1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Cisco Sx10 Quick Set

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi quangdo44836, 12/07/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. quangdo44836

  quangdo44836 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  01/12/2014
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Cisco SX10 Quick Set là thiết bị hội nghị truyền hình cao cấp giành cho các cuộc họp nhóm nhỏ. Cisco SX10 mang đến một giải pháp hội nghị linh hoạt, giúp phòng họp của bạn từ một phòng họp tầm trung trở thành phòng hội nghị truyền hình cao cấp chỉ với một vài thao tác nhỏ. Thiết bị hội nghị trực tuyến Cisco SX10 tạo ra một cuộc họp với nhiều điểm cầu cùng một lúc với độ phân giải từ HD trở lên.

  SAVITEL là nhà cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình Cisco chuyên nghiệp (http://savitel.com.vn/thiet-bi-nghe-nhin-av/hoi-nghi-truyen-hinh/cisco) mang đến cho bạn giải pháp hội nghị truyền hình Cisco SX10 Quick Set với thiết kế đẹp, gọn nhẹ mà nhiều tính năng cao cấp. Thiết bị họp trực tuyến Cisco SX10 Quick Set chính là giải pháp tối ưu mà SAVITEL cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu triển khai hệ thống hội nghị truyền hình cũng như các tập đoàn lớn muốn mở rộng hệ thống Telepresence đang có của họ.

  [​IMG]
  Cisco Sx10 Quick Set

  Hội nghị truyền hình Cisco SX10 có thể đồng bộ hóa với hệ thống phòng họp trực tuyến được thiết lập với nhiều dạng thiết bị như thiết bị hội nghị truyền hình cá nhân. Bên cạnh đó SAVITEL còn là nhà cung cấp kệ đặt thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng TPHCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc, để phòng họp của bạn luôn được cải thiện nâng cao chất lượng cho các cuộc họp.
  Một bộ thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX10 do chúng tôi cung cấp luôn đầy đủ các tiêu chuẩn bao gồm các item : Đầu tiên phải kể đến là Codec của SX10 được tích hợp camera (zoom quang học Zoom 5x) giúp truyền tải nhanh hình ảnh - âm thanh thu được vào bộ xử lý trung tâm sau đó phát ra cho thiết bị hiển thị (màn hình) của phòng họp. Đồng thời Codec cũng chịu trách nhiệm luôn việc mã hóa và gửi đến các đầu khác với khả năng bảo mật và chất lượng hình ảnh cao nhất. Thứ hai là chiếc Remote Control: Remote control của SX10 ngoài việc hỗ trợ giao tiếp giữa người dùng với Codec còn đóng vai trò đặc biệt là chiếc điện thoại với tính năng quay số nhanh.

  [​IMG]
  Cisco Sx10 Quick Set

  Nếu bạn muốn kết nối giữa phòng họp của mình với các địa điểm khác chỉ cần bấm địa chỉ IP hoặc tên của phòng họp muốn tương tác đã lưu sẵn IP trong bộ nhớ là có thể liên lạc ngay lập tức. Cuối cùng là Microphone: Thường được đặt giữa phòng họp để thu âm thanh tốt nhất, có thể lắp đặt cả 2 microphone trong cùng 1 bộ thiết bị để tăng thêm hiệu quả cho tín hiệu đầu vào.
  Xem thêm: Nhà cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình Aver chất lượng TPHCM
  (https://www.linkedin.com/pulse/nha-cung-cap-thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-aver-chat-luong-corp)

Chia sẻ trang này