đã được thích:
    1
    Đúng đó, tớ đã nhìn thấy 1 cái thiếp vẽ tay, tuy ko đẹp lắm, nhưng thực sự là độc đáo!
  4. romeohnvn

    romeohnvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2003
    Bài viết:
    703
    Đã được thích:
    0
    Thực ra việc thiết kế thiệp cưới độc theo ý mình chỉ nên nếu các bạn thực sự mạnh về tài chính.
    Mình biết một đơn vị thiết kế pro, các bạn có thể tham khảo:
    http://www.meteorcorp.com/
  5. give_me_your_heart_now

    give_me_your_heart_now Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    2.620
    Đã được thích:
    0
    Híc, VỤ này mình cũng cẩn thận lắm, lang thang chán chê để chọn mẫu thiệp thật độc của bọn Pháp, in ra đẹp cực. Đã nhắc bà chủ là đừng có cho ai lấy mẫu của cháu, ấy mà hum ra lấy đã thấy 2 đám giống hệt!
    Kinh nghiệm là dù có cẩn thận mấy thì mình chỉ có thể là người đi đầu, k thể là duy nhất mọi người ạ.
  6. trangxink

    trangxink Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2007
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Thấy topic về thiệp cưới cũng rôm rả quá nên muón góp vui một chút.nhà mình cũng sắp cưới rồi, anh yêu là dân thiết kế nên cũg vừa cho ra lò mẫu thiếp của riêng tụi mình, chủ trương là nhẹ nhàng, ko quá cầu kì nhưng cũng phải đáng yêu, ko đơn điệu để vẫn ra dáng thiệp cưới. Xin chia sẻ với mọi người nha! [​IMG]
  7. foreveru

    foreveru Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2003
    Bài viết:
    246
    Đã được thích:
    0
    Thiếp của bạn trangxink đẹp! Tớ cũng thích kiểu chữ bay bổng như của bạn, nhưng hôm nọ mang maket về thì các cụ lại không ưng (chỉ khoái chữ đứng đắn, to rõ ràng như bạn gì từng commend đấy). Thôi thì thiếp các cụ nhiều, mình ít mà chủ yếu toàn mời bạn bè nên cuối cùng lại chiều ý vậy. Tớ cũng nghĩ là chỉ cần thiếp mời trang trọng, lịch sự, không loè loẹt là ok. Đầu tư nhiều quá mà có khi cuối cùng vẫn "được" đem ra lót nồi, chỉ có nhà ta là còn giữ lại ngắm nghía khen nhau. Tuy nhiên, nếu nhà thiết kế được như bạn trangxink và có xiền rủng rỉnh thì đầu tư cũng hay.
    À tò mò tý, thiếp đó bạn trangxink in thì mất bao nhiêu xiền nhỉ
  8. trangxink

    trangxink Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2007
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Thanks bạn foreveru đã có lời khen ngợithật ra, chỉ có chữ Wedding ngoài trang bìa là mình cho bay bổng 1 chút cho mềm mại và cũng là điểm nhấn trang trí luôn vì ngoài ra mình không muốn có thêm các chi tiết lằng nhằng như chữ hỉ, chữ ***g hay rồng phượng gì hết, còn các thông tin cân thiết bên trong mình vẫn để phông chữ đơn giản bình thường cho dễ đọc đấy bạn ạ! chắc tại up lên chữ nhỏ quá nên bạn khó nhìn thôi!
    ah! còn vấn đề in ấn thì mình may quá lại được vợ chồng anh bạn chồng mình có cty in free cho tiền in, chắc bọn mình chỉ mất tiền giấy thôi và CN tới mình mới đi chọn giấy, có gì mới mình lại thông báo sau nhé!bi!
  9. give_me_your_heart_now

    give_me_your_heart_now Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    2.620
    Đã được thích:
    0
    ---------
    Lúc đầu mình cũng như bạn này, chỉ mất tiền giấy, in và thiết kế Free. Nhưng sau khi cân nhắc mình quyết định đi in ở ngoài, vì nếu người ta làm giúp, mình k hài lòng cũng khó nói mà mỗi người 1 lĩnh vực, k phải ai cũng quen với cách in màu trên chất liệu giấy này.

Chia sẻ trang này