1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thiết bị bể bơi chuyển dùng cho xử lý nước bể bơi

Chủ đề trong 'Hà Tây' bởi naruto92, 08/12/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. naruto92

  naruto92 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  25/12/2014
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  0
  Để hồ bơi của bạn trở nên hoàn hảo thì không thể thiếu đến các thiết bị phục vụ cho hồ bơi. Sau đây sẽ là các thiết bị xử lý nước hồ bơi thông dụng nhất.

  1. Bơm định lượng

  Bơm định lượng hóa chất là một loại máy bơm có thể tích lưu lượng thấp ở trong quá trình vận hành, có thể thay đổi lưu lượng bằng tay hay tự động tùy thuộc vào từng công nghệ của máy bơm định lượng. Có thể thực hiện bơm định lượng, với các chất có độ ăn mòn cao hay những chất sệt.

  Máy bơm định lượng hóa chất thường được chuyển động bằng, mô tơ điện xoay chiều với tốc độ cố định. Lưu lượng của bơm có thể điều chỉnh nhờ vào sự thay đổi độ dài của trình hay tần số hành trình của máy bơm.

  Bơm định lượng hóa chất là một trong những thiết bị xử lý nước hồ bơi, hết sức quan trọng thường được sử dụng khi một trong những điều kiện sau đây tốn tại: có lưu lượng bơm nhỏ, cần cung cấp chất lỏng với một lưu lượng chính xác mà không cần phải kiểm tra thủ công, hệ thống chịu áp suất cao, chất cần bơm là loại ăn mòn, có độ nhớt cao, có nhiệt độ cao, cần phải điều chỉnh lưu lượng bằng máy tính và máy lập trình.

  Tự động điều chỉnh hóa chất và bơm hóa chất ở trong hồ bơi. Bơm định lượng là một loại thiết bị xử lý nước hồ bơi quan trọng.

  2. Máy thổi khí

  Máy thổi khí có vai trò khuếch tán khí, cung cấp nguồn khí vào cùng một đường ống nước để tạo một áp lực nhất định, cho hệ thống massage ở hồ bơi hoặc bể sục spa.

  Máy thổi khí còn được gọi là máy bơm không khí, có chức năng chính là cung cấp oxy cho các môi trường thiếu khí, rất cần đến các thiết bị này có chức năng sục và thổi để phân tán khí hiệu quả hơn.

  3. Bình lọc cát hồ bơi

  Sau một quá trình bạn cũng có thể sử dụng hồ bơi, bạn sẽ thấy nước ở trong hồ bơi dần bị đục, không có màu trong giống như trước kia. Và để đảm bảo cho hồ bơi luôn trong xanh, không có màng bẩn nên người ta vẫn thường lắp đặt hệ thống lọc nước hồ bơi ở những ngày đầu xây dựng hồ bơi. Bình lọc cát hồ bơi là một trong các thiết bị xử lý nước hồ bơi, không thể thiếu ở trong hệ thống lọc nước khi xây dựng hồ bơi.

  [​IMG]

  4. Máy bơm lọc hồ bơi

  Máy bơm hồ bơi là một trong các thiết bị xử lý nước hồ bơi không thể thiếu, có thể đáp ứng cho hồ bơi công cộng và bể spa với hiệu suất lớn, được cấu tạo bằng vật liệu không ăn mòn của các hóa chất cho phép hoạt động ở trong mọi điều kiện thời tiết giúp giữ nước luôn được trong xanh.

  Trên đây là các thiết bị bể bơi chuyên dùng để xử lý nước thông dụng bạn có thể tham khảo.
 2. trungvip0195

  trungvip0195 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/05/2017
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này